Keystone logo
Master Education International - Dubai / Sharjah

Master Education International - Dubai / Sharjah

Master Education International - Dubai / Sharjah

Giới thiệu

114820_DubaiMBAGraduationCeremonyPic1.JPG

Từ năm 1995, Master Education International đã phục vụ các viện liên kết và liên kết của mình ở Trung Đông, Ấn Độ, Viễn Đông và cộng đồng sinh viên của họ, bằng cách cung cấp Giáo dục Đại học Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Ấn Độ. Các chương trình hàng đầu của nó là MBA và BBA. MEI là đối tác của ba cơ quan trao giải của Vương quốc Anh; Tổ chức giáo dục Qualify, BTEC Edexcel và NCC và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Bolton, Đại học City Vision Hoa Kỳ và Đại học Banasthali (được liệt kê và đề xuất bởi Bộ Giáo dục, UAE). MEI cũng là một văn phòng ngoài trường cho chương trình dựa trên nghiên cứu dẫn đến Ph.D

MASTER cung cấp giáo dục đại học chất lượng với giá cả phải chăng ở UAE.

Master Education International đã cung cấp giáo dục trong lĩnh vực Quản lý trong 24 năm qua, có các trung tâm phân phối tại Dubai, Sharjah và Abu Dhabi ở UAE, với Trụ sở chính của Tập đoàn tại Ấn Độ và các cộng sự tại KSA và Singapore. Chúng tôi đang phục vụ đặc biệt cho nhu cầu của các chuyên gia làm việc bằng cách thực hiện các lớp tương tác dựa trên Liên hệ vào Thứ Sáu và / hoặc Thứ Bảy. Tín dụng kiếm được tại các trường đại học khác có thể chuyển nhượng, cho phép bạn bắt đầu giáo dục đại học của bạn.

114823_DubaiGraduationCeremonyPic2.JPG
114825_DubaiGraduationCeremonyPic3.JPG

Chứng nhận

"Các thạc sĩ cung cấp cho tôi các lựa chọn của các trường đại học được công nhận khác nhau cho các chương trình MBA cung cấp kiến thức chuyên sâu để cạnh tranh trong thế giới toàn cầu hóa này. Chương trình MBA cung cấp giá trị ngay lập tức bằng cách tăng nhận thức chiến lược của tôi. sự lựa chọn tốt nhất cho tôi, và sẽ dành cho hầu hết mọi người. "
- Amin Kazi, Giám đốc điều hành và khăn lau ướt GM Emirates FZCO (RMB

"Tôi đã làm việc với Masters từ tháng 7 năm 2011, tôi đã có bằng BBA về Marketing. Tôi đã chứng kiến đội ngũ giảng viên tuyệt vời và có trình độ cao. Hiện tại, tôi đang hoàn thành bằng MBA về Marketing. Tôi rất vui khi được học thạc sĩ." - Ala'aeddin MJ Tumalih, Chuyên viên cao cấp, ACSS (Arab Bank Plc)

"Tôi luôn quan tâm đến MBA-HR và lo lắng về cách quản lý việc học trong khi làm việc, vì tôi cần đủ huấn luyện và các lớp học sau khi làm việc. Giải pháp là Master Education International. MEI đã giúp tôi cải thiện chuyên nghiệp

114826_DubaiGraduationCeremonyPic4.jpg

Mục tiêu của chúng tôi

Để cung cấp giáo dục chất lượng cụ thể và cao cấp để chuẩn bị cho các vị trí chuyên môn trong thế giới chuyển động nhanh ngày nay, nơi nền kinh tế và bằng cấp là nền tảng để tiến bộ.

Để cung cấp các cơ hội giáo dục sau cho khách hàng đã tham gia kinh doanh, cho phép họ hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp của mình bằng cách tăng cường cơ sở kỹ năng của họ mà không làm gián đoạn ơn gọi của họ hoặc thỏa hiệp chất lượng giáo dục.

Để sử dụng, khi cần thiết, thực hành truyền thống, kỹ thuật hiện đại và công nghệ để có lợi thế tốt nhất trong việc phân phối, để nâng cao và làm giàu cho khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ.

Giữ vững các bước đổi mới và phát triển các phương pháp và công nghệ mới để cung cấp giáo dục và vật liệu thành phần cũng như các khía cạnh hành chính của Viện.

Dành cho cư dân UAE: DUBAI / SHARJAH - Sáng thứ Sáu (09:00 sáng - 12:30 tối)
ABU DHABI - Chiều thứ bảy (02.00pm - 05:30 pm)

Địa điểm

  • Dubai

    Master Education International P.O Box: 117149 Dubai, UAE

  • Sharjah

    Suite 304, Iran Insurance Building, Opp. Dubai Islamic Bank, Immigration Road, Sharjah, United Arab Emirates

    Câu hỏi