Keystone logo
Henley Business School Finland

Henley Business School Finland

Henley Business School Finland

Giới thiệu

Tham gia với doanh nghiệp. Tham gia với bạn.

Chúng tôi muốn trang bị cho sinh viên của chúng tôi các công cụ và trình độ để phát triển và thành công trong việc thay đổi và thử thách thời gian.

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 1945, Henley Business School là trường kinh doanh đầu tiên ở Anh và là một trong những trường lâu đời nhất và được kính trọng nhất ở châu Âu.

Chúng tôi liên tục được xếp hạng trong số 50 trường kinh doanh hàng đầu thế giới theo Financial Times và The economist. Chúng tôi cũng nằm trong số rất ít trường kinh doanh - 1% hàng đầu trên thế giới - được công nhận ba lần về chất lượng và năng lực của giảng viên và đầu ra.

Trường kinh doanh Henley cung cấp các chương trình nghiêm ngặt, đầy thách thức và định hướng nghề nghiệp, đặt ra các tiêu chuẩn học tập cao. Bạn được trình bày với các khái niệm kích thích và suy nghĩ mới có thể áp dụng ngay tại nơi làm việc. Hơn nữa, bạn sẽ có được khả năng áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế. Kết quả sẽ hữu hình, có ý nghĩa và lâu dài.

Trường kinh doanh Henley đã cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao cho Phần Lan trong hơn 30 năm. Ngày nay, danh mục đầu tư của chúng tôi ở Phần Lan bao gồm Henley Executive MBA nổi tiếng thế giới, Chứng chỉ chuyên nghiệp Henley về Huấn luyện điều hành cũng như các chương trình giáo dục điều hành mở và tùy chỉnh.

Tham vọng của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn trao quyền cho các cá nhân trở thành các chuyên gia tuyệt vời và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, những người suy nghĩ rõ ràng và hành động với sự tự tin và niềm tin. Sức mạnh của chúng tôi nằm trong cách tiếp cận của chúng tôi. Chúng tôi cho phép mọi người hiểu rõ hơn về bản thân và trách nhiệm của họ đồng thời pha trộn giữa thực tiễn và lý thuyết về một doanh nghiệp thành công.

Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện mọi thứ chúng tôi làm và được công nhận:

 • Là một trường kinh doanh quốc tế thực sự
 • Sự xuất sắc của kinh nghiệm học tập của chúng tôi
 • Nghiên cứu và tư duy đẳng cấp thế giới
 • Ý thức cộng đồng và trách nhiệm của chúng tôi
 • Sức mạnh của mạng lưới của chúng tôi
 • Bề rộng và chiều sâu của mối quan hệ của chúng tôi với ngành công nghiệp

Chúng tôi sẽ là một trường kinh doanh hấp dẫn, tập trung và đặc biệt.

119881_pexels-photo-1249158.jpeg

Trở thành người lãnh đạo mà bạn mong muốn trở thành

Chúng tôi trang bị cho sinh viên của chúng tôi hiểu biết sâu sắc và rộng hơn về những gì hiện tại, phù hợp và đúng đắn trong kinh doanh - và khi làm như vậy, cho phép họ trở thành những nhà lãnh đạo có khả năng, có trách nhiệm cao.

Bằng cách kết hợp các lý thuyết, kiến thức và thực tiễn mới nhất với một quyết tâm đam mê để giúp sinh viên của chúng ta trở thành người giỏi nhất có thể. Chúng tôi là tất cả về kinh doanh nhưng thậm chí nhiều hơn như vậy, chúng tôi là tất cả về bạn.

Mỗi người trong chúng ta đều có những động lực khác nhau và một bộ khả năng riêng biệt. Tại Henley, chúng tôi biến nó thành công việc của chúng tôi để giúp bạn thực hiện tiềm năng của mình bằng cách mở khóa người thực sự và thậm chí có khả năng hơn trong đó. Chúng tôi sẽ tham gia với bạn ở mọi cấp độ để cung cấp cho bạn sự tự tin, kỹ năng và sự tập trung để giải quyết các thách thức của bạn và đạt được mục tiêu của bạn.

