Keystone logo
HTW Berlin University Of Applied Sciences MBA & Kỹ thuật quản lý khoa học đời sống
HTW Berlin University Of Applied Sciences

MBA & Kỹ thuật quản lý khoa học đời sống

Berlin, Đức

3 Semesters

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

01 Oct 2024

EUR 5.333 / per semester *

Trong khuôn viên trường

* € 16000

Giới thiệu

Ngành khoa học đời sống đang cần những nhà lãnh đạo đa chức năng tài năng

Phát triển một sản phẩm khoa học đời sống mới - ví dụ như thuốc, nguyên liệu thô hoặc dấu hiệu chẩn đoán được sản xuất bằng công nghệ sinh học - và sau đó giới thiệu thành công nó ra thị trường là một quá trình phức tạp. Các nhà khoa học và kỹ sư tập trung vào việc tìm kiếm các chất phù hợp và phát triển các phương pháp sản xuất công nghệ sinh học hiệu quả. Các điều kiện khung cụ thể cần được tính đến ở giai đoạn đầu, ví dụ quy định xử lý các sinh vật biến đổi gen, điều kiện làm việc vô trùng, các yêu cầu đặc biệt để ghi lại các quy trình làm việc và thủ tục cấp phép pháp lý phức tạp. Các chuyên gia kinh doanh và Luật sư đánh giá khả năng kinh tế của sản phẩm, giám sát quá trình cấp phép và phân tích thị trường. Các nhà quản lý khoa học đời sống kết hợp tất cả các ngành này. Các nhà quản lý khoa học đời sống hiểu các điều kiện sản xuất và các quy trình liên quan đến ngành khoa học đời sống, quen thuộc với các yêu cầu cấp phép cho các sản phẩm khoa học đời sống và có chuyên môn kinh doanh cần thiết.

Chuẩn bị lý tưởng cho các vị trí trong tương lai với trách nhiệm cao hơn

Chương trình nghiên cứu của chúng tôi, được dạy bằng tiếng Anh, dành riêng cho các kỹ sư, nhà khoa học tự nhiên, quản lý doanh nghiệp, kỹ sư công nghiệp và các chuyên gia tương tự. Nó nhằm mục đích áp dụng kiến thức hiện có vào các vấn đề cơ bản trong khoa học đời sống và bổ sung năng lực này bằng kiến thức chuyên môn và chuyên môn quản lý. Chương trình giảng dạy bao gồm một loạt các chủ đề học thuật cũng như các mô-đun thực tế, cho phép bạn hiểu toàn bộ chuỗi giá trị từ nhiều khía cạnh khác nhau. Khi tốt nghiệp chương trình này, bạn hoàn toàn chuẩn bị cho vị trí cấp cao trong môi trường việc làm quốc tế trong ngành khoa học đời sống và có thể dễ dàng thích nghi với các quy trình làm việc tương ứng.

127086_DSC125494_4000Pixel.jpg

Tập trung chuyên nghiệp ngay từ đầu

Hầu như mọi công ty trong ngành khoa học đời sống đều phải đối phó với quản lý rủi ro, lập kế hoạch tài chính, quản lý dự án, bán hàng, tiếp thị và phát triển kinh doanh. Để chuẩn bị cho bạn cho các nhiệm vụ như vậy, dự án và công việc thực tế chiếm 30 phần trăm của chương trình học tập. Bên cạnh việc học của bạn, bạn có hỗ trợ huấn luyện cá nhân với các giảng viên của chúng tôi, tham gia các chuyến du ngoạn đến các công ty và tổ chức nghiên cứu trong ngành khoa học đời sống và tham dự các hội chợ và hội nghị thương mại. Quy mô lớp học nhỏ, và đối với mỗi sinh viên, một giáo sư đóng vai trò là người cố vấn cá nhân và cố vấn học tập.

127089_DSC125601_4000Pixel.jpg

Học tập tại Thủ đô Sức khỏe của Thủ đô, Berlin, Điểm nóng Khoa học Đời sống của Đức

Với nhiều công ty công nghệ sinh học, kỹ thuật y tế và dược phẩm, viện nghiên cứu và tổ chức công cộng, thành phố cung cấp cho bạn một cơ sở tuyệt vời để kết nối mạng, học việc và dự án trong quá trình học tập cũng như thúc đẩy sự nghiệp của bạn với vai trò quản lý cao cấp hơn trong ngành khoa học đời sống công nghiệp. Học phí thấp của Đức, môi trường học tập an toàn và thoải mái và các trường đại học tuyệt vời thu hút rất nhiều sinh viên Thạc sĩ quốc tế.

Thúc đẩy sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

Cách tiếp cận kết hợp độc đáo của chương trình giúp bạn tăng hiệu suất và năng suất như các kỹ sư, nhà khoa học tự nhiên, quản lý doanh nghiệp, kỹ sư công nghiệp và các chuyên gia tương tự trong ngành khoa học đời sống.

Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp MBA & Kỹ thuật về Quản lý Khoa học Đời sống được tuyển dụng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp bởi các công ty đa quốc gia như Bayer, Roche, Pfizer và những người khác.

Bắt đầu ngay bây giờ và áp dụng trực tuyến !

Thông tin chi tiết về thủ tục nhập học , lệ phí , nội dung chương trình, học bổng và thông tin hữu ích khác về chương trình của chúng tôi có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi .

Có câu hỏi nào không? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về khóa học, hoặc muốn nói chuyện với một thành viên của nhóm học thuật, vui lòng liên hệ qua email hoặc gọi vào số 49 30 5019 3227.

Để biết thêm thông tin, vui lòng sử dụng biểu mẫu đính kèm hoặc truy cập trang web href = "http://lsm.htw-berlin.de/ của chúng tôi

Các chương trình khác tại HTW

Xem thêm chương trình Kỹ thuật công nghiệp quốc tế của chúng tôi, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh & Kỹ thuật tại đây .

Đơn đăng ký Chương trình MBA&E LSM 2024 đã bắt đầu ngay bây giờ!

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi