Keystone logo
King Fahd University of Petroleum and Minerals (KFUPM) - College of Industrial Management (CIM)

King Fahd University of Petroleum and Minerals (KFUPM) - College of Industrial Management (CIM)

King Fahd University of Petroleum and Minerals (KFUPM) - College of Industrial Management (CIM)

Giới thiệu

Được thành lập năm 1975, Trường Quản lý Công nghiệp (CIM) cung cấp các chương trình cử nhân về Kế toán, Tài chính, Quản lý, Hệ thống Thông tin Quản lý, và Tiếp thị. Ngoài ra, trường còn có ba bằng sau đại học: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (EMBA), Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Thạc sỹ Kế toán. Tất cả các chương trình sau đại học được xem xét định kỳ và đánh giá cao so với các chương trình kinh doanh hàng đầu ở Hoa Kỳ và được chỉnh sửa để duy trì chủ đề và hiện tại với xu hướng phát triển kinh doanh. Các chương trình sau đại học tại CIM được điều phối bởi Phụ tá Dean của trường. Một giảng viên xuất sắc cam kết nỗ lực của mình để cải tiến liên tục, thông qua việc áp dụng các công nghệ mới, nhấn mạnh vào quan điểm toàn cầu và chú ý đến các vấn đề đạo đức, đặt chương trình kinh doanh CIM ngang hàng với các chương trình kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Tất cả các khía cạnh của chương trình được thiết kế để phù hợp với các tiêu chuẩn AACSB

Tầm nhìn và sứ mệnh của CIM là một trọng tâm then chốt cho trường đại học và cung cấp hướng đi trong việc theo đuổi sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ.

Tầm nhìn

Là một trong năm trường kinh doanh hàng đầu Châu Á

Nhiệm vụ

Chúng tôi tốt nghiệp sinh viên có kiến ​​thức, kỹ năng, và khả năng lãnh đạo có liên quan khiến họ trở thành những nhà tuyển dụng hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi sản xuất nghiên cứu chất lượng cao được đánh giá cao bởi các học giả kinh doanh. Chúng tôi tham gia vào cộng đồng trong các dịch vụ có giá trị và phong phú.

Mục tiêu chiến lược

 1. Xây dựng một cơ quan giảng dạy xuất sắc với đại diện phù hợp của Saudis
 2. Cung cấp kinh nghiệm học tập sáng tạo và tích hợp để tạo ra sinh viên tốt nghiệp có năng lực cạnh tranh trên toàn cầu
 3. Cải thiện đáng kể đầu ra và chất lượng nghiên cứu
 4. Cung cấp các dịch vụ gia tăng giá trị cho cộng đồng
 5. Căn cấu trúc và đảm bảo hệ thống quản lý đáp ứng
 6. Tăng cường khả năng cạnh tranh thông qua hình ảnh và xây dựng thương hiệu

CIM sẽ tiếp tục dẫn đường cho việc giáo dục kinh doanh tại Vương quốc Anh, đảm bảo rằng chương trình giảng dạy vẫn phù hợp và hiện tại với nhu cầu của các bên liên quan, kết hợp đạo đức dựa trên nguyên lý của Hồi giáo, tạo ra các liên kết với cộng đồng doanh nghiệp và thúc đẩy phát triển trí tuệ giảng viên.

Địa điểm

 • Dhahran

  University Blvd, 31261, Dhahran

  Các chương trình

  Câu hỏi