Keystone logo
International MBA Institute

International MBA Institute

International MBA Institute

Giới thiệu

International MBA Institute ™ là một Viện độc lập giúp các Tổ chức và Chuyên gia được công nhận Bằng MBA nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới và chứng minh năng lực của họ trong các lĩnh vực MBA. Chúng tôi trao quyền cho các chuyên gia trên toàn thế giới xây dựng Nghề nghiệp của họ và các Công ty để tạo và bán các Sản phẩm và Dịch vụ Nổi bật của họ.

MBA Leadership ™, MBA Management ™, MBA Sales ™, MBA Human Resources ™, MBA Finance ™, MBA Marketing ™, MBA Business Strategy ™ và MBA Recruitment ™ Bằng cấp đã chứng minh được sự chấp nhận và danh tiếng trên toàn thế giới của họ bằng cách trở thành sự lựa chọn của hơn 997.300 Chuyên gia MBA tại 143 Quốc gia.

Bằng MBA của bạn có tiếng vang và hoạt động rất tốt trên thị trường. Họ tạo ra nhiều kỹ năng và bí quyết cho những sinh viên của chúng tôi như chính bạn. Những kỹ năng và bí quyết này rất quan trọng đối với sự phát triển cá nhân cũng như sự phát triển chuyên môn của bạn trong sự nghiệp của bạn. Bằng chứng tốt nhất cho sự công nhận và chấp nhận toàn cầu này là: Mỗi ngày, chúng tôi đều nhận được những câu chuyện thành công từ những sinh viên tìm được việc làm mới hoặc được thăng chức. Bên cạnh sự tập trung và sẵn sàng thành công, những phụ nữ và nam giới này còn thể hiện sự tự tin với các kỹ năng và bí quyết mà chúng tôi đã và đang giúp họ học hỏi.

Địa điểm

  • Wollerau

    Samstagernstrasse 57 8832, , Wollerau

    Câu hỏi