Keystone logo
IU International University of Applied Sciences

IU International University of Applied Sciences

IU International University of Applied Sciences

Giới thiệu

IU làm gì khác biệt?

Với hơn 100.000 sinh viên đến từ hơn 153 quốc gia , Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế IU là trường đại học lớn nhất của Đức. Họ cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và MBA chất lượng hàng đầu được nhà nước công nhận, giảng dạy bằng tiếng Anh - với một cách tiếp cận hoàn toàn mới.

Các chương trình trong khuôn viên trường của IU tại Berlin Bad Honnef mang đến trải nghiệm học tập có cấu trúc nhưng linh hoạt để bạn có thể cân bằng giữa việc học, công việc và cuộc sống cá nhân ở Đức. Với lịch trình kết hợp giữa hướng dẫn trực tiếp và tự học trực tuyến, bạn có thể hòa mình vào đất nước nước ngoài trong khi xây dựng mạng lưới xã hội và nghề nghiệp của mình.

Tại mỗi cơ sở của IU ở Berlin và Bad Honnef, bạn sẽ là một phần của cộng đồng quốc tế và thực sự sôi động. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập hỗ trợ và các hoạt động vui vẻ trong khuôn viên trường cho phép bạn trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống sinh viên ở Đức trong khi nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình.

Vào những ngày ở ngoài trường, bạn cũng có thể điều chỉnh việc học của mình nhờ nền tảng kỹ thuật số tích hợp đầy đủ của IU và các công cụ học tập đổi mới kết hợp công nghệ AI như ChatGPT và Syntea . Sau khi hoàn thành việc học, bạn cũng sẽ đủ điều kiện được cấp thị thực sau học tập 18 tháng để bắt đầu sự nghiệp ở Đức.

Tìm hiểu thêm về IU.

Hỗ trợ xin thị thực

Đừng lo lắng về việc xin thị thực đến Đức: chúng tôi đã đã giải quyết xong.

Nhờ đối tác hỗ trợ thị thực của chúng tôi, bạn sẽ bạn sẽ nhận được trợ giúp trong toàn bộ quá trình đăng ký, miễn phí .

Thành công toàn cầu cùng IU

Với IU, bạn có thể mở ra cánh cửa cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới . Các chương trình được nhà nước công nhận của họ sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức liên quan đến ngành và các kỹ năng theo yêu cầu để bạn có thể nổi bật trên thị trường việc làm toàn cầu. Học tập tại IU cũng cho phép bạn tiếp cận các dịch vụ và sự kiện nghề nghiệp trực tuyến độc quyền của họ, đồng thời kết nối bạn với mạng lưới đối tác học thuật toàn cầu của họ để bạn có thể học tập tại Hoa Kỳ, Canada hoặc Úc.

Tại sao IU?

 • Học tập kết hợp: Chỉ tham dự các buổi hướng dẫn trong khuôn viên trường 2-3 lần mỗi tuần.
 • Linh hoạt: Học trực tuyến theo lịch trình của riêng bạn trong các ngày còn lại trong tuần.
 • Khám phá các lựa chọn vừa học vừa làm ở Đức: tối đa 20 giờ mỗi tuần khi học
 • Định hướng nghề nghiệp: IU cung cấp các chương trình cấp bằng chuyên ngành trong các lĩnh vực có nhu cầu cao.
 • Các khóa học: kết hợp lý thuyết và ứng dụng thực tế thông qua các nghiên cứu điển hình thực tế.
 • Bắt đầu sự nghiệp của bạn ở Đức: sau khi tốt nghiệp với thị thực sau học 18 tháng.
 • Tất cả các chương trình đều được công nhận: theo tiêu chuẩn giáo dục của Đức và EU.
 • Bằng cấp của IU được quốc tế công nhận và có thể được chuyển đổi sang bằng cấp tương đương ở nước ngoài để làm việc hoặc học tiếp.
 • Được công nhận bởi WES Canada & Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Ấn Độ (AIU).

nhiệm vụ của IU

Điều thúc đẩy IU, chính là điều thúc đẩy bạn: IU thiết kế các chương trình của mình sao cho linh hoạt và đổi mới nhất có thể— mà không làm giảm chất lượng. Họ cung cấp kiến thức chuyên môn và tài liệu học tập sáng tạo cũng như tập trung vào các dịch vụ sinh viên xuất sắc và lời khuyên chuyên nghiệp. Các chương trình của IU cung cấp kiến thức và kỹ năng mềm theo chủ đề cụ thể với cách tiếp cận định hướng tương lai và các công cụ kỹ thuật số để sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới kinh doanh quốc tế.

Địa điểm

 • Bad Honnef

  Mülheimer Str. 38, 53604, Bad Honnef

  • Berlin

   Frankfurter Allee,73a, 10247, Berlin

   • Berlin

    Berlin, Đức

    Câu hỏi