Keystone logo
Jan Amos Komenský University Prague

Jan Amos Komenský University Prague

Jan Amos Komenský University Prague

Giới thiệu

Các Jan Amos Komensky Đại học Prague nằm ở thành phố xinh đẹp và lịch sử của Prague, nằm tại khu vực sôi động của Zizkov gần trung tâm thành phố. sinh viên của chúng tôi sẽ tìm thấy một bầu không khí thân mật và thân thiện được thiết lập trong các bức tường của tòa nhà lịch sử của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên về giáo dục người lớn, giáo dục đặc biệt, đào tạo giáo viên, xã hội và truyền thông đa phương tiện bao gồm cả nghiên cứu danh lam thắng cảnh và các phương tiện thông tin và truyền thông nghe nhìn, quản lý du lịch, nghiên cứu an ninh, nghiên cứu kinh doanh bảo hiểm, tâm lý học quản lý, pháp luật trong kinh doanh, cũng như quản lý kinh tế và cộng đồng châu Âu nghiên cứu bao gồm cả uy tín quốc tế công nhận và công nhận chương trình MBA.

2

Jan Amos Komensky Đại học Prague đã từng bước đạt được một vị trí vững chắc trong thị trường giáo dục đại học là tổ chức Czech lớn nhất của loại hình này và các trường đại học tư nhân đầu tiên (theo quy định của Đạo luật Cộng hòa Séc Higher Education), làm đầy thành công lỗ hổng của hệ thống giáo dục đại học quốc gia cả về đối tượng được cung cấp và bảo hiểm khu vực.

Trường cung cấp các nghiên cứu trường đại học được công nhận trong tiếng Séc bao gồm các khóa học bằng tiếng Anh (chủ yếu trong kinh tế châu Âu và Hành chính công) cũng như các khóa học tập suốt đời được chứng nhận. Chúng tôi đã hoạt động tích cực trong việc nghiên cứu, đổi mới và tham gia vào nhiều dự án quốc gia và quốc tế cũng như là thành viên của nhiều hiệp hội như Hiệp hội Đại học châu Âu. hoạt động nghiên cứu của chúng tôi bao gồm, đặc biệt là giáo dục đặc biệt, giáo dục người lớn, phát triển nguồn nhân lực, phương pháp giáo dục, kinh tế và hành chính công và thông tin liên lạc và truyền thông.

1

Như một sự tiếp nối trong truyền thống lâu đời của Học viện Komensky, một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, lợi nhuận tổ chức được tham gia vào giáo dục người lớn trong năm 1990 phát triển hệ thống các Jan Amos Komensky Đại học Prague được dựa trên sự hợp tác với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong cả Cộng hòa Séc và ngoài nước. Được thành lập vào năm 2001, Jan Amos Komensky Đại học Prague cung cấp các chương trình sáng tạo và có một cơ sở sinh viên liên tục mở rộng, hiện nay bao gồm khoảng 5 000 sinh viên. Nhiều chương trình hiện đang được phát triển vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên.

Địa điểm

  • Prague

    Roháčova 63, 130 00 Praha 3 - Žižkov, , Prague

    Câu hỏi