We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© krakenimages
Management Development Centre International (MDCI)

Management Development Centre International (MDCI)

Management Development Centre International (MDCI)

Giới thiệu

MDCI - Hiện tại và Tương lai

MDCI đang điều chỉnh, chuẩn bị và phát triển các chương trình cho sự thay đổi mô hình vốn là làn sóng mới trong giáo dục và đào tạo về kinh doanh và quản lý. Các chương trình Định dạng Mới được phân phối theo cách rẻ, nhanh chóng và được quốc tế công nhận.

Kể từ năm 1993, công ty MDCI của Anh đã tiếp tục điều phối phát triển quản lý quốc tế và các chương trình cấp bằng hỗ trợ các chuyên gia nghề nghiệp ở Vịnh Ả Rập, được công nhận xuất sắc bởi Giải thưởng Nữ hoàng về Xuất khẩu trong Giáo dục.

Từ trung tâm khu vực của mình ở Bahrain và HQ ở Vương quốc Anh, MDCI cung cấp một trải nghiệm học tập tập trung, suôn sẻ, tạo ra một Cộng đồng thuần tập và cựu sinh viên sôi động. Khả năng tiếp cận và hỗ trợ được ưu tiên - ngoài tài liệu học tập và nghiên cứu, mọi sinh viên đều nhận được quyền truy cập tự động vào Microsoft Teams for Education, cũng như Office 365 và đường dây liên lạc trực tiếp với giảng viên và nhóm.

Chương trình MBA về Lãnh đạo xuyên quốc gia hỗ trợ các nhà lãnh đạo của ngày mai khi họ thích ứng để đáp ứng những thách thức của vai trò lãnh đạo trong một thế giới hậu đại dịch.

Các chương trình giảng dạy sáng tạo, được tuyển chọn cẩn thận được cung cấp bởi các học giả hàng đầu của Vương quốc Anh, đã xem xét và cập nhật để đáp ứng sự thay đổi của thế giới. MDCI hiện đã sẵn sàng đưa thế hệ chương trình tiếp theo một cách nhanh nhẹn và chuyên nghiệp tới GCC, Châu Âu và toàn cầu.

142203_pexels-photo-3761520.jpeg

Danh mục

bằng đại học

 • Theo sau Chương trình Dự bị, các chương trình cấp bằng trực tuyến về Kinh doanh và Tài chính, Toán học, Khoa học và Kỹ thuật, Luật và Khoa học Xã hội - bao gồm dịch vụ sắp xếp được cá nhân hóa
 • MBA (CMI / YSJ)
 • MBA top-up (TBA) (Từ chứng chỉ Giảng dạy hoặc Lãnh đạo Chuyển tiếp CMI)
 • ThS (TBA)
 • DBA (TBA)
 • Tiến trình DBA từ MBA Nạp tiền
 • BSc Nạp tiền (Lincoln)

Chuẩn Bị Đại Học

 • Chương trình Dự bị - cung cấp sự liên kết từ các tiêu chuẩn và yêu cầu từ trường trung học đến trường Đại học phía Tây
 • Theo sau Chương trình Dự bị, các chương trình cấp bằng trực tuyến về các môn học chính - bao gồm cả dịch vụ sắp xếp được cá nhân hóa
 • Chương trình Sẵn sàng cho Tiến sĩ - Chuẩn bị chi tiết trực tuyến 2/3 tháng cho Tiến sĩ hoặc DBA, bao gồm chuẩn bị đề xuất và dịch vụ sắp xếp được cá nhân hóa

Quản lý sự phát triển

 • Nạp tiền MBA cho
 • MBA nhỏ
 • Chương trình Giám đốc Thực thi và Giám đốc Không Thực thi
 • Tiếp thị kỹ thuật số (DM Inst)

Tư duy quản lý kỷ nguyên mới

 • Appli - Các chương trình tâm lý và phúc lợi tích cực - dẫn đến MBA
 • Strategic Heartistry - "Strategic Heartistry là một giải pháp thay thế cho việc lập kế hoạch chiến lược. Nó nói về việc trở thành con người một cách dứt khoát trong một thế giới được kết nối kỹ thuật số. Nó mời các nhà lãnh đạo không sợ hãi tham gia trước khi nói ra để kết nối trái tim, cái đầu và bàn tay với các kế hoạch."

