Keystone logo
IFM Business School - Geneva Switzerland Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) (3 công nhận)
IFM Business School - Geneva Switzerland

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) (3 công nhận)

Geneva, Thụy Sĩ

9 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

CHF 35.300 / per semester

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Các chương trình MBA của chúng tôi được thiết kế riêng cho những người mong muốn phát huy tiềm năng của mình, tăng tốc sự nghiệp và nắm bắt những cơ hội hàng đầu.

Chương trình giảng dạy hiện đại của chúng tôi, phù hợp với thực tiễn thực tế, tập trung vào thành công của bạn và trang bị cho bạn những thách thức kinh doanh toàn cầu. Được xây dựng bởi các chuyên gia của chúng tôi với những hiểu biết sâu sắc từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành, các khóa học của chúng tôi liên tục phát triển để tối đa hóa tác động nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi không chỉ dạy các khái niệm kinh doanh đơn thuần mà còn đảm bảo rằng bạn có thể áp dụng kiến thức đã học vào cuộc sống nghề nghiệp của mình và chúng tôi được xếp hạng cao về chuyển giao kiến thức.

MBA được công nhận của chúng tôi cung cấp các quan điểm nâng cao, kiến thức toàn diện, khái niệm đổi mới, kỹ năng thành công thiết yếu và kinh nghiệm kinh doanh thực sự. Bạn sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về chiến lược, toàn cầu về các tổ chức và công ty, phát triển sự hiểu biết sâu rộng về các chiến lược quan trọng, nâng cao khả năng phân tích cũng như nắm vững cách giải quyết và quản lý vấn đề trong các bối cảnh kinh doanh khác nhau. Trải nghiệm mang tính biến đổi này sẽ thay đổi thói quen, thay đổi suy nghĩ và hoàn thiện tính cách của bạn, khiến bạn khác biệt với đối thủ.

Phương pháp giáo dục đặc biệt của chúng tôi giúp bạn trở thành một chuyên gia tự tin, có khả năng tư duy đổi mới, lãnh đạo nhóm, quản lý dự án, thực hiện các chiến lược hiệu quả và đưa ra các quyết định quan trọng. Bạn sẽ có được tất cả các kỹ năng quan trọng mà các doanh nghiệp hiện đại yêu cầu, phát triển thành một nhà lãnh đạo thành thạo trong việc điều hướng bối cảnh xã hội và kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng.

MBA IFM là cánh cửa đưa bạn đến thành công trong quản lý và kinh doanh.

TẠI SAO CHỌN MBA IFM?

 • Chương trình giảng dạy của chúng tôi, hướng tới sự xuất sắc và được cập nhật thường xuyên, được thiết kế để tạo cơ hội và đảm bảo tác động đáng kể đến nghề nghiệp.
 • Kiếm được bằng MBA được công nhận, xếp hạng cao trong một thời gian ngắn, cùng với trải nghiệm mang tính thay đổi, phi thường.
 • Tối đa hóa khoản đầu tư của bạn xuất phát từ chất lượng nội dung khóa học, các lựa chọn tự chọn đa dạng, thời lượng tối ưu và tính linh hoạt của chương trình.
 • Rèn luyện các kỹ năng cần thiết và học cách trình bày năng lực cũng như thành tích của bạn một cách thuyết phục với các nhà tuyển dụng tiềm năng.
 • Trải nghiệm sự phát triển cá nhân, sự hài lòng to lớn và đạt được bằng cấp thay đổi cuộc sống giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn.
 • Được hưởng lợi từ các lớp học buổi chiều, mang lại sự cân bằng hài hòa giữa học tập, cuộc sống cá nhân, thực tập hoặc công việc bán thời gian.
 • Nếu được yêu cầu, chúng tôi có thể tùy chỉnh lịch trình để phù hợp với nghĩa vụ nghề nghiệp và yêu cầu học tập của bạn.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG KINH DOANH IFM, THỤY SĨ

Trường Kinh doanh IFM là một tổ chức tư nhân được công nhận ba lần, được xếp hạng hàng đầu và được quốc tế ca ngợi. Tự hào với hơn 50 năm giáo dục chất lượng Thụy Sĩ, IFM được tôn vinh vì nền giáo dục kinh doanh nổi bật và sáng tạo thông qua các bảng xếp hạng toàn cầu. Tọa lạc tại trung tâm sôi động của Geneva, Thụy Sĩ, khuôn viên của IFM là trung tâm của hoạt động kinh doanh toàn cầu.

Phương pháp giáo dục đặc biệt của IFM mang đến những quan điểm mới mẻ, hiểu biết sâu sắc về quản lý hiện đại, các kỹ năng thiết yếu, công cụ thực tế và sự tự tin cần thiết để thành công. Cam kết đổi mới của chúng tôi thể hiện qua phong cách giảng dạy năng động, thực hành. Được phát triển bởi các chuyên gia của chúng tôi với sự đóng góp của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chương trình giảng dạy có tư duy tiến bộ của chúng tôi trang bị cho bạn những thách thức kinh doanh ngày nay, thúc đẩy tư duy đổi mới, bền vững, kỹ thuật số và kinh doanh để đạt được sự xuất sắc trong sự nghiệp.

