We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Alliance Manchester Business School - South America Centre

Alliance Manchester Business School - South America Centre

Alliance Manchester Business School - South America Centre

Giới thiệu

Manchester Business School được thành lập vào năm 1965 và là một trong những trường kinh doanh đầu tiên của Vương quốc Anh. Trong năm 2015, chúng tôi tổ chức kỷ niệm lần thứ 50 của chúng tôi.

Chúng tôi đã trở thành trường kinh doanh và quản lý lớn nhất tại Anh vào năm 2004 khi chúng tôi kết hợp với Victoria Đại học Kế toán và Tài chính, Trường Quản lý UMIST của Manchester và Chương trình trong Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ.

Chúng tôi là một trường kinh doanh đầy đủ dịch vụ, cung cấp giáo dục công nghiệp tập trung để sinh viên đại học, sau đại học và giám đốc điều hành trên toàn cầu.

Original Nghĩ Ứng dụng là trung tâm của những gì chúng ta làm - biến lý thuyết vào thực hành trên tất cả các hoạt động của chúng tôi, thông qua các chương trình, tư vấn và nghiên cứu của chúng tôi.

Chúng tôi thông báo, truyền cảm hứng và tham gia với cộng đồng doanh nghiệp thông qua các hoạt động tham gia công ty của chúng tôi và chúng tôi làm việc để hỗ trợ cộng đồng thông qua chương trình trách nhiệm xã hội của chúng tôi.

Bảng xếp hạng và công nhận

Alliance Manchester Business School tiếp tục nhận được một số bảng xếp hạng và công nhận từ nhiều hội đồng trao giải - không chỉ ở Anh mà từ khắp nơi trên thế giới.

xếp hạng

Các cuộc khảo sát năm 2016 Financial Times xếp thứ 7 của chúng tôi MBA tại Anh, 14 ở châu Âu và thứ 38 trên thế giới. Theo FT, sinh viên MBA có thể mong đợi một mức lương 96% tăng ba năm sau khi tốt nghiệp. Liên minh MBS cũng được đặt tại 12 trên thế giới về sự tiến bộ trong sự nghiệp. Chúng tôi đang xếp thứ 6 trên thế giới, bên ngoài nước Mỹ, theo tiêu đề kinh doanh Forbes. Các tạp chí Forbes sử dụng giá hoàn vốn đầu tư (ROI) là biện pháp chính của nó, kết hợp với thông tin phản hồi thu thập được từ cộng đồng cựu sinh viên toàn cầu Liên minh MBS '. Chúng tôi được xếp hạng thứ 2 tại Anh cho điện nghiên cứu, và 4 cho chiều sâu và bề rộng của nghiên cứu (REF 2014). Bloomberg Business Week xếp hạng Liên minh MBS tại 19 trên thế giới và thứ 9 trong cuộc khảo sát cựu sinh viên.

Công nhận

Liên minh MBS là một phần của một nhóm nhỏ và chọn các tổ chức trên toàn thế giới được công nhận bởi cả ba cơ quan chính - AACSB quốc tế, AMBA và EQUIS.

Nơi

Bất cứ nơi nào bạn đang có trụ sở, chuyên môn của chúng tôi là không bao giờ xa. Chúng tôi là trường kinh doanh tại Anh chỉ với một sự hiện diện trong sáu trung tâm toàn cầu. Tất cả các trung tâm của chúng tôi có liên kết chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp địa phương và chúng tôi cũng có một mạng lưới toàn cầu của hơn 50.000 cựu sinh viên, trải rộng trên 169 quốc gia.

Địa điểm

  • São Paulo

    Av. das Nações Unidas 12495 - Brooklin (FGV Berrini) 04578000, São Paulo, Brasil, , São Paulo

    • Manchester

      Alliance Manchester Business School Booth Street East , M13 9SS, Manchester

    Câu hỏi