Keystone logo
Fairleigh Dickinson University, Vancouver Campus

Fairleigh Dickinson University, Vancouver Campus

Fairleigh Dickinson University, Vancouver Campus

Giới thiệu

Là một nhà sáng tạo hàng đầu trong giáo dục toàn cầu, Đại học Fairleigh Dickinson tìm kiếm những cách thức mới để cung cấp các cơ hội học tập độc đáo của mình cho sinh viên trên toàn thế giới. cơ sở mới nhất của Đại học mở cửa vào năm 2007 tại Vancouver, British Columbia. Nằm ở phía tây Canada, gần biên giới với Mỹ, Vancouver là một trong những thành phố danh lam thắng cảnh, có tính quốc tế và đa văn hóa của thế giới.

Các Vancouver Campus cung cấp sinh viên một trong số ít các cơ hội để kiếm được một tấm bằng đại học Mỹ khi học tập tại Canada. Tất cả các chương trình cấp bằng được cung cấp tại các Campus Vancouver đã được ủy quyền của Bộ British Columbia Giáo dục nâng cao. Đại học Fairleigh Dickinson - Vancouver chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra một môi trường học tập đa dạng văn hóa. Vancouver có nguồn lực để học sinh cần hỗ trợ thêm trong việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh của họ trước khi bắt đầu nghiên cứu độ.

Tại sao Fairleigh Dickinson? Đại học Fairleigh Dickinson là một trung tâm học tập xuất sắc dành riêng cho việc chuẩn bị của các công dân thế giới thông qua giáo dục toàn cầu. Các trường đại học phấn đấu để cung cấp cho sinh viên với những hiểu biết đa ngành, đa văn hóa và đạo đức cần thiết để tham gia, dẫn dắt và phát triển thịnh vượng trong thị trường toàn cầu của các ý tưởng, thương mại và văn hóa.

Được thành lập vào năm 1942, FDU là đại học tư nhân lớn nhất của New Jersey, phục vụ gần 12.000 người tốt nghiệp đại học và sinh viên, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. hai cơ sở của trường Đại học Mỹ là ở miền bắc New Jersey, gần thành phố New York. Ngoài các trường Vancouver, Đại học sở hữu và điều hành một cơ sở ở Wroxton, Anh.

Các Vancouver Campus được vận hành thông qua các Fairleigh Dickinson University of Columbia Foundation của Anh, mà là một thực thể không-cho-lợi nhuận ở British Columbia, Canada.

Công nhận và phê chuẩn Các trường đại học được công nhận bởi Ủy ban Trung Hoa về giáo dục đại học và được cấp phép bởi nhà nước của Ủy ban Jersey mới giáo dục đại học. Silberman Cao đẳng Quản trị Kinh doanh FDU của tổ chức kiểm định có uy tín bởi AACSB quốc tế - Hiệp hội để đẩy Trường Kinh doanh. Nhiều người trong số các chương trình bằng cấp học thuật cá nhân của Đại học được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn và giáo dục thích hợp.

Thuật ngữ "trường đại học" được sử dụng dưới sự đồng ý bằng văn bản của Bộ British Columbia Giáo dục nâng cao hiệu quả ngày 08 tháng 5 năm 2006, đã trải qua một quá trình đánh giá chất lượng và được tìm thấy để đáp ứng các tiêu chí thành lập bởi Bộ. Đại học Fairleigh Dickinson là các tổ chức phi-Canada đầu tiên được phê duyệt theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt thông qua bởi British Columbia vào năm 2003.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Vancouver

    842 Cambie St Vancouver, BC V6B 2P6 Canada, V6B 2P6, Vancouver

Câu hỏi