Keystone logo
Luxembourg School Of Business

Luxembourg School Of Business

Luxembourg School Of Business

Giới thiệu

Khoa quốc tế đẳng cấp thế giới

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm các giáo sư hàng đầu liên kết với các học viện như Harvard, Yale, Stanford, Đại học Chicago, Đại học Michigan, Đại học Duke, Đại học New York, Trường Kinh doanh London, Cambridge, Đại học St. Gallen, Trường Kinh doanh Copenhagen, Đại học Bocconi , Trường Kinh tế và Quản lý Zagreb, Sciences Po, HEC Paris, v.v.

Chuẩn bị để được thử thách

Tại LSB , cho dù bạn đăng ký chương trình giáo dục điều hành, MBA hay Thạc sĩ Quản lý, hãy sẵn sàng cho một khoảng thời gian thú vị. Bạn sẽ tiếp xúc với các tình huống kinh doanh nơi kiến thức của bạn được thử thách và các giải pháp đột phá được thảo luận . Bạn sẽ phải giao tiếp và tìm ra điểm chung với giảng viên, bạn cùng lớp và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo

Học tập tại LSB cho phép bạn tiếp cận với nhiều nền văn hóa, trải nghiệm và cách suy nghĩ khác nhau. Thông qua sự hợp tác, bạn sẽ có được những kinh nghiệm phong phú từ các bạn học quốc tế, các giáo sư và các nhà lãnh đạo công ty. Đội ngũ giảng viên từng đoạt giải là tuyến đầu của các phương pháp giảng dạy đổi mới trong quản trị kinh doanh . Học cách suy nghĩ và quyết định giống như một nhà lãnh đạo trong các nghiên cứu điển hình và các dự án tư vấn.

Kiến thức có thể hành động

Chương trình học được thiết kế để phát triển bạn trở thành một nhà lãnh đạo có thể nhìn thấy, phụ trách và phát triển các cơ hội mới. Kinh nghiệm Thạc sĩ LSB của bạn không chỉ mang lại kiến thức học thuật và kỹ năng thực hành. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một trải nghiệm độc đáo - học thuật và những điều khác.

Tầm nhìn

Trở thành một trường kinh doanh chất lượng cao được công nhận trên toàn cầu ở trung tâm Châu Âu.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Trường là cung cấp một môi trường học tập đa văn hóa và đầy cảm hứng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp từ các công ty quốc tế đang hoạt động tại Luxembourg cũng như trên toàn Châu Âu và thế giới. Để đạt được các mục tiêu giáo dục và học thuật của mình, Trường sử dụng các phương pháp giảng dạy và nghiên cứu hiện đại, thúc đẩy sự đa dạng về văn hóa và trí tuệ. Trường hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế và chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phát triển thịnh vượng trong một thế giới kinh doanh toàn cầu phức tạp.

Công nhận

Luxembourg School Of Business Luxembourg được Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Luxembourg công nhận. Các công nhận áp dụng cho toàn bộ tổ chức cũng như các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Quản lý. Luxembourg School Of Business cũng là thành viên của tổ chức kiểm định quốc tế AACSB và được Erasmus công nhận.

Địa điểm

  • Luxembourg City

    19, Rue Eugène Ruppert

Các chương trình

Câu hỏi