Keystone logo
© Uni.
Flanders Business School

Flanders Business School

Flanders Business School

Giới thiệu

giáo dục kinh doanh tại ngã tư của các doanh nghiệp và quản lý

Flanders Business SchoolĐược thành lập vào năm 1977, là cho đến bây giờ là một tổ chức độc lập. Điều này cho phép chúng tôi, hoàn toàn tự do, đào tạo cá nhân và các khái niệm kỳ quặc để phát triển thiết kế riêng sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi tự hào rằng chúng ta đang gần đối tác kinh doanh của chúng tôi và có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu của họ, ngay cả khi thay đổi đó.

Trong năm 2013 Flanders Business School là một đối tác thân thiết - phong cảnh với KU Leuven. Như vậy, việc FBS trường bây giờ hoàn toàn tích hợp vào khuôn viên trường KU Leuven liền kề trong Korte Nieuwstraat. Sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học cung cấp học sinh cơ hội để thưởng thức cùng các vùng lân cận của một tổ chức nghiên cứu hàng đầu với một thế giới - mạng lưới rộng lớn và vô số các chuyên gia ở hầu hết các lĩnh vực chuyên môn. Họ có thể sử dụng thư viện trong khuôn viên trường, cơ sở dữ liệu nghiên cứu, các lớp học máy tính và tài nguyên máy tính trường đại học nhà nước-of-the-art khác. Chúng tôi thực hiện sự hợp tác này là hạnh phúc trong logo của chúng tôi và bản sắc của công ty.

Ngoài ra FBS cũng được quốc tế theo định hướng; như chúng tôi làm việc với Kellogg School of Management (Chicago) và Viện Quản lý Ấn Độ Calcutta (IIMC).

Flanders Business School sẽ, từ sự tập trung của chúng tôi về kinh doanh, một nơi của cuộc tranh luận mở về chiến lược, quản lý và đổi mới như chìa khóa để tiến bộ xã hội.

Là một trường kinh doanh chúng tôi cung cấp học sinh một nền giáo dục dựa trên sự kết hợp nghiên cứu khoa học có chất lượng cao và được công nhận thực hành tốt nhất, chúng tôi khuyến khích sáng kiến ​​cá nhân và phản ánh quan trọng trong một nền văn hóa của tư vấn, hợp tác, đoàn kết và tự do. Do đó FBS là cao liên ngành và đa ngành theo định hướng và chúng tôi làm việc tích cực với các đối tác trong và ngoài nước.

FBS là viết tắt của một tham gia tích cực trong các cuộc tranh luận xã hội và kinh tế, và sự phát triển của xã hội tri thức.

nhiệm vụ

Doanh nhân hướng dẫn và cho phép các nhà lãnh đạo kinh doanh.

thị lực

Các doanh nghiệp và doanh nhân là một phần quan trọng trong cơ cấu kinh tế của chúng tôi. Flanders Business School mong muốn hỗ trợ họ tích cực.

Tại FBS chúng ta thấy một thực tế là một thách thức để tạo ra giá trị cho cả hai đối tác của chúng tôi và các sinh viên của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng một huấn luyện với sự nhấn mạnh vào các khía cạnh thực tế của doanh business- kỹ lưỡng (hoặc quản lý) có thể tạo sự khác biệt - do đó: giáo dục kinh doanh trên ngã tư của các doanh nghiệp và quản lý. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi trong các chương trình của chúng tôi kết hợp kiến ​​thức và kỹ năng từ các khóa học kinh doanh truyền thống với các trường hợp sinh viên của chúng tôi - được thực hiện - hầu hết các doanh nghiệp bản thân.

Với chúng tôi bạn đi ra với một bằng tốt nghiệp, một thái độ kinh doanh và một kế hoạch!

giá trị

  • Xuất sắc trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm
  • Sự tham gia của người tham gia và trường hợp của họ
  • lĩnh vực quốc tế về hợp tác

Địa điểm

  • Antwerp

    Flanders Business School Sint-Katelijnevest 26-28 , 2000 , Antwerp

    Các chương trình

    Câu hỏi