Keystone logo
MIBM Global

MIBM Global

MIBM Global

Giới thiệu

MIBM đã dẫn đầu không thể tranh cãi về các khóa học Quản lý trực tuyến trên khắp Ấn Độ trong nhiều năm để truyền đạt chất lượng giáo dục và đáp ứng các Tiêu chuẩn quốc tế.

Tại MIBM, chúng tôi có một danh sách các Chương trình chất lượng cung cấp các Chương trình MBA và Fast Track phù hợp nhất cho Sinh viên và Chuyên gia để định hình sự nghiệp của họ theo xu hướng toàn cầu hiện nay. Chúng tôi tin tưởng vào sự xuất sắc của giáo dục được truyền đạt để học sinh của chúng tôi dẫn đầu cuộc thi. Nhiệm vụ của chúng tôi là nâng cao tầm vóc hiện tại của một Cá nhân để họ đạt được mục tiêu của mình một cách hoàn hảo.

MIBM cung cấp các Chương trình MBA trực tuyến khác nhau đã quen với môi trường thị trường luôn thay đổi. Các Chương trình phù hợp nhất cho Sinh viên & Chuyên gia đang đi làm hiểu được những hạn chế về thời gian của họ. Các khóa học được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia giáo dục của chúng tôi đã thiết kế phương pháp và mô hình đào tạo giáo dục tốt nhất để tạo ra các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Khoa giáo dục của chúng tôi được đánh giá là Ngành tốt nhất trong việc cung cấp giáo dục trực tuyến.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  • Antananarivo

   Antananarivo, Madagascar

   Các chương trình

   Câu hỏi