Keystone logo
KMU Akademie

KMU Akademie

KMU Akademie

Giới thiệu

Giáo dục thường xuyên trong thế kỷ 21

Trong thế kỷ 21, được đặc trưng bởi sự phát triển ngày càng nhanh hơn, giáo dục và đào tạo thêm là một tài sản quý giá và quan trọng hơn bao giờ hết. Các vấn đề kinh tế và công nghệ phức tạp và trách nhiệm lớn đối với môi trường khiến các công ty và các nhà quản lý của họ phải đưa ra các quyết định dựa trên kinh nghiệm, kiến thức và năng lực. Do đó, học tập suốt đời và nâng cao trình độ chuyên môn là điều cần thiết. Các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo có nhiệm vụ cung cấp cơ sở hạ tầng cho các cơ hội đào tạo thêm này.

KMU Akademie & Management AG, được thành lập vào năm 2006, ngay từ đầu đã nhận thức được trách nhiệm này. Tuy nhiên, cô cũng nhận ra rằng những người đang đi làm muốn đi học bán thời gian phải đối mặt với một thách thức lớn: cân bằng giữa công việc, gia đình và việc học. Với yêu cầu này, những người chịu trách nhiệm tại KMU Akademie đã phát triển một khái niệm về đào tạo từ xa không phụ thuộc vào thời gian và địa điểm. Kể từ năm 2011, KMU Akademie , hợp tác với Đại học Middlesex, đã cung cấp các khóa học trực tuyến bán thời gian đáp ứng chính xác các yêu cầu này.

Ngoài sự công nhận hệ thống của Đại học Middlesex, các chương trình cấp bằng tại Đại học Middlesex đã được cơ quan công nhận AQAS hợp tác với KMU Akademie & Management AG công nhận thành công theo tiêu chuẩn quốc tế, Tiêu chuẩn và Hướng dẫn Châu Âu (ESG).

Sự lựa chọn đầu tiên cho việc học của bạn cùng với công việc của bạn

Các khóa học có thể được hoàn thành bán thời gian. Điều này đặc biệt có lợi cho những giám đốc điều hành muốn mở rộng kiến thức mà không phải từ bỏ công việc của mình. Khóa học trực tuyến tại Đại học Middlesex / KMU Akademie thích ứng linh hoạt với nhu cầu của sinh viên. Bạn học khi nào và ở đâu bạn muốn và hoàn thành việc học theo tốc độ của riêng bạn.

Sơ lược về lợi ích của bạn

Với chúng tôi bạn đang có trong tay tốt nhất

  • Học tập linh hoạt
  • Ngôn ngữ giảng dạy tiếng Đức
  • Bằng cấp được công nhận
  • Chăm sóc cá nhân

Học trực tuyến tại Đại học Middlesex / KMU Akademie

Nghiên cứu không phụ thuộc vào thời gian và địa điểm

Những sinh viên hoàn thành nghiên cứu trực tuyến của họ tại KMU Akademie được ghi danh là sinh viên của Đại học Middlesex ở London và cũng nhận được bằng của họ. KMU Akademie chịu trách nhiệm quản lý tổ chức của khóa học. Tất cả các tài liệu, tài liệu học tập và bài tập về nhà đều có sẵn cho sinh viên bằng tiếng Đức bất cứ lúc nào trên nền tảng trực tuyến của KMUnity. Ngoài ra, KMU Akademie là đầu mối liên hệ của sinh viên trong mọi thắc mắc liên quan đến học tập. Các giảng viên, cố vấn và nhân viên có thể nhìn lại nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo hỗ trợ tốt nhất có thể cho sinh viên.

Địa điểm

  • Linz

    Hauptstraße,54, 4040, Linz

    Câu hỏi