Keystone logo
Marbella International University Centre MBA Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
Marbella International University Centre

MBA Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Marbella, Tây Ban Nha

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

30 Sep 2024

EUR 24.000 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

MBA được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của bạn, chuẩn bị cho bạn thực hiện thành công vai trò quản lý hoặc xây dựng doanh nghiệp của riêng mình. Bạn sẽ học với một nhóm gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều ngành khác nhau, xây dựng mạng lưới của bạn và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các phương pháp hay nhất.

Do đó, bạn sẽ khám phá các vấn đề có tác động đáng kể trong các tổ chức bằng cách làm việc với những người khác và xây dựng dựa trên trải nghiệm cá nhân cũng như so sánh và đối chiếu với trải nghiệm của các thành viên trong nhóm. Bạn sẽ thực hiện các dự án và bài tập được thiết kế để giúp bạn phê bình và áp dụng các lý thuyết, công cụ và kỹ thuật mà bạn học được do Đại học West London trao tặng.

Phần lớn việc học được phát triển thông qua việc thiết lập các cộng đồng học tập hợp tác gồm những người tham gia chương trình và người dạy kèm và bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng học tập đó. Sự hiểu biết của bạn được phát triển xung quanh các kỹ năng, quy trình và thực tiễn quan trọng trong kinh doanh, lãnh đạo và quản lý. Các giải pháp cho các vấn đề thực tế được đề xuất, thảo luận và phân tích trong cộng đồng học tập với sự hỗ trợ của gia sư và các bạn cùng học.

Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề liên quan đến kinh doanh và quản lý, trong cả khu vực tư nhân và công cộng, điều này sẽ nâng cao khả năng của bạn để tối đa hóa tiềm năng cá nhân và tổ chức. MBA tập hợp lý thuyết và nghiên cứu học thuật đương đại có liên quan với sự hiểu biết thực tế về các hoạt động trong tổ chức. Điều này sẽ được phát triển bằng cách cho phép bạn chia sẻ kiến ​​thức, liên hệ kiến ​​thức này với các lý thuyết được phát triển từ nghiên cứu có liên quan và học hỏi bằng ứng dụng thực tế.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi