Keystone logo
© Gdansk Foundation for Management Development
Gdansk Foundation for Management Development

Gdansk Foundation for Management Development

Gdansk Foundation for Management Development

Giới thiệu

Chúng ta là ai

Gdansk Foundation for Management Development (GFKM) là công ty đào tạo và tư vấn chuyên cung cấp các dự án đào tạo, hỗ trợ và phát triển cho đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên của các công ty lớn và vừa trong nước cũng như nước ngoài.

Chúng tôi là một trong những cơ sở đào tạo lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Ba Lan. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chương trình bao gồm MBA điều hành, đào tạo tại công ty, đào tạo mở, nghiên cứu sau đại học, chương trình huấn luyện và các dự án tư vấn, đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi sức mạnh tổng hợp đặc biệt về tính độc đáo và giá trị thực tiễn.

Cách chúng tôi hoạt động

Tại GFKM, chúng tôi sử dụng các giải pháp hiện đại và thiết thực. Tuy nhiên, chúng tôi không sử dụng các phương pháp cụ thể chỉ vì mục đích sử dụng chúng. Điều quan trọng là việc đạt được kết quả tối ưu cho tập hợp mục tiêu. Các công cụ chúng tôi sử dụng trong khóa học MBA điều hành, trong quá trình phát triển và tư vấn hoặc các buổi đào tạo, được lựa chọn cẩn thận để giúp người tham gia có thể tận dụng tối đa các lớp học.

Sau đây là một trong những công cụ mà chúng tôi sử dụng:

Học tập dựa trên hoạt động

Các buổi đào tạo tại GFKM được thực hiện với việc sử dụng các kỹ thuật tương tác chuyên sâu bao gồm một số lượng lớn các nghiên cứu điển hình, bài tập, ví dụ thực tế, video và mô phỏng máy tính. Các giảng viên thường xuyên sử dụng Học dựa trên Hoạt động (học dựa trên việc thực hiện các hoạt động) trong các lớp học của họ.

Mục đích của ABL thay đổi vai trò của người dạy kèm. Điều quan trọng hơn đối với họ là tạo điều kiện học tập hơn là trở thành một người có thẩm quyền được tôn trọng có kiến thức cụ thể. Nếu ai đó quan tâm đến điều gì đó, có thể là một vấn đề, thể thao hoặc một hoạt động khác, một người như vậy sẽ được giúp đỡ để tìm hiểu thêm về nó. Các chủ đề đào tạo có thể được trình bày dưới dạng hấp dẫn, nơi các trò chơi và thí nghiệm mở ra con đường tiếp cận kiến thức sâu hơn.

Học tập dựa trên hoạt động được chỉ định cho người lớn, những người thường học tập vì những lý do thực tế để thực hiện một nhiệm vụ nhất định. Phương pháp này bao gồm việc điều chỉnh quá trình đào tạo thành một hoạt động đã chọn. Những người tham gia có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ cụ thể (dự án nhỏ) và thực hiện nó trong quá trình đào tạo của họ. Phương pháp ABL thường được coi là thích hợp nhất cho các buổi đào tạo trong kinh doanh và để học các kỹ năng thực hành.

SDI - Khoảng không quảng cáo phát triển sức mạnh

SDI là một công cụ giúp bạn có thể thu được thông tin về các yếu tố tạo động lực trong hai trường hợp:

  • khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp và
  • khi có xung đột, tranh chấp và một tình huống căng thẳng.

Đây là thông tin quan trọng vì nó cho phép chúng ta hiểu tại sao một số người nhất định có ảnh hưởng đến chúng ta và chúng ta có thể ảnh hưởng đến họ như thế nào! Bên cạnh đó, chúng ta có thể học cách nhận ra các cơ chế thực sự làm nền tảng cho các mối quan hệ giữa con người với nhau, cũng như cách điều chỉnh ngôn ngữ của chúng ta để truyền tải thông điệp một cách linh hoạt và hiệu quả hơn.

Các chuyên gia tư vấn tại GFMD đã được một công ty của Anh đào tạo để cung cấp các khóa đào tạo hiệu quả với việc sử dụng phương pháp SDI. Trong hội thảo, sinh viên hoàn thành bảng câu hỏi để cung cấp thông tin chi tiết về hành vi của họ theo phương pháp SDI.

Insights Discovery®

Insights Discovery là một công cụ hỗ trợ sự phát triển của tổ chức của bạn và đội ngũ nhân viên của nó. Đây là một bảng câu hỏi kiểm tra phong cách làm việc trong môi trường làm việc của bạn. Nó có thể được sử dụng trong:

  • tuyển dụng
  • cải thiện giao tiếp giữa các nhân viên
  • đàm phán với khách hàng - nó cũng hoạt động tốt cho các chiến lược thương mại
  • động lực của nhân viên bởi cấp trên của họ trong quá trình xây dựng nhóm

Địa điểm

  • Pomorska

    Aleja Grunwaldzka,472, 80-309, Pomorska

Câu hỏi