Keystone logo
© Imperial College Business School
Imperial College Business School

Imperial College Business School

Imperial College Business School

Giới thiệu

Chúng tôi truyền cảm hứng cho những bộ óc xuất chúng

Là một phần của Đại học Hoàng gia Luân Đôn, trường dẫn đầu toàn cầu về khoa học và công nghệ, chúng tôi thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh và xã hội toàn cầu thông qua sự kết hợp giữa kinh doanh, công nghệ và tư duy kinh doanh.

Chúng tôi kết hợp tư duy đổi mới và cái nhìn sâu sắc với công nghệ mới để phát triển các giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cải thiện xã hội.

Các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi đi tiên phong trong các giải pháp thực tế và sự xuất sắc trong nghiên cứu của họ cung cấp thông tin cho các chương trình Giáo dục sau đại học và Điều hành của chúng tôi. Khả năng lãnh đạo tư tưởng của chúng tôi được các chính phủ, các nhà hoạch định chính sách và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu tìm kiếm, những người thường hợp tác với chúng tôi trong các dự án nghiên cứu.

Chúng tôi thu hút những bộ óc xuất chúng và cung cấp môi trường để thúc đẩy tư duy đổi mới và kinh doanh, dẫn đến những ý tưởng đột phá mở ra cơ hội kinh doanh.

Dịch vụ phát triển nghề nghiệp lâu dài của chúng tôi và mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục có sự nghiệp lâu dài và thành công trong các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới.

Chúng tôi truyền cảm hứng cho những bộ óc xuất chúng trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh và xã hội trong tương lai của thế giới.

Tầm nhìn của chúng tôi

Mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cải thiện xã hội thông qua sức mạnh của tư duy đổi mới.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi truyền cảm hứng cho những bộ óc xuất chúng trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh và xã hội trong tương lai của thế giới. Chúng tôi thúc đẩy kinh doanh toàn cầu và chuyển đổi xã hội thông qua sự kết hợp giữa kinh doanh, công nghệ và tư duy kinh doanh.

Imperial có nghĩa là Kinh doanh thông minh

Công nhận

Imperial College Business School chỉ là một trong số một phần trăm các trường kinh doanh trên toàn thế giới đã được công nhận bởi ba hiệp hội công nhận trường kinh doanh lớn nhất và có ảnh hưởng nhất: AACSB, AMBA và EQUIS. Chúng tôi cũng là một trong những trường kinh doanh đầu tiên nhận được giải thưởng Athena SWAN Đồng cấp bộ từ Đơn vị Thách thức Bình đẳng, để ghi nhận cam kết của chúng tôi trong việc giải quyết bất bình đẳng giới trong giáo dục đại học.

Giải thưởng

  • Trường đại học của năm và trường đại học của năm cho trải nghiệm của sinh viên theo The Times và The Sunday Times Good University Guide 2022
  • Được lọt vào danh sách lựa chọn cho Trường Kinh doanh của năm tại Times Higher Education Awards 2021

Địa điểm

Địa điểm
  • South Kensington

    Exhibition Road, SW7 2AZ, South Kensington

    Các chương trình

    Câu hỏi