Kinh nghiệm Henley

"Trải nghiệm Henley kết hợp sự phát triển kiến thức, kỹ năng cá nhân và hành vi với môi trường giảng dạy và học tập hiện đại và kế thừa niềm tin mạnh mẽ rằng vai trò của việc tạo ra sự giàu có trong xã hội là tốt hơn cho mọi người chứ không chỉ là số ít. nổi lên ở mọi cấp độ là những người có giá trị và thái độ nói về họ nhiều như khả năng của họ và là những người góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn trong mỗi bước đi của cuộc sống. "

Giáo sư John Board, Trưởng khoa, Trường kinh doanh Henley

Trường kinh doanh ba công nhận

Chúng tôi tự hào là một trong 88 trường kinh doanh duy nhất trên thế giới có được ba vị trí được công nhận từ các tổ chức kiểm định hàng đầu của Vương quốc Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ: AMBA, EQUIS và AACSB.

Tình trạng ba công nhận của chúng tôi đặt chúng tôi vào 1% các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới và đảm bảo cho sinh viên, thành viên chương trình và tổ chức của chúng tôi, với chất lượng và tiêu chuẩn cao của các khóa học và giảng viên của chúng tôi.

Mỗi cơ quan công nhận tồn tại để nâng cao các tiêu chuẩn của giáo dục kinh doanh và chúng tôi trải qua một quá trình nghiêm ngặt với mỗi trong số họ, bao gồm các khía cạnh bao gồm kinh nghiệm học tập, giảng viên và nghiên cứu.

AACSB

"AACSB cung cấp sự công nhận chuyên môn, được công nhận quốc tế cho các chương trình kinh doanh và kế toán ở trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Tiêu chuẩn công nhận AACSB thách thức các nhà giáo dục sau trung học theo đuổi sự xuất sắc và liên tục cải tiến trong các chương trình kinh doanh của họ.

Quá trình công nhận là đánh giá toàn diện về nhiệm vụ của trường, trình độ giảng viên và chương trình giảng dạy, và quy trình này bao gồm tự đánh giá, đánh giá ngang hàng, đánh giá của ủy ban và xây dựng các kế hoạch chiến lược chuyên sâu. Kiểm định đảm bảo rằng sinh viên đang học các tài liệu phù hợp nhất với lĩnh vực nghiên cứu của họ, chuẩn bị cho họ trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả sau khi tốt nghiệp. "

EQUIS

"Mục tiêu cơ bản của THIẾT BỊ, liên quan đến sứ mệnh của EFMD, là nâng cao tiêu chuẩn giáo dục quản lý trên toàn thế giới.

THIẾT BỊ đánh giá các tổ chức nói chung. Nó đánh giá không chỉ các chương trình cấp bằng mà tất cả các hoạt động và các đơn vị con của tổ chức, bao gồm nghiên cứu, các đơn vị học tập điện tử, cung cấp giáo dục điều hành và tiếp cận cộng đồng. Các tổ chức phải được dành chủ yếu cho giáo dục quản lý.

THIẾT BỊ tìm kiếm sự cân bằng giữa chất lượng học tập cao và sự phù hợp chuyên nghiệp được cung cấp bởi sự tương tác chặt chẽ với thế giới doanh nghiệp. Các tổ chức được công nhận bởi THIẾT BỊ phải chứng minh không chỉ chất lượng chung cao trong tất cả các khía cạnh của hoạt động mà còn ở mức độ quốc tế hóa cao. "

AMBA

"Công nhận là trung tâm của cam kết của Hiệp hội MBA về phát triển các tiêu chuẩn trong giáo dục quản lý sau đại học toàn cầu.

Các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những chương trình tầm cỡ cao nhất thể hiện các tiêu chuẩn tốt nhất trong giảng dạy, chương trình giảng dạy và tương tác của sinh viên mới đạt được sự công nhận của Hiệp hội MBA.

Chúng tôi tin rằng các chương trình được công nhận phải đạt tiêu chuẩn cao nhất và phản ánh sự thay đổi xu hướng và đổi mới trong giáo dục quản lý sau đại học. "

Địa điểm

 • Helsinki

  Pohjoisesplanadi 35 E, 00100, Helsinki

  Câu hỏi