Keystone logo
Exeed College MBA về Quản lý chuỗi cung ứng nhanh nhẹn
Exeed College

MBA về Quản lý chuỗi cung ứng nhanh nhẹn

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

AED 32.000 *

Học từ xa

* chương trình trả góp linh hoạt

Giới thiệu

Quản lý chuỗi cung ứng Agile là một loạt các hoạt động cần thiết để lập kế hoạch, kiểm soát và thực hiện quy trình của sản phẩm, từ thu mua nguyên liệu thô và sản xuất thông qua phân phối cho khách hàng cuối cùng, theo cách hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Với sự tập trung đặc biệt vào Chuỗi cung ứng quốc tế, Người dẫn dắt chuỗi cung ứng, Mô hình vận tải đường biển và Logistic quốc tế, chuyên ngành này được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia muốn có được cái nhìn toàn diện về ngành Chuỗi cung ứng và bắt kịp các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực . Chuyên môn cũng bao gồm thiết kế và thực hiện chuỗi cung ứng.

MBA một năm (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) về Quản lý Cung ứng, Vận chuyển và Hậu cần là một chương trình toàn diện được thiết kế cho các chuyên gia chuỗi cung ứng, những người mong muốn có một sự nghiệp tuyệt vời trong ngành vận chuyển, hậu cần, chuỗi cung ứng và mua sắm. Sau khi hoàn thành chương trình, người học sẽ được cấp Chứng chỉ Mở rộng Sau Đại học về Quản lý Chuỗi Cung ứng Agile do Cambridge International Qualification, Vương quốc Anh cấp và bằng MBA về Quản lý Chuỗi Cung ứng Agile từ Đại học Catolica de Murcia, UCAM.

Các sinh viên đăng ký với MBA về Quản lý chuỗi cung ứng sẽ thực hiện các mô-đun cốt lõi về Nguồn nhân lực quốc tế, Quản lý thay đổi chiến lược, Quản lý chiến lược và Quản lý lãnh đạo và điều hành và các mô-đun chuyên biệt trong Chuỗi cung ứng chiến lược và quản lý hậu cần và Thiết kế và triển khai các hệ thống chuỗi cung ứng linh hoạt ở Phần thứ nhất trong khi ở phần thứ hai, sinh viên hoàn thành học phần Kinh tế xã hội - Môi trường pháp lý và làm luận văn.

UCAM - Chương trình Chứng nhận Kép CIQ

Chương trình MBA chứng chỉ kép tại ESBF sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên nổi tiếng với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong suốt chương trình, sinh viên sẽ được tiếp xúc với các nghiên cứu tình huống cụ thể của ngành, mô phỏng kinh doanh và mở rộng. Tất cả các sinh viên đăng ký chương trình MBA sẽ có quyền truy cập vào thư viện của Trường Kinh doanh và Tài chính Exeed, truy cập thư viện với hàng nghìn tạp chí và sách, các chuyến thăm thường xuyên của các nhà lãnh đạo ngành và hội chợ nghề nghiệp

Trong chương trình, sinh viên có thể tham gia câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ khởi nghiệp và câu lạc bộ phát triển nghề nghiệp. Là một phần của chương trình, các sinh viên sẽ đến thăm các trung tâm đổi mới, các tổ chức lớn, các công ty tăng tốc và các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng trên khắp khu vực UAE. Sinh viên cũng có lựa chọn tham dự hội chợ nghề nghiệp trong công ty với sự tham gia của các công ty tốt nhất của UAE. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể lựa chọn theo học tại trường đại học tại khuôn viên UCAM, Murcia, Tây Ban Nha.

Về UCAM (Đại học Catolica de Murcia) - Đại học Công giáo Murcia

UCAM là một trường đại học xuất sắc có trụ sở tại Murcia, Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 1995, UCAM có số lượng sinh viên tích cực là 21.000 người học và có hơn 1000 nhân viên giảng dạy. Chương trình MBA tại UCAM, Murcia, Tây Ban Nha được ANECA công nhận và trường là thành viên của ENQA, Universia, và EUA. UCAM có mạng lưới đối tác chiến lược với hơn 300 trường đại học bao gồm Stanford, Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Công nghệ Quốc gia. UCAM có quan hệ đối tác chiến lược công ty với các công ty hàng đầu trong ngành bao gồm Coca Cola, Microsoft, Soft và SAP. Được coi là Đại học thể thao, UCAM có hơn 20 Olympic là cựu sinh viên của trường.

Về CIQ

Văn bằng Quốc tế Cambridge là một cơ quan trao giải quốc tế có trụ sở tại Vương quốc Anh. CIQ trao giải thưởng cho các chuyên gia trên toàn thế giới về quản lý và công nghệ và có mối quan hệ hợp tác phát triển với các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới. CIQ là thành viên của Hiệp hội Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Châu Âu và các chương trình của CIQ được TQUK và NCFE xác nhận. CIQ cũng là đối tác học tập doanh nghiệp của hơn 100 tổ chức trên thế giới.

Đề cương chương trình - Phần A

Phần A bao gồm sáu mô-đun trong đó bốn mô-đun là lõi trong khi hai mô-đun là chuyên ngành. Sáu mô-đun sẽ được phân phối trong khoảng thời gian sáu tháng. Tất cả những người học hoàn thành phần A sẽ đạt được 40 ECTS tương đương với 120 Tín chỉ của Vương quốc Anh.

  • Quản lý nhân sự quốc tế
  • Quản lý Thay đổi Chiến lược
  • Quản lý chiến lược và Lãnh đạo
  • Quản lý hoạt động
  • Chuỗi cung ứng chiến lược, vận chuyển và quản lý hậu cần
  • Quy hoạch, thiết kế và triển khai chuỗi cung ứng quốc tế

Đề cương chương trình - Phần B

Phần B bao gồm một mô-đun bắt buộc và công việc luận văn. Phần B sẽ kéo dài trong sáu tháng và tất cả những người học sẽ hoàn thành phần A và Phần B sẽ được cấp bằng MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe từ UCAM Tây Ban Nha và sẽ đạt được 60 ECTS (Hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu) tương đương với 180 Các khoản tín dụng của Vương quốc Anh.

  • Kinh tế xã hội - Môi trường pháp lý
  • Luận văn

Giao hàng - Trực tuyến

Chương trình sẽ được cung cấp thông qua hệ thống học tập trực tuyến hiện đại và tất cả người học sẽ có quyền truy cập vào các tạp chí và sách quốc tế. Tất cả các chương trình sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên quốc tế và sinh viên có thể tham dự các bài giảng trực tiếp từ các giảng viên quốc tế cao cấp bằng cách đăng nhập vào hệ thống. Tất cả các buổi học sẽ được ghi lại và học viên có thể nghe giảng vào thời gian rảnh. LMS có một tùy chọn cho phiên làm rõ nghi ngờ và hoạt động lớp học trực tuyến. Các lớp học sẽ được tổ chức hai lần một tuần (Chủ Nhật và Thứ Ba), mỗi lớp ba giờ.

Phân công và Đánh giá

UCAM - ESBF tuân theo phương pháp đánh giá dựa trên bài tập và học sinh phải nộp bài tập sau mỗi học phần.

Lượng

UCAM - ESBF tuân theo đầu vào mô-đun / luân phiên và người học có thể nhập học khi bắt đầu mỗi mô-đun. Đối với hỗ trợ nhập học gửi thư yêu cầu của bạn đến [email protected]

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi