Keystone logo
Kelley School of Business Indiana University

Kelley School of Business Indiana University

Kelley School of Business Indiana University

Giới thiệu

Trường Kelley cung cấp một nền giáo dục kinh doanh hàng đầu tập trung vào việc hướng dẫn bạn hướng tới thành công thực sự của chính bạn. Tại Trường Kinh doanh Kelley, chúng tôi đang trong công việc tạo ra động lực nghề nghiệp. Học sinh của chúng tôi có tài năng để thành công, sự khiêm tốn để phát triển và sự kiên trì để kiên trì. Tinh thần đó kết hợp với một nền giáo dục mà chỉ có Trường Kelley ưu tú mới có thể mang lại kết quả của Học sinh tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng những thách thức mới, tạo ra thay đổi tích cực và đóng góp cho tổ chức của họ ngay từ ngày đầu. Chúng tôi có nguồn gốc từ khóa học kinh doanh đầu tiên được cung cấp tại Indiana College ở Bloomington vào năm 1830. Indiana College phát triển thành Đại học Indiana, và Trường Thương mại và Tài chính, được thành lập năm 1920, phát triển thành Trường Kinh doanh Kelley. Chúng tôi đã cung cấp các khóa học kinh doanh trong khuôn viên Indianapolis của chúng tôi từ năm 1916, thực hiện giáo dục điều hành vào năm 1952 và nâng cao giáo dục kinh doanh trên quy mô toàn cầu. Dòng thời gian của chúng tôi giới thiệu hơn 100 năm kinh doanh xuất sắc. Các nhà tuyển dụng nói với chúng tôi rằng họ tìm kiếm sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi vì thái độ tích cực, chăm chỉ và sự tự tin của họ đến từ thế giới thực, giáo dục áp dụng mà giảng viên của chúng tôi cung cấp ở mọi cấp độ. Giảng viên của chúng tôi yêu cầu và nhận được, tốt nhất của các sinh viên của chúng tôi. Học sinh Kelley học cách lái xe kết quả. Chất lượng này được phản ánh trong tỷ lệ cung cấp việc làm đặc biệt của sinh viên của chúng tôi, danh tiếng của các dịch vụ nghề nghiệp và vị trí toàn cầu của chúng tôi như là một trường kinh doanh hàng đầu.

about kelley
banner

Đi từ lúc này đến lúc khác

Có những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống. Chúng xảy ra ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Một tia cảm hứng cho một doanh nghiệp mới, giới thiệu về một người cố vấn, hạ cánh công việc lớn, đó là những khoảnh khắc quan trọng xác định bạn. Và không có sự đào tạo và hỗ trợ thích hợp, đó là tất cả những gì họ có: những khoảnh khắc duy nhất kết thúc khi họ kết thúc. Với Kelley, những khoảnh khắc này bùng nổ thành chuỗi phản ứng cơ hội. Bạn không chỉ chuẩn bị cho họ; bạn có thể điều hướng chúng để hướng bản thân đến thành công thực sự của riêng bạn.

banner

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Trường Kinh doanh Kelley là biến đổi cuộc sống của sinh viên, tổ chức và xã hội thông qua giáo dục quản lý và nghiên cứu. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra: a) sinh viên là công dân của thế giới có tác động tích cực đến các tổ chức của họ và cộng đồng nơi họ sinh sống, và b) nghiên cứu tiến bộ cả lý thuyết và thực hành. Chúng tôi nhấn mạnh cách tiếp cận hợp tác khuyến khích việc tạo ra các mối quan hệ đối tác giá trị gia tăng giữa các giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, các trường đại học và các đơn vị học thuật khác tại IU, và với các tổ chức phi lợi nhuận và khu vực tư nhân. Tại Trường Kelley, chúng tôi cam kết duy trì một hệ thống các giá trị dựa trên:

 • Hành vi đạo đức và liêm chính
 • Xuất sắc, chuyên nghiệp và tự hào về tất cả những gì chúng tôi làm
 • Sáng kiến cá nhân và trách nhiệm cá nhân
 • Tham gia đầy đủ của tất cả các giảng viên và nhân viên của chúng tôi trong việc theo đuổi nhiệm vụ của trường
 • Đổi mới liên tục trong các chương trình và học bổng của chúng tôi
 • Một tinh thần hợp tác, văn minh, tôn trọng và hành vi đồng nghiệp trong tất cả các bối cảnh
 • Giao tiếp cởi mở và thẳng thắn
 • Đa dạng và bao gồm và
 • Công nhận và công bằng cho hiệu suất

Tìm hiểu thêm về: MBA toàn cầu Kelley / Manchester

Địa điểm

 • Bloomington

  Godfrey Graduate and Executive Education Center 1275 E. 10th Street , 47405, Bloomington

 • Indianapolis

  801 W. Michigan Street , 46202, Indianapolis

Câu hỏi