Keystone logo
HEC Paris in Qatar

HEC Paris in Qatar

HEC Paris in Qatar

Giới thiệu

Qatar: Định hướng tương lai

Qatar là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới và do đó là một điểm đến kinh doanh rất hấp dẫn.

Tăng trưởng kinh tế của Qatar chủ yếu dựa vào các ngành công nghiệp dầu khí và khí đốt tự nhiên. Tuy nhiên, theo Tầm nhìn Quốc gia Qatar 2030, chính sách kinh tế là tập trung vào phát triển các lĩnh vực phi năng lượng. Mục đích là chuyển đổi nền kinh tế dựa trên carbon hiện tại sang một nền kinh tế tiên tiến, cạnh tranh và dựa trên tri thức.

HEC Paris in Qatar

HEC Paris gia nhập Quỹ Qatar vào tháng 6 năm 2010, mang các chương trình Giáo dục Điều hành đẳng cấp thế giới và hoạt động nghiên cứu đến Doha và khu vực. Đây là Đối tác Châu Âu đầu tiên tại Thành phố Giáo dục.

Trong bối cảnh đó, HEC Paris cung cấp một danh mục đầy đủ các chương trình quản lý, bao gồm MBA điều hành quốc tế đầu tiên của Qatar (xếp hạng số 1 trên toàn thế giới bởi Financial Times vào năm 2019), bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý đơn vị kinh doanh chiến lược , cũng như quản lý không cấp bằng các chương trình dành cho giám đốc điều hành, dưới dạng các Chương trình ngắn hạn dành cho người điều hành. Là một trong những nhà cung cấp các chương trình Giáo dục Điều hành hàng đầu thế giới trong 8 năm qua, HEC Paris cũng cung cấp các chương trình được thiết kế riêng cho các công ty riêng lẻ.

Các chương trình và hoạt động nghiên cứu về HEC Paris in Qatar xây dựng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu và hoàn toàn phù hợp với Tầm nhìn Quốc gia Qatar 2030 nhằm hỗ trợ việc chuyển đổi Qatar thành một nền kinh tế tiên tiến, cạnh tranh và dựa trên tri thức.

Chia sẻ kiến thức hàn lâm của chúng tôi

HEC Paris đã điều hành Văn phòng Nghiên cứu tại Qatar trong một số năm. Nó tăng cường đóng góp của HEC Paris cho nền kinh tế dựa trên tri thức ở Qatar và làm phong phú thêm các chương trình phát triển lãnh đạo của chúng tôi. Văn phòng Nghiên cứu tạo ra những hiểu biết và giải pháp hiện đại nhất trong các lĩnh vực lãnh đạo, quản lý và học tập dành cho người lớn. Chúng tôi tổ chức các sự kiện lãnh đạo tư tưởng và xuất bản sách, bài báo, nghiên cứu điển hình tại địa phương và các nội dung đa phương tiện khác để giúp những người tham gia khóa học của chúng tôi trong hành trình học tập của họ. Chúng tôi thực hiện các nghiên cứu ứng dụng cũng như nghiêm ngặt tại Qatar cùng với các chuyên gia và tổ chức địa phương của chúng tôi. Chúng tôi liên lạc bình đẳng với các giảng viên và các đối tác nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới để cùng tạo ra câu trả lời cho những thách thức của ngày hôm nay và ngày mai. Qua đó, chúng tôi đảm bảo nghiên cứu của mình luôn phù hợp với nhu cầu và đòi hỏi của Tầm nhìn Quốc gia Qatar, Nguyên tắc Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc về Giáo dục Quản lý Có trách nhiệm (PRME) và Các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs). Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Giáo sư Wolfgang Amann theo địa chỉ [email protected].

Cơ sở

Mặt bằng hiện đại trong Tòa tháp Tornado 52 tầng từng đoạt giải thưởng nằm ở Vịnh Tây - trung tâm kinh doanh của Doha.

Cơ sở vật chất cung cấp một địa điểm thoải mái và dễ dàng tiếp cận cho các chương trình HEC Paris đồng thời có tầm nhìn ngoạn mục ra thành phố.

Quan hệ đối tác

Được thành lập vào năm 1995 theo sắc lệnh của Hoàng thân Sheikh Hamad Bin Khalifa Al Thani, Cha Emir, Qatar Foundation là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận.

Nhiệm vụ của Quỹ Qatar là nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai của Qatar. Bằng ví dụ và bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình, Quỹ cũng đóng góp vào sự phát triển con người ở quốc gia, khu vực và quốc tế. Trong tất cả các hoạt động của mình, Quỹ thúc đẩy một nền văn hóa xuất sắc ở Qatar và tăng cường vai trò của mình trong việc hỗ trợ một xã hội đổi mới và cởi mở, mong muốn phát triển bền vững năng lực con người, sự thịnh vượng xã hội và kinh tế cho một nền kinh tế dựa trên tri thức.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Doha

    Tornado Tower, 16th Floor P.O Box 5825 , , Doha

    Các chương trình

    Câu hỏi