Keystone logo
Humboldt State University - A California State University campus

Humboldt State University - A California State University campus

Humboldt State University - A California State University campus

Giới thiệu

Sinh viên Humboldt State tận hưởng một kinh nghiệm đại học phi thường, tham gia lớp học nhỏ được giảng dạy bởi các giáo sư người biết tên của họ. Họ sống và học tập tại một trong những nơi đẹp nhất-gần của thế giới cổ đại redwood rừng, núi và bãi biển. Chúng tôi đang nằm 275 dặm về phía bắc của San Francisco ở thị trấn Arcata, được công nhận là một trong những thị trấn đại học tốt nhất của phương Tây.

Humboldt State là một tổ chức công và một phần của hệ thống 23 trường Đại học bang California. Với học phí đại học toàn thời gian chỉ $ 7,194 mỗi năm, chúng tôi là một trong những giá trị giáo dục đại học tốt nhất trong nước.

Chúng tôi có hơn 8.700 sinh viên và 570 giảng viên. Chúng tôi cung cấp một mảng rộng các lựa chọn học tập, với 48 chuyên ngành và 12 chương trình sau đại học trong 3 Cao đẳng. Đội ngũ giảng viên là các giáo viên hàng đầu và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực của họ. Chương trình tài nguyên thiên nhiên và khoa học được biết đến trên toàn quốc, trong khi nghệ thuật thị giác và biểu diễn cũng là những khu vực nổi tiếng của nghiên cứu. Trong suốt chương trình học, sinh viên tìm thấy một cam kết lâu dài với trách nhiệm xã hội và môi trường.

Chúng tôi đã được thành lập như là một trường đại học của giáo viên trong năm 1913. Trong thế kỷ qua, chúng tôi đã phát triển từ một tổ chức chỉ tập trung vào đào tạo giáo viên cho một trường đại học được công nhận với các cơ sở nghiên cứu sâu rộng. Đã có rất nhiều lần thay đổi tên trong những năm qua: Chúng tôi đã được gọi là học Humboldt State Normal, Cao đẳng Humboldt giáo của Nhà nước, Humboldt State College, CSU Humboldt và, kể từ năm 1974, Đại học bang Humboldt.

Sinh viên của chúng tôi có rất nhiều cơ hội để thực hành học tập với các giáo sư tham gia vào nghiên cứu và phục vụ cộng đồng. Biển Coral, ví dụ, là một tàu oceangoing sử dụng chủ yếu cho nghiên cứu đại học. Học sinh có thể học với các chuyên gia hàng đầu thế giới về cây redwood và với các chuyên gia hàng đầu trong các hệ thống năng lượng bền vững. Trong cạnh cắt của chúng tôi cháy Lab, sinh viên nghiên cứu tính chất của các vụ cháy rừng, và trong các kỹ sư sinh viên Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng Schatz đang làm việc về các vấn đề thế giới thực như mang ánh sáng bền vững cho thế giới đang phát triển. Học sinh tạo ra rạp sản phẩm riêng của họ, nghiên cứu các cơ chế của việc đi bộ trong Performance Lab Nhân, làm việc với trẻ nhỏ trong sự phát triển Lab trẻ em và nhiều hơn nữa. Khả năng rất nhiều cho nghiên cứu kinh nghiệm thế giới thực có sẵn cho các sinh-một cái gì đó ít trường đại học khác có thể tự hào.

Bên ngoài lớp học, các học sinh của chúng tôi tận hưởng một cuộc sống đại học phong phú. Họ được tham gia vào hơn 180 câu lạc bộ trong trường và có quyền truy cập đến một cơ sở giải trí nhà nước-of-the-art. Mỗi năm, mang lại CenterArts quốc được công nhận biểu diễn và các diễn giả đến trường, và chúng tôi có 12 đội thể thao NCAA Division II.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị

Nhiệm vụ

Humboldt State University là một trường dân cư toàn diện của Đại học bang California. Chúng tôi chào đón sinh viên từ California và trên thế giới đến trường của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho họ tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao, đó là đáp ứng nhu cầu của một thế giới thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi phục vụ họ bằng cách cung cấp một mảng rộng các chương trình và các hoạt động thúc đẩy sự hiểu biết về các vấn đề xã hội, kinh tế và môi trường. Chúng tôi giúp các cá nhân chuẩn bị để trở thành thành viên có trách nhiệm của xã hội đa dạng.

