Keystone logo
GBSB Global Business School MBA với AI Track ở Barcelona
GBSB Global Business School

MBA với AI Track ở Barcelona

Barcelona, Tây Ban Nha

15 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Oct 2024

EUR 19.650 / per year *

Trong khuôn viên trường

* trong một năm học

Giới thiệu

Chương trình MBA trong khuôn viên trường tại Trường Kinh doanh Toàn cầu GBSB ở Barcelona là một khóa học mang tính cách mạng kéo dài 15 tháng được thiết kế dành cho những cá nhân đầy tham vọng nhằm tạo ra tác động đáng kể trong thế giới kinh doanh. Đó là lý tưởng cho các chuyên gia đang tìm cách nâng cao kỹ năng lãnh đạo, tư duy kinh doanh và khả năng giải quyết vấn đề sáng tạo. Chương trình tích hợp các thực hành bền vững, kinh doanh có đạo đức và hiểu biết sâu sắc về công nghệ tiên tiến để chuẩn bị cho sinh viên trước những thách thức của bối cảnh kinh doanh hiện đại.

GBSB Global luôn được xếp hạng trong số các trường kinh doanh hàng đầu ở Châu Âu. Chương trình MBA của chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng nhờ chương trình giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giảng viên xuất sắc và mối liên hệ chặt chẽ với ngành. Chúng tôi được công nhận bởi các tổ chức có uy tín như Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS và Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD).

Chương trình giảng dạy cập nhật cho năm 2024: Chương trình MBA của chúng tôi đã được cập nhật kỹ lưỡng để phản ánh các xu hướng mới nhất của ngành và nhu cầu thị trường. Chương trình giảng dạy mới bao gồm các khóa học tiên tiến, công nghệ học tập nâng cao và cơ hội kết nối mở rộng.

Chương trình giảng dạy

Bảng xếp hạng

Kết quả chương trình

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Why study at GBSB Global Business School

Về trường học

Câu hỏi