Keystone logo
Guglielmo Marconi University

Guglielmo Marconi University

Guglielmo Marconi University

Giới thiệu

Về chúng tôi

Đại học Marconi là một trường đại học đẳng cấp thế giới tham gia vào nghiên cứu và đổi mới quốc tế quan trọng. Trường nhìn xa hơn môi trường học tập truyền thống, thúc đẩy việc sử dụng các phương pháp học tập sáng tạo bằng cách kết hợp các giải pháp công nghệ tiên tiến với các hoạt động truyền thống như bài giảng, hội thảo và hội thảo.

Nghiên cứu Marconi trải dài từ Kinh tế và Nghệ thuật đến Khoa học và Công nghệ Ứng dụng, phù hợp với những thay đổi và tiến bộ xã hội. Cách tiếp cận của chúng tôi dựa trên sự phát triển kiến thức, kỹ năng và năng lực liên ngành, với sự nhấn mạnh đặc biệt vào quan điểm toàn cầu. Một cam kết về sự xuất sắc và chất lượng truyền cảm hứng cho các chương trình của chúng tôi, nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với những thay đổi toàn cầu và áp dụng thành công kiến thức học thuật của họ vào các tình huống thực tế.

Trường cố gắng mang lại các giá trị và sứ mệnh của mình để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế và trong nước, mang đến cho họ nhiều cơ hội học tập ở cấp đại học và sau đại học, lên lịch linh hoạt, đăng ký liên tục, lớp học trực tuyến, phòng thí nghiệm ảo và mô phỏng.

Hiện tại, cộng đồng đa dạng của chúng tôi có hơn 16.000 sinh viên theo học các chương trình sau đại học và sau đại học, 300 giảng viên và một nhóm cố vấn học tập gồm hơn 200 chuyên gia. Các phòng thí nghiệm được trang bị tốt hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu của chúng tôi, như Marconi Studios, văn phòng sản xuất của chúng tôi cho Cin Arts Arts và Digital Media, nơi sinh viên có thể áp dụng kiến thức của mình và có được trải nghiệm đào tạo thực tế.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Marconi là cung cấp các chương trình cấp bằng chất lượng cao và giá cả phải chăng và cơ hội học tập cho cả sinh viên trong nước và quốc tế, sử dụng các công nghệ mới nhất và đáp ứng nhu cầu của sinh viên để theo đuổi sự chính trực trong học tập, cá nhân và chuyên nghiệp.

Khi bạn theo đuổi bằng cấp với Đại học Marconi, bạn không chỉ được tiếp cận với các công nghệ học tập trực tuyến mới nhất, mà còn được giảng dạy theo tiêu chuẩn đại học, cơ sở vật chất và hỗ trợ.

Quan hệ đối tác tích cực của chúng tôi với các tổ chức địa phương, quốc gia và quốc tế góp phần vào mục tiêu chung bền vững là đặt và thăng tiến sinh viên trong lực lượng lao động.

Những mục tiêu

 • Để cung cấp các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp chất lượng cao.
 • Xây dựng một cộng đồng và làm phong phú cuộc sống của sinh viên bằng cách thúc đẩy sự phát triển giáo dục và chuyên nghiệp
 • Để khuyến khích học sinh làm trung tâm ở tất cả các cấp, được hỗ trợ bởi các nguồn lực công nghệ và được dẫn dắt bởi các giảng viên và nhân viên có trình độ
 • Để cung cấp trải nghiệm giáo dục nổi bật thông qua các dịch vụ hỗ trợ học tập và hành chính
 • Thúc đẩy nghiên cứu và đổi mới liên ngành
 • Để thúc đẩy sự hợp tác và tương tác giữa các tổ chức khác có cùng mục tiêu

Mô hình giáo dục của chúng tôi

Chuyên môn học thuật Marconi xây dựng trên một truyền thống giáo dục phong phú của châu Âu và cung cấp giá trị gia tăng của nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực công nghệ học tập.

Mô hình giáo dục Marconi bao gồm cả định dạng trực tuyến và pha trộn, kết hợp trực tiếp và hoạt động tương tác và thúc đẩy tương tác giữa giảng viên và sinh viên và sử dụng hiệu quả hơn các nguồn lực tổ chức.

Bằng cách chọn tùy chọn pha trộn, bạn có thể tham dự các hội thảo và bài học trực tiếp tại một trong các chi nhánh của Đại học để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập trực tuyến của bạn.

Ghi danh tại Đại học Marconi, sinh viên nước ngoài có cơ hội tham gia vào một cộng đồng quốc tế, tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau và có được bằng cấp châu Âu được đánh giá cao mà không phải rời khỏi đất nước của họ.

Khi bạn chọn một bằng cấp trực tuyến với Đại học Marconi, bạn có thể truy cập trực tiếp vào giảng dạy, cơ sở vật chất và hỗ trợ tiêu chuẩn của trường đại học. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc tạo và thiết kế các khóa học trực tuyến của riêng chúng tôi, tận dụng các giải pháp công nghệ mới nhất để đảm bảo cho bạn trải nghiệm học tập chất lượng cao và hấp dẫn.

Những phát hiện mới nhất của chúng tôi về thiết kế hướng dẫn và công nghệ kỹ thuật số đã dẫn đến việc tạo ra SIM nền tảng Marconi Virtual C @ mpus (Hệ thống đa phương thức tích hợp) có lợi từ việc tích hợp các công cụ sau:

Trong môi trường học tập này, các tài liệu giáo dục đa phương tiện và tương tác (bài học âm thanh / video, phòng thí nghiệm ảo, mô phỏng, nghiên cứu trường hợp, bài kiểm tra), cung cấp cho sinh viên cơ hội để tùy chỉnh trải nghiệm học tập của riêng họ.

Công nhận quốc gia

Ý: Trường đại học trực tuyến đầu tiên được Bộ Giáo dục Ý công nhận tại Ý

Hy Lạp: Được Bộ Giáo dục Hy Lạp công nhận cấp bằng Cử nhân Ngôn ngữ và Văn học hiện đại, Tâm lý học và Khoa học Giáo dục và bằng Thạc sĩ về Lãnh đạo Giáo dục, Quản lý và Công nghệ mới nổi.

Địa điểm

 • Al Khobar

  Al Khobar, Ả Rập Saudi

  • Riyadh

   Riyadh, Ả Rập Saudi

   • Jeddah

    Jeddah, Ả Rập Saudi

    • Cairo

     Cairo, Ai Cập

     • Doha

      Doha, Qatar

      • Kuwait City

       Kuwait City, Kuwait

       • Amman

        Amman, Jordan

        • Manama

         Manama, Bahrain

         Câu hỏi