We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
Kingston University – School of Business

Kingston University – School of Business

Kingston University – School of Business

Giới thiệu

Khoa Kinh doanh và Khoa học Xã hội kết hợp Trường Kinh doanh Kingston và Trường Luật, Khoa học Xã hội và Hành vi. Họ cùng nhau trau dồi tư duy phản biện và phương pháp học tập giải quyết vấn đề, với tầm nhìn quốc tế.

Trong khi học ở đây, bạn có thể khám phá những câu hỏi lớn nhất của xã hội từ nhiều khía cạnh chủ đề khác nhau. Bạn có thể hiểu rõ hơn từ các chuyên gia trong ngành, khu vực công và dịch vụ cộng đồng, cũng như các học giả tích cực nghiên cứu với các lĩnh vực chuyên môn. Điều quan trọng là, điều này cho phép bạn tham gia vào bức tranh toàn cảnh hơn và tốt nghiệp với các kỹ năng có thể chuyển đổi cần thiết để thành công trong sự nghiệp đầy thử thách.

Trường Kinh doanh Kingston đã được trao chứng nhận quốc tế uy tín bởi AACSB (Hiệp hội Thúc đẩy các Trường Kinh doanh Đại học) để ghi nhận sự xuất sắc trong giáo dục kinh doanh của chúng tôi. Sự công nhận này chỉ đạt được bởi 5% các trường kinh doanh trên thế giới. Nhiều khóa học cũng được kiểm định và công nhận bởi các cơ quan chuyên môn, bao gồm Hiệp hội MBA và Học viện Tiếp thị Chartered.

Trường Luật, Khoa học Xã hội và Hành vi cung cấp nhiều khóa học tâm lý được Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS) công nhận. Bạn cũng có thể chọn học một trong số ít bằng cấp ở Vương quốc Anh cung cấp bằng cấp chuyên môn về tâm lý học pháp y. Các khóa học về chính trị và nhân quyền của chúng tôi được giảng dạy bởi các học viên quốc tế bao gồm cựu Giám đốc Chiến dịch của Tổ chức Ân xá Quốc tế Vương quốc Anh và Giám đốc hiện tại của Viện Nhân quyền Anh.

Chúng tôi liên tục đổi mới cách suy nghĩ và giải quyết vấn đề của sinh viên khoa học xã hội và kinh doanh, nhằm đáp ứng nhu cầu của thế giới đang thay đổi nhanh chóng của chúng ta. Học tập tại đây và là một phần của việc định hình thế giới này.

Trường kinh doanh Kingston

Chúng tôi tin rằng thành công nghề nghiệp được hình thành từ việc mài dũa và phát triển năng lực, kỹ năng cá nhân, cũng như nền tảng kiến thức học thuật để định hướng phát triển và đạt được thành công. Thông qua các khóa học giàu tính hướng nghiệp, có sự tham gia của nhà tuyển dụng và thông tin nghiên cứu, chúng tôi làm việc cùng với các sinh viên của mình để giúp họ đạt được các mục tiêu cá nhân và tham vọng nghề nghiệp; và được công nhận về cách tiếp cận và thái độ khác biệt của họ đối với kinh doanh.

công nhận

Trường Kinh doanh Kingston đã được trao chứng nhận quốc tế uy tín bởi AACSB (Hiệp hội Thúc đẩy các Trường Kinh doanh Đại học). Chỉ 5% các trường kinh doanh trên thế giới đạt được sự công nhận này và công nhận tiêu chuẩn và chất lượng cao trong giáo dục kinh doanh của chúng tôi.

Nhiều khóa học cũng được kiểm định và công nhận bởi các cơ quan chuyên môn, bao gồm Hiệp hội MBA (AMBA), Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) EPAS, Viện Phát triển Chuyên nghiệp Chartered (CIPD), Viện Tiếp thị Chartered (CIM) và Viện Khảo sát Công chứng Hoàng gia (RICS).

137845_pexels-photo-1438072.jpeg

Tại sao chọn Trường Kinh doanh Kingston?

Sinh viên của chúng tôi được săn đón, các nhà lãnh đạo tập trung vào tương lai, những người tích cực thách thức, thay đổi, sáng tạo và hợp tác để đóng góp cho xã hội và tác động đến nền kinh tế với tư cách là những người có ảnh hưởng kinh doanh và tạo việc làm.

