Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Marist College - School of Management

Marist College - School of Management

Marist College - School of Management

Giới thiệu

Marist College, được công nhận xuất sắc của US News & World Report, thời gian, và "The Princeton Review," và "mua nhất trên Barron, College Giáo dục", được ghi nhận cho lãnh đạo của mình trong việc sử dụng công nghệ để nâng cao quá trình giảng dạy và học tập .

Được thành lập vào năm 1929, trong khuôn viên 210 mẫu Anh của Marist nhìn ra sông Hudson ở trung tâm của lịch sử Hudson Valley, nằm giữa thành phố New York và Albany, thủ phủ bang.

Những gì bắt đầu như là một trường học dành cho việc đào tạo trong tương lai Marist Brothers đã phát triển thành một trong những trường đại học hàng đầu của nghệ thuật và khoa học trong cả nước. Marist là đại kết trong nhân vật và phản ánh những lý tưởng của người sáng lập của Marist Brothers, St. Marcellin Champagnat: cam kết xuất sắc trong giáo dục, một sự theo đuổi của các giá trị của con người cao hơn, và sự cống hiến cho các nguyên tắc của dịch vụ.

Marist được dành riêng để giúp học sinh phát triển trí tuệ và nhân vật cần thiết cho cuộc sống giác ngộ, đạo đức, và hiệu quả trong cộng đồng toàn cầu của thế kỷ 21.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Poughkeepsie

    Marist College, 3399 North Road

    Câu hỏi