Keystone logo
La Salle University College of Professional and Continuing Studies Bậc thầy của quản trị kinh doanh
La Salle University College of Professional and Continuing Studies

Bậc thầy của quản trị kinh doanh

0 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Học từ xa

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Chương trình của chúng tôi được quốc tế công nhận có công nhận được từ AACSB International (Hiệp hội vì sự tiến bộ của Collegiate Schools of Business). Chúng tôi nhấn mạnh học tập xuất sắc và một cam kết cải tiến liên tục.

Trong truyền thống Lasallian, chương trình của chúng tôi pha trộn lý thuyết học thuật với những kinh nghiệm thực tế đa dạng, sinh viên rất năng động của chúng tôi và giảng viên xuất sắc. Sĩ số lớp học nhỏ để bạn có thể nhận biết các bạn cùng lớp và các giáo sư của bạn tốt và học tập trong một bầu không khí năng động.

Chương trình MBA này được cung cấp tại Basel Phòng Thương mại. Mỗi học sinh có 45 tín chỉ trong các định dạng cuối tuần bắt đầu vào tháng Giêng hoặc tháng. Chương trình này được hoàn thành trong vòng 15 tháng và được giới hạn từ 20 đến 25 sinh viên. Học sinh sẽ đi du lịch đến Hoa Kỳ trong một tuần trong chương trình.


Yêu cầu nhập học

Ban tuyển sinh của Chương trình MBA là có liên quan với nhau của ứng suất, năng khiếu, và tiềm năng cho các thành tích trong học kinh tế. Cấu trúc của chương trình vay chính nó cho những học sinh có hoặc không có bằng đại học quản trị kinh doanh.


Hạn chót nộp đơn


Mặc dù không có thời hạn nộp đơn chính thức, chúng tôi đề nghị rằng tất cả các văn bản được gửi cho chúng tôi hai tháng trước khi bắt đầu của chương trình. Quy mô lớp học có giới hạn và một khi ghế được lấp đầy, tất cả các ứng dụng sẽ được hoãn lại cho đến năm sau.


Tiêu Chí Lựa Chọn

Bởi vì nền của mỗi đương đơn và hồ sơ là duy nhất, Ban tuyển sinh không thiết lập các yêu cầu tối thiểu về số lượng cụ thể cho nhập học; Tuy nhiên, nó không tuân thủ các tiêu chuẩn công nhận thành lập bởi Hiệp hội vì sự tiến bộ của Collegiate Schools of Business (AACSB).

Đại học La Salle không phân biệt đối xử chống lại bất kỳ đương đơn vì chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính, tuổi tác, nguồn gốc quốc gia, khuyết tật, định hướng giới tính, tình trạng cựu chiến binh, hoặc tình trạng hôn nhân. Nhập học được hoàn toàn dựa trên trình độ của ứng viên.

Các Yêu cầu nhập học

• Giáo dục Đại học Bằng - Tốt nghiệp Đại học hoặc Thụy Sĩ / Đức / Áo Diploma liên bang hoặc tương đương

• Yêu cầu kinh nghiệm làm việc - Tối thiểu ba năm kinh nghiệm làm việc với một số trách nhiệm quản lý

• Tiếng Anh Proficiency- Các Test tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) có thể được yêu cầu trong một số trường hợp thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh không thể được đánh giá

• Phỏng vấn (trong người)


Khước từ GMAT Yêu cầu

Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc đáng kể hoặc có trình độ tiên tiến trong giáo dục đại học được miễn từ yêu cầu GMAT để nhập học.

Học phí

Học phí cho chương trình: $ 42.000

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Master of Business Administration (MBA)
    • Beppu, Nhật Bản
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
    • Glasgow, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • MBA&E: Business Administration and Engineering
    • Berlin, Đức