Thời đại chưa từng có Đòi hỏi tư duy mới

MDCI và CMC đã viết lại Playbook.

Trong hơn ba mươi năm, Management Development Centre International (MDCI) đã và đang xác định lại cách thức giáo dục điều hành được cung cấp ở Trung Đông và Châu Phi. Giờ đây, sự tập trung của chúng tôi vào việc tạo điều kiện cho các nhà lãnh đạo chuyển đổi đã dẫn đến một Pathway mới để đạt được bằng MBA được Vương quốc Anh công nhận.

Được hướng dẫn bởi Giám đốc điều hành của CMC, Tiến sĩ Lester Massingham, chúng tôi mang MBA thế hệ tiếp theo đến các nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo của vùng Vịnh. Bắt đầu hoàn thành chỉ sau 12 tháng, với khoản đầu tư tài chính chỉ 12.000 USD.

Tất cả chúng ta đều có một lịch sử. Đây là một cái nhìn ngắn gọn về của chúng tôi

 • Hơn 5.000 cựu sinh viên.
 • Làm việc liên kết với các giảng viên, cao đẳng và đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.
 • Nhận được giải thưởng Nữ hoàng về xuất khẩu trong giáo dục.

138019_photo-1454165804606-c3d57bc86b40.jpg
Scott Graham / unsplash

Lịch sử

Đầu những năm 1990

MDCI chọn Bahrain là trung tâm khu vực của mình để phục vụ giáo dục lãnh đạo cho các chuyên gia và nhà lãnh đạo sự nghiệp của Ả Rập trong tất cả các lĩnh vực.

1993

MDCI triển khai chương trình MBA đào tạo từ xa đầu tiên trong khu vực với Đại học Hull của Vương quốc Anh, từ các cơ sở ở Dubai và Bahrain.

1995

MDCI đã phê duyệt là nhà cung cấp MBA đầu tiên cho Saudi Aramco và cung cấp chương trình MBA tại chỗ đầu tiên tại Vương quốc Hồi giáo của Ô-man với Đại học Lincoln của Vương quốc Anh.

1997

MDCI được trao giải Nữ hoàng xuất khẩu trong giáo dục.

1998

MDCI bắt đầu bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh đầu tiên của khu vực tại vị trí trong GCC với các trường Đại học Hull và Lincoln.

2000

MDCI cung cấp bằng thạc sĩ đầu tiên về nghiên cứu bảo mật trong GCC với Đại học Reading của Vương quốc Anh.

Đầu những năm 2000

MDCI khởi động Chương trình Phát triển Quản lý Tiên tiến tại Bahrain kết hợp với Bộ Lao động và Các vấn đề Xã hội. Trong khi đó, với sự tham vấn của Tùy viên Quân sự Anh đã chuyển giao chương trình MBA Hull cho Quốc vương các lực lượng vũ trang của Oman như một phần của Chương trình bù đắp Al Yamamah.

2006

MDCI chỉ định các đại lý khu vực cho Đại học Nam Phi.

2015

MDCI cấp bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) tại Bahrain và Oman với Đại học Liverpool John Moores.

2020

MBA thế hệ tiếp theo được phát hành trực tuyến, trực tuyến, được ra mắt trong thời gian khóa CoVid-19 toàn cầu.

Sức mạnh lãnh đạo không ngừng, hơn 5.000 lần kể từ năm 1993

Cựu học sinh

Tại Bahrain từ năm 1993, MDCI đã tiếp thị, hỗ trợ và quản lý việc cung cấp tại chỗ các chương trình phát triển quản lý, đại học và sau đại học từ các tổ chức học thuật nổi tiếng bao gồm các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh như Hull, Reading và Lincoln cho hơn 5.000 các chuyên gia nghề nghiệp.

