Keystone logo
IPMI International Business School

IPMI International Business School

IPMI International Business School

Giới thiệu

Bây giờ là lúc CỦA BẠN

IPMI Trường Kinh doanh Quốc tế, được thành lập vào năm 1984 tại Indonesia đã được biết đến như là một trường kinh doanh hàng đầu trong việc chuẩn bị hành cấp cao cho các thị trường quốc tế. IPMI là tiên phong trong việc điều hành và Quản trị Kinh doanh giáo dục ở Indonesia; người đầu tiên trong khu vực để tiến hành giáo dục cung cấp đầy đủ bằng tiếng Anh; đầu tiên để cung cấp các chương trình MBA tại Indonesia; và lần đầu tiên sử dụng Harvard trường hợp dựa trên cách tiếp cận sư phạm trong khu vực. IPMI tự hào trong việc có một cơ sở cựu sinh viên thành công hơn 2.500 lãnh đạo doanh nghiệp ở Indonesia và trên toàn thế giới.

Chương trình IPMI International Business School Cử nhân cung cấp những trải nghiệm độc đáo cho các sinh viên quốc tế với các dự án thực tế cuộc sống và các dự án cộng đồng tham gia như là một phần của nghiên cứu của họ. Ứng có hiệu suất cao cũng như sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội để cạnh tranh cho suất học bổng quốc tế và Indonesia. IPMI International Business School có một đội ngũ phát triển sự nghiệp chuyên dụng đảm bảo khả năng tăng tốc sự nghiệp thành công của bạn.

IPMI International Business School đã ký Biên bản ghi nhớ (ghi nhớ) để hợp tác với các trường đại học sau:; Trường Kinh doanh Melbourne ở Úc (chương trình được công nhận và Quản trị Kinh doanh AACSB EQUIS công nhận); Burgundy School of Business tại Dijon, Pháp (AACSB công nhận), Audencia Nantes School of Management tại Pháp (EQUIS, AACSB và AMBA được công nhận); Catolica Lisbon Trường Kinh doanh và Kinh tế trong Protugal (EQUIS, AACSB, AMBA và được công nhận); và nhiều cái khác. Du học sẽ cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời, học tập và kết nối mạng độc đáo cơ hội, bên cạnh những giá trị thêm nó sẽ mang về của một người phát triển CV và nghề nghiệp.

Tầm nhìn

Để trở thành một trường kinh doanh đẳng cấp thế giới hàng đầu sản xuất các nhà lãnh đạo biến đổi bởi năm 2020

Nhiệm vụ

Một nơi cho việc học, việc tìm kiếm các giải pháp và phát triển kiến ​​thức trong lĩnh vực quản lý Cung cấp quản lý chiến lược áp dụng cho học tập nghiêm khắc và kinh doanh có liên quan và quốc tế công nhận hỗ trợ phát triển nghề nghiệp cho giám đốc điều hành trong quản lý và kinh doanh

Giá trị

 • Lớp tương tác
 • Passsionate Tạo điều kiện
 • tâm Nghiên cứu
 • Wisdom sâu sắc

Địa điểm

 • Jakarta

  Jl Rawajati Timur I/1 Kalibata, Jakarta Selatan 12750, Indonesia

  Các chương trình

  Câu hỏi