Thách đấu

Chúng tôi khuyến khích học sinh thách thức nhận thức và quan điểm. Chúng tôi mong muốn học sinh của mình tích cực phân tích, đặt câu hỏi, giải thích và đổi mới.

Biến đổi

Tại Trường Kinh doanh Kingston, chúng tôi liên tục nhìn về phía trước để diễn giải tương lai và hỗ trợ mọi người đối mặt với những thách thức mới nổi. Chúng tôi khuyến khích học sinh trở thành những người giải quyết vấn đề và những người có ảnh hưởng, những người có thể tận dụng tốt nhất bản thân và những người khác.

Tạo ra

Khi tác động của số hóa và CNTT tác động đến môi trường kinh doanh và sự thay đổi tiếp tục ảnh hưởng đến tương lai của chúng ta, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên trau dồi và tư duy dám nghĩ dám làm để xác định và nắm bắt các cơ hội tiềm năng.

Hợp tác

Chúng tôi trang bị cho sinh viên phát triển năng lực sáng tạo và thái độ hợp tác để làm việc thành công trong các nhóm và môi trường đa ngành.

Sẵn sàng cho Doanh nghiệp: các khóa học của chúng tôi

Chúng tôi thiết kế các khóa học của mình cùng với các tổ chức công nghệ, sản xuất, dịch vụ và tài chính hàng đầu để đảm bảo chúng phù hợp với các vấn đề, thách thức và nhu cầu của doanh nghiệp ngày nay. Bạn có được sự hiểu biết, cái nhìn sâu sắc, kỹ năng và công cụ cho các cơ hội trong thế giới thực khi tốt nghiệp.

Tầm nhìn: Sáng tạo, kinh doanh và thay đổi cuộc sống

Được công nhận trên toàn cầu về cách tiếp cận sáng tạo và kinh doanh đối với giáo dục và nghiên cứu, tạo ra và hiện thực hóa các cơ hội thay đổi cuộc sống.

Nhiệm vụ: Được dẫn dắt bởi việc giảng dạy dựa trên nghiên cứu

Để tạo ra môi trường tốt nhất có thể cho nhân viên và sinh viên, môi trường đa dạng và hòa nhập, dẫn đầu là học tập, kinh doanh và thông tin nghiên cứu.

Giá trị: Sự xuất sắc trong trải nghiệm của nhân viên và sinh viên

Xuất sắc: Chúng tôi đánh giá cao sự xuất sắc trong trải nghiệm, học tập và nghiên cứu của nhân viên và sinh viên.

Đổi mới và sáng tạo: Chúng tôi đánh giá cao sự đổi mới, sáng tạo và tư duy kinh doanh trong việc tạo ra và thực hiện các ý tưởng.

Tôn trọng: Chúng tôi coi trọng sự đa dạng, tính tập thể và trách nhiệm.

Điều gì khiến chúng ta khác biệt?

Trường Kinh doanh Kingston có bốn đặc điểm nổi bật kết hợp lại để tạo nên sự khác biệt với các trường đại học khác:

Khả năng sử dụng lao động

Sinh viên Trường Kinh doanh Kingston đang có nhu cầu cao tại nơi làm việc. Sự liên quan của các khóa học của chúng tôi, mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với ngành, sự xuất sắc của Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm, các sự kiện kết nối mạng với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và vị trí công việc có nghĩa là sinh viên của chúng tôi có vị trí tốt cho việc làm.

khởi nghiệp

Tư duy kinh doanh nằm trong DNA của chúng tôi. Cho dù bạn muốn trở thành một phần của công ty mới thành lập hay thúc đẩy sự đổi mới trong một tổ chức, tại Trường Kinh doanh Kingston, bạn sẽ tham gia một trường kinh doanh hàng đầu dành cho tinh thần kinh doanh.

Chúng tôi được xếp hạng là tổ chức giáo dục đại học thành công nhất Vương quốc Anh dành cho các công ty mới thành lập sau đại học (Khảo sát tương tác cộng đồng và kinh doanh giáo dục đại học 2020/21). QS TopMBA.com đánh giá chúng tôi là số một trên thế giới về các công ty khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp MBA.

Từ Vườn ươm Doanh nghiệp Kingston cho đến công việc của chúng tôi với chương trình Giải thưởng Điều lệ Doanh nghiệp Nhỏ, tại Trường Kinh doanh Kingston, chúng tôi là những người tiên phong trong việc nuôi dưỡng và phát triển tư duy đổi mới. Chúng tôi cũng là nơi đặt Trung tâm Nghiên cứu Doanh nghiệp Nhỏ được quốc tế công nhận.

