Keystone logo
Exeed College

Exeed College

Exeed College

Giới thiệu

Về Exeed College

Exeed College, được hình dung vào năm 2016, là một doanh nghiệp uy tín của Tập đoàn Giáo dục Westford cung cấp các chương trình học trực tuyến/bán thời gian được xếp hạng hàng đầu. Nhà cung cấp dịch vụ quản lý giáo dục đẳng cấp thế giới có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Exeed College tạo điều kiện thuận lợi cho các chương trình Tiến sĩ về quản trị kinh doanh và giáo dục, các chương trình MBA chuyên ngành, chương trình thạc sĩ về giáo dục và các chương trình chứng nhận giáo viên khác nhau thông qua sự hiện diện rộng rãi của mình ở GCC, Châu Phi, Châu Á, Đông Nam Á và các nước Châu Âu. Các chương trình giáo dục đặc biệt được cung cấp bởi các trường đại học quốc tế hàng đầu và các tổ chức trao giải cho phép người học tái tạo lại bản thân và vượt trội trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Để cung cấp bằng cấp đẳng cấp thế giới, Exeed College đã hợp tác đúng đắn với các trường đại học hàng đầu toàn cầu cam kết mang lại trải nghiệm đặc biệt cho sinh viên, giảng dạy chất lượng cao, nghiên cứu đột phá và cộng tác sâu rộng với các tổ chức hàng đầu.

Đại học Católica de Murcia, Tây Ban Nha, Đại học City, Malaysia, Đại học Liverpool John Moores, Đại học South Wales và Đại học Plymouth Marjon ở Vương quốc Anh, Đại học Acacia và Đại học Carolina ở Hoa Kỳ là những trường đại học lớn hợp tác với Exeed College .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ có uy tín và được công nhận trên toàn cầu trong các lĩnh vực kinh doanh và quản lý cũng như trình độ đào tạo giáo viên để trao quyền cho các chuyên gia đang làm việc trong thế kỷ 21 với kiến thức mở rộng để đáp ứng nhu cầu học tập và các kỹ năng có thể chuyển đổi của họ. Một nền tảng vững chắc để các chuyên gia đang làm việc tiếp thu kiến thức, hiểu biết sâu sắc và áp dụng thành thạo những kiến thức đó tại nơi làm việc; chúng tôi đóng góp vào việc xây dựng các tổ chức tuyệt vời, các cộng đồng bền vững và qua đó xây dựng một quốc gia tiến bộ đề cao đạo đức và sự chính trực.

Tầm nhìn

Exeed College dự kiến trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về giáo dục đại học, giáo dục điều hành và giáo dục thường xuyên được công nhận và công nhận cho các chuyên gia và học viên đang làm việc nhằm trang bị, bồi dưỡng và trao quyền cho họ trở thành chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thực hành của họ.

Địa điểm

 • Sharjah

  Suite 704, City Gate Tower, AL Ittihad Road, 515000, Sharjah

 • Oman Online

  Oman Online, Oman

  • Saudi Arabia Online

   Saudi Arabia Online, Ả Rập Saudi

   • Singapore Online

    Singapore Online, Singapore

    • India Online

     India Online, Ấn Độ

     • Dubai

      Exeed School of Business and Finance, Al Nahda, , Dubai

      • Nigeria Online

       Nigeria Online, Nigeria

       • Abu Dhabi

        Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

        • Malaysia Online

         Malaysia Online, Malaysia

         Câu hỏi