Tầm nhìn

Đại học Humboldt State sẽ là cơ sở của sự lựa chọn cho các cá nhân những người tìm kiếm trên tất cả để cải thiện điều kiện con người và môi trường của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ là trung tâm hàng đầu cho các nghiên cứu liên ngành về môi trường và tài nguyên thiên nhiên của nó. Chúng tôi sẽ là một trung tâm khu vực dành cho nghệ thuật. Chúng tôi sẽ nổi tiếng với trách nhiệm và hành động xã hội và môi trường. Chúng tôi tin rằng chìa khóa cho tương lai chung của chúng ta sẽ là cá nhân công dân người hành động theo lương tâm tốt và tham gia vào các hành động thông tin. Chúng tôi cam kết sẽ tăng tính đa dạng của chúng ta về người và quan điểm. Chúng tôi sẽ là đối tác mẫu mực với các cộng đồng của chúng tôi, bao gồm các quốc gia bộ lạc. Chúng tôi sẽ là người quản lý của học tập để làm cho một sự khác biệt tích cực.

Giá trị

Đại học Humboldt State giá cao những nguyên tắc học sau đại diện cho các thuộc tính của một trường đại học tích hợp học tập, và cung cấp một khuôn khổ cho việc hoàn thành tầm nhìn chung của chúng ta và sứ mệnh.

Chúng tôi tin rằng trách nhiệm chính của chúng tôi là cung cấp sự giáo dục tốt nhất có thể cho thế giới ngày nay. Chúng tôi tin rằng việc giảng dạy xuất sắc là điều tối quan trọng như là học tập xuất sắc. Chúng tôi tin rằng trong một môi trường tự do cầu học tập nơi xảy ra cả trong và ngoài lớp học. Là một cộng đồng học tập, các khóa trong trường và ngoại khóa môi trường khuyến khích ngôn tri thức, sáng tạo thẩm mỹ và sự đánh giá cao, và cơ hội đáng kể cho sự tham gia và dịch vụ. Chúng tôi chuẩn bị sinh viên để đưa vào các cam kết của cuộc điều tra quan trọng, trách nhiệm xã hội và sự tham gia của công dân cần thiết để đáp ứng những thách thức của thế kỷ 21. Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển trí tuệ thông qua các học bổng, hoạt động sáng tạo và nghiên cứu. Chúng tôi chuẩn bị cá nhân để thành công trong chương trình đại học và chuyên nghiệp tiên tiến; để được ở vị trí lãnh đạo; và là thành viên chủ động và hiệu quả của xã hội. Chúng tôi tin vào phẩm giá của mọi cá nhân trong đối xử công bằng và công bằng, và trong cơ hội bình đẳng. Chúng tôi đánh giá sự phong phú và tương tác của sự khác biệt. Chúng tôi đánh giá tính toàn diện của sự đa dạng, và chúng tôi tôn trọng mô hình thay thế của tư tưởng. Chúng tôi tin rằng trong cuộc đối thoại đẳng và tranh luận dẫn đến việc ra quyết định có sự tham gia trong cộng đồng của chúng ta về sinh viên, nhân viên, quản trị viên, giảng viên và người học. Chúng tôi tin rằng các trường đại học phải hỗ trợ trong việc phát triển khả năng của cá nhân chủ động và phối hợp trong các vấn đề dẫn đến hành động có trách nhiệm. Chúng tôi tin rằng các cá nhân phải có môi trường, kinh tế và trách nhiệm xã hội trong việc tìm kiếm cho cộng đồng khả thi và bền vững. Chúng tôi tin rằng vị trí của chúng tôi là một tài sản sinh thái và phong phú về tinh thần mà chúng ta ôm lấy như một phần không thể tách rời của cộng đồng học tập của chúng tôi. Chương trình giảng dạy của chúng tôi là có liên quan, hợp tác và đáp ứng với vị trí địa lý của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có một cơ hội đặc biệt để học hỏi từ các nền văn hóa người Mỹ bản địa, các hệ sinh thái độc đáo và đặc biệt của cộng đồng khu vực của chúng tôi, và để áp dụng kiến ​​thức đó. Chúng tôi tin rằng Đại học là một phần không thể tách rời của cộng đồng địa phương và khu vực của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng Đại học là một kho lưu trữ để lưu trữ kiến ​​thức tích lũy với truy cập, bao gồm cho cộng đồng khoa học và rộng lớn hơn của chúng tôi.

Địa điểm

  • Arcata

    1 Harpst Street, Arcata, CA 95521

Câu hỏi