Keystone logo
Prince Mohammad Bin Salman College

Prince Mohammad Bin Salman College

Prince Mohammad Bin Salman College

Giới thiệu

MBSC nhằm phát triển một thế hệ lãnh đạo mới của biến đổi người suy nghĩ sáng tạo và hành động táo bạo. Anh cần nhiều sáng tạo công việc và không chỉ người tiêu dùng công việc. MBSC được thiết kế để lấp đầy khoảng trống này bằng cách tạo ra các nhà doanh nghiệp của tất cả các loại (EAK®).

Hoàng tử Mohammad Bin Salman College (MBSC) Kinh doanh & Doanh nhân là một tổ chức mới tin, giáo dục đại học cho cả nam giới và phụ nữ. Nó đã được thiết lập thông qua quan hệ đối tác quốc tế giữa Emaar Thành phố kinh tế, Babson toàn cầu (một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Babson College, Hoa Kỳ), Lockheed Martin dưới sự bảo trợ của Chương trình offset kinh tế tại Vương quốc Ả-rập Xê-út và là nền tảng Misk.

MBSC

MBSC sẽ có cách tiếp cận độc đáo Babson College của giáo dục kinh doanh mà không dựa vào cách thụ động nghe giảng trên lớp học mà sẽ tập trung vào thực hành kinh nghiệm học tập đó là thực tế và thực dụng. Các chương trình đào tạo sử dụng một tập hợp các khóa học kinh nghiệm chữ ký mà sẽ yêu cầu sinh viên để áp dụng học tập của mình đến các vấn đề thế giới thực hay bắt đầu doanh nghiệp xã hội kinh doanh mới. Loại hình học dựa trên dự án sẽ được bổ sung bằng một mạng lưới các cố vấn và cố vấn. Phát triển cá nhân sẽ tiếp tục lớp bên ngoài thông qua thiết lập cố ý tạo ra những kinh nghiệm ngoại khóa mà sẽ củng cố và xây dựng các kỹ năng lãnh đạo kinh doanh của sinh viên. MBSC sẽ có một nền văn hóa phản ánh tốt nhất của truyền thống học tập ở tất cả các tổ chức đẳng cấp thế giới của cao học có dấu hiệu sẽ bao gồm tôn trọng quan điểm khác nhau, tính chuyên nghiệp, tính toàn vẹn, và cam kết liên tục để sự xuất sắc cả trong và ngoài lớp học.

MBSC sẽ cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ngay tại đây ở Ả-rập Xê-út.

MBSC đã tiến hành một tìm kiếm toàn cầu để thuê giảng viên là người cả giáo viên tài năng và các nhà nghiên cứu nổi bật. Tất cả các giảng viên sáng lập đã được đào tạo tại Babson College. Các giảng viên sáng lập sẽ được bổ sung bởi một nhóm các giảng viên thăm phân biệt Babson và cao đẳng cấp thế giới khác và các trường đại học. MBSC cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng theo tiêu chuẩn của cả hai địa phương (NCAA) và công nhận toàn cầu từ các cơ quan như NEASC và AACSB sau. Babson College sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ để MBSC trong mười năm tiếp theo trong cuộc hành trình của mình để xuất sắc.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Là một cơ chế ưu việt của việc học cao hơn mà sẽ mở khóa tiềm năng kinh doanh ở Ả-rập Xê-út để tạo ra công ăn việc làm trong tương lai và đóng góp cho nền kinh tế tri thức của Ả Rập Saudi. Điều này đạt được bằng cách trở thành một tổ chức ưu tú, quốc tế công nhận rằng định nghĩa lại giáo dục ở Saudi Arabia và khu vực. Đó sẽ là một cuộc sống, học tập trong phòng thí nghiệm tạo ra và ra mắt thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo biến đổi.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Nhiệm vụ của trường là giáo dục cho các nhà lãnh đạo kinh doanh những người có thể nhận ra và cơ hội hình thành. Sinh viên tốt nghiệp của nhà trường sẽ có khả năng tạo ra giá trị kinh tế và xã hội nơi họ làm việc - như người lao động trong các doanh nghiệp lớn hay nhỏ; như các nhà lãnh đạo của chính phủ, xã hội, hoặc các tổ chức từ thiện; là người sáng lập doanh nghiệp mới; hoặc như các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp gia đình sở hữu và vận hành.

MBSC

CAMPUS & TIỆN NGHI

Các trường đã được thiết kế bởi HDR Inc. một trong những thế giới Top 100 toàn cầu Thiết kế Các công ty để tạo ra một môi trường thúc đẩy việc cung cấp các chương trình độc đáo Babson Global, có không gian cho các hoạt động ngoại khóa và phản ánh cam kết MBSC của một nền văn hóa xuất sắc. Cùng nhau chúng ta hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và sự hợp tác và giúp học sinh đạt được đầy đủ tiềm năng của họ.

Địa điểm

  • Jeddah

    7082-BayLaSun-Juman St. Unit No. 1 King Abdullah Economic City 23964-2522 Kingdom of Saudi Arabia, , Jeddah

Câu hỏi