Keystone logo
International Institute in Geneva

International Institute in Geneva

International Institute in Geneva

Giới thiệu

Tọa lạc tại Geneva, Thụy Sĩ, ở trung tâm châu Âu và là trung tâm chính trị và kinh doanh quốc tế, khuôn viên trường gần sân bay và cách trung tâm thành phố khoảng 5 km. IIG có các sinh viên đại diện cho hơn 60 quốc tịch, do đó cung cấp một môi trường đa văn hóa thực sự.

International Institute in Geneva cam kết xuất sắc trong giáo dục và nâng cao chuyên môn.

Cơ thể sinh viên đa văn hóa, giảng viên và môi trường năng động của Viện góp phần tạo ra một khuôn khổ trong đó sinh viên có được một nền giáo dục toàn cầu.

Các chương trình được thiết kế để tạo ra sự cân bằng hợp lý giữa nền tảng lý thuyết và ứng dụng thực tế, thông qua việc sử dụng các vấn đề kinh doanh thực tế và các chuyến thăm tới các công ty đa quốc gia lớn trong khu vực.

Các lớp học có quy mô nhỏ để cho phép thảo luận nhóm và chú ý đến từng cá nhân nhiều hơn. International Institute in Geneva cam kết giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của mình. Các khoa có kinh nghiệm liên quan trong ngành công nghiệp và kinh doanh ở cấp độ cao, kết hợp với nền tảng học thuật vững chắc.

Các phương pháp giảng dạy tại International Institute in Geneva là sáng tạo và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đạt được quan điểm quốc tế về các vấn đề quản lý, kỹ thuật số và quan hệ quốc tế.

Việc sử dụng các phương pháp học tập dựa trên kinh nghiệm như phân tích trường hợp và mô phỏng kinh doanh đảm bảo phát triển các kỹ năng phân tích, vốn rất quan trọng trong thế giới cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng ngày nay.

International Institute in Geneva nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, giao tiếp và khả năng làm việc trong các nhóm đa văn hóa, bằng cách khuyến khích sự tham gia tích cực của lớp học và thuyết trình thường xuyên về các vấn đề quản lý chiến lược. Trên tinh thần đó, học sinh phải làm việc theo nhóm, để mô phỏng một tình huống trong đó các em phát triển thái độ chủ động và thành thạo các kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Triết lý học thuật của IIG nhấn mạnh đến việc phát triển định hướng kinh doanh phù hợp với cả các công ty vừa và nhỏ, cũng như các tập đoàn đa quốc gia lớn.

Tầm nhìn chiến lược

Phát triển các chuyên gia quốc tế cam kết phục vụ một xã hội bền vững.

Tuyên bố sứ mệnh

International Institute in Geneva là một Tổ chức Giáo dục Đại học do Cơ quan Liên bang Thụy Sĩ giám sát , cung cấp nền giáo dục chất lượng giúp sinh viên thành công trong kinh doanh và sự nghiệp quốc tế.

Viện được dành riêng cho:

 • Giáo dục - Cung cấp giáo dục về kinh doanh, giao tiếp, quan hệ quốc tế và thương mại với triển vọng toàn cầu.
 • Xuất sắc - Thúc đẩy sự cân bằng giữa các chương trình học thuật và thực tiễn thông qua quy trình học tập hiệu quả, dịch vụ sinh viên được cá nhân hóa và đội ngũ giảng viên cam kết giảng dạy và nghiên cứu.
 • Môi trường - Cung cấp một môi trường học tập năng động, thúc đẩy sự đa dạng và đáp ứng nhu cầu thay đổi của cộng đồng quốc tế.

Mạng lưới quốc tế

International Institute in Geneva đã thiết lập một mạng lưới mạnh mẽ, phát triển các chương trình trao đổi với các tổ chức học thuật được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình tạo cơ hội cho sinh viên từ các trường đại học trong mạng lưới IIG tại:

 • Châu Âu (ví dụ Đại học Plymouth)
 • Hoa Kỳ (ví dụ Đại học Boston)
 • Trung tâm và nam Mỹ
 • Châu Á và Trung Đông
 • Châu phi

để tham dự một học kỳ tại IIG và được ghi nhận tại tổ chức của họ.