Thế hệ mới

Tư duy đa diện đã truyền cảm hứng cho thiết kế và thời gian của MBA thế hệ tiếp theo. Đối với người mới bắt đầu, năm 2020 là một năm chưa từng có đòi hỏi học tập mới. Chứng chỉ của CMC về Lãnh đạo chuyển đổi với bằng cấp từ York St John bước vào để trả lời điều này ở nhiều cấp độ. Và, chúng tôi có một khái niệm rằng cựu sinh viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng đề xuất điều này với các thành viên gia đình, bạn bè và nhóm 'thế hệ tiếp theo' của họ.

Lãnh đạo

Chỉ bốn năm trong việc cung cấp các chương trình phát triển quản lý, đại học và sau đại học, MDCI đã nhận được Giải thưởng Nữ hoàng về Xuất khẩu trong Giáo dục vào năm 1997 ghi nhận vai trò hàng đầu của công ty Anh ở Trung Đông và Châu Phi. Trong hơn hai thập kỷ trôi qua và các chương trình của MDCI đã có sự tham gia của các nhà lãnh đạo ở nhiều cấp trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả Bộ trưởng, C-Suite, cũng như các doanh nhân thu hút các vụ mua lại, sáp nhập và niêm yết lớn.

142204_pexels-photo-3771089.jpeg

Cuối cùng, bằng MBA có thể đạt được, được công nhận, có thể tiếp cận và giá cả phải chăng

Tại sao phải dành ít nhất gấp đôi thời gian và tiền bạc để kiếm bằng MBA khi bạn có thể đạt được bằng cấp được công nhận của trường đại học Vương quốc Anh trong 12 tháng với giá dưới 12.000 USD?

Những thay đổi về lượng tử trải qua những tháng vừa qua đã khuyến khích nhóm của chúng tôi tìm ra giải pháp mới cho MBA. Chúng tôi đã đạt được chương trình hoàn hảo cho các chuyên gia nghề nghiệp can đảm của Ả Rập đang tìm kiếm các kỹ năng lãnh đạo mới tại thời điểm chưa từng có này.

Kết quả là MBA thế hệ tiếp theo.

Nghiên cứu của bạn được hoàn thành trong một năm, không yêu cầu bằng đại học và được giảng dạy bởi các giảng viên người Anh ở vùng Vịnh và / hoặc trực tuyến, cắt giảm thêm chi phí.

Tại sao chọn MDCI?

Chúng tôi không tin vào những rào cản để thành công.

Đây là MBA dễ tiếp cận nhất trong khu vực.

Không cần bằng cấp.

 • Kinh nghiệm kinh doanh dày dạn của bạn có thể giúp bạn trên tàu.
 • Mất sáu tháng đầu tiên để có được chứng chỉ chuyên môn về Lãnh đạo chuyển đổi.
 • Cắt giảm chi phí và đi lại, tham dự ở Vùng Vịnh, và / hoặc truy cập lớp học, trực tuyến trực tuyến.
 • Giao hàng cuối tuần phù hợp với công việc và gia đình của bạn.

Tình yêu của chúng tôi dành cho Ả Rập

Trong hơn ba mươi năm, MDCI đã giúp sinh viên ở Trung Đông và Châu Phi tiếp cận tiềm năng thực sự và đạt được tham vọng nghề nghiệp. Từng nhận Giải thưởng Nữ hoàng về Xuất khẩu trong Giáo dục, các cựu sinh viên của MDCI đứng đầu 5.000 cựu sinh viên - trên các tổ chức hàng đầu như Batelco, Saudi Aramco, Al Marai, Gulf Air, Qatar Petroleum, RasGas, PDO và Omantel.

Địa điểm

 • London

  The Old Coach House TS27 4SS, United Kingdom, TS27 4SS, London

  • Manama

   Manama, Bahrain

   Câu hỏi