Keystone logo
Exeed College

Exeed College

Exeed College

Giới thiệu

Giới thiệu về Exeed College

Exeed College , được hình thành vào năm 2016, là một doanh nghiệp uy tín của Westford Education Group cung cấp các chương trình học trực tuyến / bán thời gian được xếp hạng hàng đầu. Là nhà cung cấp dịch vụ quản lý giáo dục đẳng cấp thế giới có trụ sở tại UAE, Exeed College tạo điều kiện cho các chương trình Tiến sĩ về quản trị kinh doanh và giáo dục, các chương trình MBA chuyên ngành, chương trình thạc sĩ về giáo dục và các chương trình đào tạo giáo viên khác nhau thông qua sự hiện diện rộng rãi ở GCC, Châu Phi, Châu Á, Nam Đông và các nước Châu Âu. Các chương trình giáo dục đặc biệt được cung cấp bởi các trường đại học quốc tế hàng đầu và các tổ chức trao giải cho phép người học tự đổi mới và xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Để cung cấp các bằng cấp đẳng cấp thế giới, Exeed College đã đi đúng hướng với các trường đại học toàn cầu được xếp hạng hàng đầu, cam kết mang đến cho sinh viên trải nghiệm đặc biệt, chất lượng giảng dạy cao, nghiên cứu đột phá và hợp tác sâu rộng với các tổ chức hàng đầu.

Đại học Católica de Murcia, Tây Ban Nha, Đại học City, Malaysia, Woolf, Malta, Đại học Plymouth Marjon ở Anh và Đại học Acacia ở Mỹ là những trường đại học lớn hợp tác với Exeed College .

Là người ủng hộ mạnh mẽ việc thu hẹp khoảng cách trong việc cung cấp nền giáo dục có chất lượng cho đại chúng thông qua số hóa, Exeed đã tận dụng sức mạnh của công nghệ và đã tạo ra một hệ sinh thái kỹ thuật số thông qua việc tích hợp nền tảng môi trường học tập ảo (VLE) tiên tiến nhất, bao gồm Hệ thống quản lý học tập (LMS) mạnh mẽ có khả năng cung cấp việc giảng dạy đồng bộ và không đồng bộ. Sử dụng các công cụ sư phạm hiện đại nhất, chương trình học được xếp chồng đầy đủ và thư viện trực tuyến đảm bảo cung cấp liền mạch các bằng cấp học thuật đẳng cấp thế giới và các chương trình chuyên nghiệp cho những người học sành điệu trên toàn cầu.

Là nơi hỗ trợ giáo dục điều hành, đào tạo giáo viên và trình độ đẳng cấp thế giới, Exeed College có đội ngũ giảng viên quốc tế nổi tiếng được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp và học viện.

Exeed College ủng hộ sự hòa nhập, bình đẳng và đa dạng, đồng thời tự hào về thành phần nhân khẩu học phong phú và đa dạng của người học đến từ gần 50 quốc tịch và hơn 10 lĩnh vực công nghiệp.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ có uy tín và được công nhận trên toàn cầu trong các lĩnh vực quản lý và kinh doanh cũng như trình độ đào tạo giáo viên để trao quyền cho các chuyên gia làm việc của thế kỷ 21 với kiến thức sâu rộng để đáp ứng nhu cầu học tập và kỹ năng có thể chuyển giao của họ. Một nền tảng vững chắc để các chuyên gia làm việc tiếp thu kiến thức, hiểu biết sâu sắc và thành thạo việc áp dụng những kiến thức đó tại nơi làm việc; chúng tôi đóng góp vào việc xây dựng các tổ chức vĩ đại, các cộng đồng bền vững và qua đó một quốc gia tiến bộ đề cao đạo đức và tính liêm chính.

Tầm nhìn

Exeed College mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về giáo dục đại học, giáo dục điều hành và giáo dục thường xuyên được công nhận và công nhận cho các chuyên gia và học viên đang làm việc để trang bị, làm giàu và trao quyền cho họ trở thành chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực hành nghề của họ.

Địa điểm

 • Sharjah

  Suite 704, City Gate Tower, AL Ittihad Road, 515000, Sharjah

 • Oman Online

  Oman Online, Oman

  • Saudi Arabia Online

   Saudi Arabia Online, Ả Rập Saudi

   • Singapore Online

    Singapore Online, Singapore

    • India Online

     India Online, Ấn Độ

     • Dubai

      Exeed School of Business and Finance, Al Nahda, , Dubai

      • Nigeria Online

       Nigeria Online, Nigeria

       • Abu Dhabi

        Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

        • Malaysia Online

         Malaysia Online, Malaysia

         Các chương trình

         Câu hỏi