Nó cũng cho phép sinh viên IIG (tối đa hai sinh viên mỗi năm) tham dự một học kỳ hoặc một học kỳ mùa hè tại một trường Đại học khác và được tín chỉ tại IIG.

Với một số trường đại học, sinh viên có thể lấy bằng kép với IIG.

Geneva, một thành phố toàn cầu

Geneva thuộc một nhóm chọn lọc các thành phố “quốc tế” thực sự trên thế giới, khiến nó trở thành một nơi lý tưởng để nghiên cứu quản lý quốc tế, quan hệ quốc tế và truyền thông kỹ thuật số.

Thành phố này là nơi đặt trụ sở của Liên Hợp Quốc và các cơ quan chuyên môn như Tổ chức Thương mại Thế giới và thường được gọi là thủ đô của hòa bình và ngoại giao.

Nhiều tổ chức đa quốc gia được đặt tại khu vực do mạng lưới hậu cần tuyệt vời và vị trí trung tâm của Geneva.

Ở trung tâm của Châu Âu, chỉ cách London, Paris, Brussels và Milan một giờ đi máy bay.

Geneva nổi tiếng là một trong những trung tâm tài chính quốc tế lớn của thế giới, đặc biệt là đối với việc quản lý tài sản vốn tư nhân.

Geneva là một cửa sổ vào thế giới công nghệ. Đây là ngôi nhà của các nhà lãnh đạo thế giới như Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), Hewlett-Packard, Nestlé, Richemont, Procter and Gamble, Caterpillar và Du Pont de Nemours.

Liên minh viễn thông quốc tế và trung tâm truyền thông châu Âu của Reuters cũng đã chọn Geneva làm trụ sở chính. CERN, đặt tại Geneva, là nơi phát minh ra World Wide Web.

Chất lượng và sự đa dạng của đời sống văn hóa Geneva, với nhiều nhà hát, bảo tàng và hội nghị quốc tế, khiến nó trở thành nơi thích hợp để có được một nền giáo dục toàn cầu.

Thành phố này là nơi trưng bày những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thời trang, đồ trang sức và chế tạo đồng hồ, đồng thời là quê hương của Rolex và Patek Philippe, cùng những thương hiệu khác. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng bên bờ Hồ Leman dưới chân dãy núi Alps, Geneva cung cấp các hoạt động thể thao ngoài trời tuyệt vời.

Tính chất quốc tế của thành phố, với gần 150 quốc tịch từ khắp nơi trên thế giới, khiến mọi người cảm thấy như ở nhà.

Học bổng và tài trợ

Mỗi năm, Viện trao một số lượng học bổng hạn chế. Các tiêu chí lựa chọn dựa trên kết quả học tập trong quá khứ (GPA) và nhu cầu tài chính. Ứng viên quan tâm nên gửi thư yêu cầu cùng với các tài liệu ứng dụng.

Sự kiện sắp tới của chúng tôi

Open House, giới thiệu công ty và nhiều hơn nữa!

Bảng xếp hạng

Được xếp hạng trong số mười trường đại học hàng đầu ở Thụy Sĩ, International Institute in Geneva ( IUG ) là một tổ chức học thuật được công nhận chuyên về giáo dục kinh doanh. Trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về Quản trị Kinh doanh, Quan hệ Quốc tế, Truyền thông và Truyền thông và Thương mại Quốc tế. Chương trình giảng dạy có sự kết hợp độc đáo giữa hướng dẫn lý thuyết và thực hành, đặc biệt tập trung vào các hoạt động kinh doanh quốc tế. Chương trình trao đổi quốc tế tạo cơ hội cho sinh viên học tập tại các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Tọa lạc tại Geneva, Thụy Sĩ, ở trung tâm châu Âu và là trung tâm chính trị và kinh doanh quốc tế, khuôn viên trường gần sân bay và cách trung tâm thành phố khoảng 5 km. IUG có sinh viên đại diện cho hơn 60 quốc tịch mang đến một môi trường đa văn hóa thực sự.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Geneva

  International Institute in Geneva ICC 20, Rte de Pré-Bois, 1215, Geneva

 • Geneva

  Geneva, Thụy Sĩ

  Câu hỏi