Keystone logo
© BIMM University
Maastricht-Suffolk Executive MBA

Maastricht-Suffolk Executive MBA

Maastricht-Suffolk Executive MBA

Giới thiệu

MSM-US1

Maastricht School of ManagementĐại học Suffolk đã đưa ra một hợp tác bằng MBA điều hành thú vị, trong điều khoản trong đó người tham gia sẽ có thể học tập tại địa điểm quốc tế, Maastricht (Hà Lan), Ipswich (Anh) với một lựa chọn để du học tại Boston (Mỹ) có yêu cầu Visa.

Sự hợp tác này của một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất ở Hà Lan và một trong những trường đại học trẻ nhất ở Vương quốc Anh đã dẫn đến sự phát triển của một MBA duy nhất kết hợp truyền thống kinh doanh vững chắc và công nhận quốc tế với năng lượng kinh doanh và cơ hội. Chương trình được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Để biết thêm về Quản trị Kinh doanh điều hành mới của con đường phá này xem bài viết về nó đã được đặc trưng trong các tạp chí Business Vì

Để đào sâu và củng cố những mối hàn lâm và khoa học giữa Hà Lan và Anh, Phó hiệu trưởng Đại học Suffolk, Giáo sư Richard Lister đã mang đến một chuyến thăm tới MSM vào cuối tháng Tám năm 2016.

MSM và Đại học Suffolk kế hoạch để dành nguồn lực để phát triển quan hệ đối tác giáo dục xuyên quốc gia có hiệu quả trong giáo dục kinh doanh, tập trung vào tính bền vững và trách nhiệm xã hội và môi trường, đặc biệt là trong một môi trường kinh tế công nghệ cao, nơi học tập suốt đời đã trở thành vấn đề cấp bách về kinh tế năng lực cạnh tranh. Điều này sẽ bao gồm hợp tác để cung cấp quản lý và kinh doanh cá nhân khác nhau độ, các chương trình ngắn và các sự kiện kinh doanh. Quản lý chăm sóc sức khỏe là một trong những khu vực đặc biệt khi mà hai tổ chức sẽ bó mạng và chuyên môn của họ.

MSM-US32

Địa điểm

  • Ipswich

    Ipswich, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

    Câu hỏi