Xếp hạng quốc tế, công nhận và thành viên

Trường Kinh doanh Kingston là một trong 5% các trường kinh doanh trên thế giới được AACSB International công nhận - Hiệp hội Thúc đẩy các Trường Kinh doanh Cao đẳng.

Chúng tôi được công nhận từ một số hiệp hội kiểm định trường kinh doanh lớn nhất và có ảnh hưởng nhất.

Cơ sở

Trường Kinh doanh trị giá 26 triệu bảng Anh được xây dựng có mục đích của chúng tôi được thiết kế và xây dựng với tính bền vững để phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc truyền cảm hứng, giáo dục và phát triển những sinh viên sẽ áp dụng kinh nghiệm về hành vi bền vững vào công việc và sự nghiệp tương lai của họ.

Chúng tôi có các cơ sở học tập tiên tiến, nơi bạn có thể áp dụng lý thuyết vào thực tế. Phòng giao dịch Bloomberg hiện đại của chúng tôi là một phòng giao dịch mô phỏng dành cho các nhà tài chính đầy tham vọng. Vườn ươm doanh nghiệp Kingston hoàn toàn mới của chúng tôi là một phòng được xây dựng có mục đích dành cho sinh viên thực hiện các ý tưởng kinh doanh.

Nghiên cứu của bạn được hỗ trợ bởi các công cụ học tập trực tuyến như mạng nội bộ dành cho sinh viên và Canvas. Và khuôn viên của chúng tôi nằm cách trung tâm Luân Đôn 30 phút, cho phép bạn tiếp cận trung tâm tài chính và kinh doanh hàng đầu thế giới, đồng thời tọa lạc tại nơi an toàn và hạnh phúc nhất của thủ đô để sinh sống.

hai tuần quốc tế

Tất cả sinh viên MBA của Kingston cùng nhau tham dự Tuần lễ Quốc tế hàng năm của chúng tôi. Diễn ra trong khuôn viên trường, trong Tuần lễ Quốc tế, bạn sẽ học tập và giao lưu với các sinh viên MBA và MBA điều hành tại cả hai địa điểm Kingston và Moscow của chúng tôi. Dựa trên kiến thức bạn đã đạt được cho đến nay trong khóa học của mình, bạn sẽ đắm mình trong việc lựa chọn các mô-đun tự chọn chuyên môn và lắng nghe những diễn giả khách mời đầy cảm hứng. Những người tham dự trước đây cũng đã có cơ hội tham gia vào các chuyến thăm công ty thú vị.

Các cơ sở của chúng tôi

Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ một số cơ sở tốt nhất trong cả nước, bao gồm:

  • Phòng giao dịch Bloomberg, mang đến cho bạn cảm giác như đang làm việc trên một sàn giao dịch thực sự (Kingston là một trong số ít trường đại học cung cấp dịch vụ này);
  • Các dãy phòng và không gian làm việc chuyên dụng, cơ sở CNTT và khu vực xã hội dành cho sinh viên sau đại học của chúng tôi;
  • Trung tâm nghiên cứu kinh doanh, bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Doanh nghiệp Nhỏ của chúng tôi;
  • Vườn ươm doanh nghiệp Kingston, một không gian ươm tạo doanh nghiệp, với các phương tiện giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình;
  • Trung tâm tài nguyên học tập, mở cửa 24 giờ một ngày trong suốt thời gian học, có quyền sử dụng thư viện, không gian học tập và cơ sở máy tính; và các văn bản chính, tạp chí định kỳ và các gói học máy tính, có thể truy cập từ hơn 200 máy trạm được nối mạng.

Khuôn viên Kingston Hill tọa lạc tại Kingston Upon Thames, được bình chọn là vùng ngoại ô an toàn nhất và là nơi hạnh phúc nhất để sinh sống của Luân Đôn. Trung tâm Luân Đôn cách Kingston Upon Thames 30 phút, giúp sinh viên tiếp cận với sự sống động, năng động và đa dạng văn hóa của một trong những thủ đô kinh doanh hàng đầu thế giới.

Địa điểm

  • Kingston upon Thames

    Kingston Hill, KT2 7LB, Kingston upon Thames

Câu hỏi