SỰ THẬT & SỐ LIỆU

 • Chứng nhận: ACBSP, IACBE, EDUQUA
 • Xếp hạng 1: được xếp hạng cao nhất cho chương trình MBA ở Châu Âu và trên thế giới > hơn thế nữa
 • Xếp hạng 2: xếp thứ 3 tại Thụy Sĩ và thứ 71 trong số các trường kinh doanh hàng đầu thế giới trong khảo sát CEOWORLD> thêm
 • Bằng cấp được cấp: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • 4 chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Tài chính quốc tế, Tiếp thị quốc tế, Quản lý cao cấp.
 • Thời lượng: 1 năm học (9 tháng)
 • 12 môn học: 10 môn học chính và 2 môn tự chọn.
 • Lịch trình: Thứ Hai - Thứ Sáu, bắt đầu lúc 2 giờ chiều
 • Lớp học nhỏ: lớp học của chúng tôi có trung bình 20 sinh viên để thúc đẩy trao đổi, tương tác trong lớp, làm việc nhóm.
 • Ngôn ngữ: dạy bằng tiếng Anh
 • 2 đợt tuyển sinh mỗi năm vào tháng 3 và tháng 10

NHỮNG GÌ CỦA CHÚNG TÔI ALUMNI SAY

“Chương trình MBA của IFM cho phép tôi phát triển các kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình một cách tự tin. Tôi thích làm việc trong một bầu không khí tuyệt vời, được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu thân thiện và cởi mở. Tôi rất tự hào về trải nghiệm của mình khi còn là sinh viên IFM vì nền tảng đại học vững chắc này đã giúp tôi hiện thực hóa các dự án của mình.”
Jon Malmezac, Cộng tác viên Bán hàng & Triển khai, Sharp Focus, Inc., Los Angeles, Hoa Kỳ

“Phong cách giảng dạy thực sự thiên về thực hành. Các giáo sư ở đó để giúp bạn trở thành những nhà quản lý tốt hơn. Họ nhận ra rằng chúng tôi đang cố gắng sắp xếp rất nhiều thứ và họ thực sự coi trọng thời gian.”

Kerstin Stallmann, Giám đốc điều hành, CDR Sarl, Thụy Sĩ

“Kinh nghiệm của tôi cho phép tôi phát triển trong môi trường quốc tế và trở nên cởi mở hơn. Sự đa dạng của học sinh trong lớp cho phép tôi phát triển kỹ năng làm việc nhóm và tạo điều kiện trao đổi. Đó là một trải nghiệm phong phú và thỏa mãn.”

Albane Regis, Phó Giám đốc Tuân thủ, Ngân hàng Audi, Thụy Sĩ

“IFM MBA giúp tôi thực hiện các công việc hàng ngày với tư cách là người quản lý, chẳng hạn như suy ngẫm và khả năng lùi lại một bước, cho phép chúng tôi có được bức tranh toàn cảnh hơn về các giải pháp mà công ty cần.”
Yannick Theler, Giám đốc điều hành, Savvy Gaming Studio, Ả Rập Saudi

“Điều tôi tin rằng tôi giữ được nhiều nhất từ trải nghiệm ở IFM là con người. Con người ở đây thật tuyệt vời, không còn từ nào khác. Hầu hết chúng tôi đến từ những nơi khác nhau trên thế giới, cách xa hàng nghìn dặm và người dân ở đây khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà.”
Yvonne Enwerem, Giám đốc Kinh doanh Chiến lược, Tập đoàn Konga, Nigeria

YÊU CẦU NHẬN XÉT

 • Một mẫu đơn hoàn chỉnh.
 • Thư xin việc 300-400 từ
 • Bằng tốt nghiệp đại học chính thức: bằng cử nhân hoặc tương đương
 • Bản sao chính thức của bảng điểm và chứng chỉ học tập đại học của bạn (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp)
 • Sơ yếu lý lịch / sơ yếu lý lịch cập nhật thể hiện kinh nghiệm làm việc của bạn nếu có
 • Đối với những người không nói tiếng Anh bản xứ, hãy cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của bạn (IELTS, TOEFL, Cambridge, v.v.) *
 • Một bản sao của hình ảnh hộ chiếu (ID) của bạn
 • Một bức ảnh màu, cỡ hộ chiếu, định dạng jpeg mới nhất của chính bạn để dán trên thẻ sinh viên.
 • Phí đăng ký không hoàn lại là CHF / EUR 150.-
 • hơn

*Có thể được miễn bài kiểm tra tiếng Anh nếu bạn đã học hoặc làm việc bằng tiếng Anh.

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi