Keystone logo
INCAE Business School

INCAE Business School

INCAE Business School

Giới thiệu

Chào mừng đến với INCAE

Với hơn 50 năm lịch sử, INCAE không chỉ là một trường kinh doanh.

Ngôi trường này định vị bạn là một chuyên gia điều hành toàn cầu cạnh tranh trong việc phát triển kinh doanh tại các nền kinh tế mới nổi, đặc biệt là Mỹ Latinh. Đó là một kinh nghiệm giúp bạn trở thành một phần của một mạng lưới các chuyên gia xuất sắc và mở ra khả năng học hai văn bằng tại các trường đại học hàng đầu tốt nhất ở cấp độ toàn cầu, như Trường Quản lý Yale, Đại học Michigan, St. Gallen, UCSD, trong số những người khác.

117133_estudiantes2_keystone.jpg

Cơ sở của chúng tôi

INCAE Business School có hai cơ sở hiện đại, tọa lạc tại Alajuela (Costa Rica) và Managua (Nicaragua). Bạn sẽ có thể trải nghiệm đa dạng sinh học Trung Mỹ và những cảnh quan đầy màu sắc nhất của những bãi biển thiên đường và rừng mưa nhiệt đới .

Sự khác biệt của chúng tôi

Là trường kinh doanh tốt nhất ở Mỹ Latinh , nó thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội Mỹ Latinh thông qua việc đào tạo tài năng của các nhà lãnh đạo với tầm nhìn toàn cầu và thông qua nghiên cứu ứng dụng tại các trung tâm tác động; đặc biệt là trong các lĩnh vực cạnh tranh và bền vững, tinh thần kinh doanh và phát triển của các nhà lãnh đạo nữ.

Công nhận ba vương miện

117131_accreditations_in_color.png

INCAE được công nhận bởi các cơ quan công nhận quốc tế chính: AACSB, AMBA và THIẾT BỊ . Điều này làm cho nó trở thành một phần của một nhóm các trường đại học độc quyền trên toàn thế giới, bởi vì chỉ có 1% có "ba vương miện" công nhận này.

Bằng chứng về chất lượng của các chương trình và cam kết cung cấp giáo dục dựa trên các tiêu chuẩn cao, INCAE là trường đầu tiên bên ngoài Bắc Mỹ được Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền Nam (SACS) công nhận , một trong bảy đơn vị của Bộ Giáo dục chính thức công nhận các trường đại học ở Hoa Kỳ.

Bảng xếp hạng quốc tế

Chất lượng của INCAE đã được công nhận bởi bảng xếp hạng quốc tế có uy tín. Trong số 100 MBA tốt nhất thế giới theo Xếp hạng QS 2018 và được chọn là trường tốt nhất ở Châu Mỹ Latinh# 11 ở Châu Mỹ bởi Financial Times năm 2019 và 2018.

Trao đổi và độ đôi

Thông qua INCAE, bạn có thể lấy bằng kép với các trường danh tiếng như Trường Quản lý Y ale, Đại học Michigan và Đại học St. Gallen , trong số những trường khác. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội trao đổi tại các trường đại học tốt nhất ở hơn 30 quốc gia, như Stern, Kellogg (Hoa Kỳ) Đại học Fudan (Trung Quốc), HEC Paris (Pháp), Trường Kinh doanh UBC Sauder (Canada) và hơn thế nữa.

Chuyên gia về thị trường mới nổi

90% Khoa của chúng tôi có bằng tiến sĩ. hoặc bằng tiến sĩ từ các trường đại học Ivy League . Các giáo sư thuộc 16 quốc tịch khác nhau, làm việc tại hơn 18 quốc gia và là thành viên của hội đồng quản trị của các công ty được công nhận ở Mỹ Latinh.

Họ có kiến thức rộng về thực tế kinh tế, chính trị, xã hội và kinh doanh của khu vực, điều này được phản ánh trong các nghiên cứu trường hợp mà họ giải quyết trên lớp. Do đó, sinh viên tốt nghiệp INCAE biết các xu hướng kinh doanh mới nhất và có thể áp dụng các công cụ quản lý sáng tạo nhất cho các thị trường mới nổi .

giá

US $ 55.000 - US $ 77.000

* Chi phí thay đổi theo chương trình đã chọn. Giá bao gồm học phí, vật liệu giáo khoa, bữa ăn một phần và chỗ ở.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Garita District, Alajuela

  INCAE Business School Campus Walter Kissling Gam, Provincia de Alajuela, La Garita, Costa Rica, , Garita District, Alajuela

  • Monte Tabor

   INCAE Nicaragua Monte Tabor, Nicarágua, , Monte Tabor

   Câu hỏi