We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Henley Business School Asia

Henley Business School Asia

Henley Business School Asia

Giới thiệu

Henley Business School Châu Á - trường kinh doanh đẳng cấp thế giới ở Hồng Kông

Được thành lập vào năm 1945, Henley Business School là trường kinh doanh đầu tiên được thành lập ở Anh và là một trong những trường lâu đời nhất và được tôn trọng nhất ở châu Âu. Henley là một trong một nhóm ưu tú của các trường kinh doanh 1% hàng đầu thế giới để giữ tình trạng ba được công nhận từ Vương quốc Anh, châu Âu và các cơ quan trao giải thưởng Hoa Kỳ (AMBA, EQUIS, AACSB).

Henley được công nhận rộng rãi vì sự đa dạng và tầm quốc tế với 17 trường đại học và cơ quan quốc tế. Sự hiện diện toàn cầu và danh tiếng như một trường kinh doanh quốc tế hàng đầu Henley được phản ánh trong suốt tất cả các khía cạnh của công việc của mình. Từ giảng viên rất đa dạng của nó, trong cả hai nền tảng và chuyên môn, các chương trình mà hút người tham gia từ hơn 150 quốc gia, từ một mạng lưới quốc tế của công ty liên kết và các đối tác hợp tác với một tổ chức cựu sinh viên với hơn 56.000 thành viên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Hiện đã có một sự hiện diện ở châu Á Henley từ năm 1985 làm việc với các công ty lớn và các nhà quản lý của họ để giúp cải thiện kinh doanh và thực hiện quản lý. Kể từ đó một thế hệ các nhà quản lý cấp cao đã được hưởng lợi từ những phẩm chất độc đáo của Henley MBA. Trong tất cả các tầng lớp xã hội cựu sinh viên cuộc sống Henley thương mại, giáo dục và chính phủ đã tăng lên trên cùng của nghề nghiệp của họ và cung cấp thay đổi hiệu quả, thực hành tốt nhất và hiệu suất vượt trội cho các tổ chức của họ.

Địa điểm

  • Hong Kong

    2501 Tai Tung Building, 8 Fleming Road, Wanchai, , Hong Kong

    Câu hỏi