Keystone logo
European School of Data Science and Technology - ESDST

European School of Data Science and Technology - ESDST

European School of Data Science and Technology - ESDST

Giới thiệu

ESDST là trường dữ liệu của Trường Kinh doanh Rushford được Viện James Lind công nhận. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng cao hơn về Khoa học và Công nghệ Dữ liệu, bằng cấp do Trường Kinh doanh Rushford cấp.

Giảng viên và cố vấn của chúng tôi là những nhà khoa học dữ liệu và làm việc ở những vị trí có uy tín trong ngành. Chúng tôi dạy bằng phương pháp ứng dụng với tập dữ liệu thực và bằng cấp kết thúc bằng một dự án capstone tư vấn. Điều này được thực hiện với mục đích thúc đẩy sinh viên của chúng tôi trở thành những nhà quản lý và nhà khoa học dữ liệu cấp cao nhất thế giới.

Việc cung cấp học thuật linh hoạt của chúng tôi cho phép sinh viên chọn các chương trình của chúng tôi dựa trên cam kết về thời gian của họ. Các chương trình trực tuyến 100% của chúng tôi rất phù hợp với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp sự tương đương trực tuyến với chương trình đại học thông thường bằng cách tận dụng công nghệ đẳng cấp thế giới, các chuyên gia khoa học dữ liệu quốc tế và chất lượng giáo dục tốt nhất.

ESDST nhằm mục đích thúc đẩy giáo dục kỹ thuật và nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, phân tích kinh doanh và công nghệ tiên tiến. Các chương trình tại ESDST mang lại lợi thế nổi bật cho sinh viên quản lý và kỹ thuật bằng cách trao quyền cho họ sử dụng dữ liệu và công nghệ để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực một cách hiệu quả và hiệu quả. Dữ liệu và Công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của một người, do đó, việc đánh giá cao hai điều này là bắt buộc trong tất cả các phân khúc của cuộc sống con người - có thể là cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp.

Các chương trình được cung cấp ở cả hai chế độ trực tuyến và pha trộn. Học sinh có một tùy chọn để chọn chế độ dựa trên sự thuận tiện của họ. Đối với tất cả các thành phần kết hợp, chương trình tương đương trực tuyến cũng được cung cấp, do đó, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới bạn đang sống, bạn có thể chọn chương trình của mình và học với chúng tôi.

Chúng tôi nhận ra cả hai; bằng cấp trước đây và kinh nghiệm trước đây được tích lũy bởi những người học ở tất cả các cấp. Nó được xem xét tại thời điểm nhập học tùy thuộc vào loại và thời lượng của chương trình.

Tại sao ESDST là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Lợi thế ESDST

ESDST tập trung vào cách tiếp cận dựa trên kết quả, trong đó các nỗ lực nhất quán nhằm trao quyền cho người học để đạt được kết quả học tập giúp bạn sẵn sàng làm việc trong ngành. ESDST thực sự tin tưởng vào các học thuật bền vững chuẩn bị cho người học cuộc sống chứ không chỉ cho một vị trí cấp đầu vào mà hầu hết các trường kinh doanh làm

PHƯƠNG CHÂM của chúng tôi nằm ở RIIL, nơi trao quyền cho những người đam mê nó không ngại khó khăn để nuôi dưỡng bản thân với tư cách là một chuyên gia và một con người.

học thuật có trách nhiệm

 • Giáo dục Chất lượng – Là những người tiên phong trong giáo dục chất lượng, chúng tôi duy trì mức độ học tập để đảm bảo học sinh đạt được trình độ yêu cầu sau khi sở hữu các kỹ năng cần thiết. Các trường đại học đối tác của chúng tôi đã được công nhận tốt nhất về chất lượng giáo dục như Swiss EduQua và các hiệp hội của họ với các tổ chức kiểm định quốc tế.
 • Phân phối học thuật linh hoạt – Mô hình phân phối học thuật trực tuyến và kết hợp của chúng tôi với sự kết hợp đầy đủ giữa đầu vào đồng bộ và không đồng bộ cho phép bạn lập kế hoạch cho các sáng kiến học tập của mình. Nội dung có sẵn 24X7 thông qua khuôn viên điện tử của bạn.

công nghệ thông tin

 • Quyết định dựa trên dữ liệu – Dữ liệu và công nghệ thông tin đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mọi người. ESDST chuẩn bị cho bạn đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu, điều này làm cho các đề xuất của bạn nổi bật so với các đồng nghiệp của bạn.
 • MS Excel – Mỗi người học ESDST sẽ trở thành một chuyên gia về MS Excel, đây là một trong những công cụ miễn phí để cải thiện năng suất làm việc của bạn.
 • Viết mã và Công cụ – Tùy thuộc vào chương trình bạn chọn, bạn sẽ học viết mã bằng R hoặc Python và các công cụ khác chẳng hạn để tạo bảng điều khiển của mình.

Hội nhập ngành

 • Cố vấn – Mỗi người học ESDST sẽ được phân bổ một cố vấn trong ngành, người mà bạn sẽ có thể lập kế hoạch cho con đường sự nghiệp được cá nhân hóa của mình.
 • Dịch vụ Vị trí – Bên cạnh kỹ năng cần thiết để được sắp xếp, ESDST cung cấp cho bạn một huấn luyện viên học thuật giúp bạn viết CV, hồ sơ LinkedIn, xây dựng kỹ năng phỏng vấn. Cùng với đó, tế bào ngành của chúng tôi cung cấp một nền tảng để cải thiện khả năng hiển thị hồ sơ của bạn với ngành. Với các kỹ năng và cơ hội phỏng vấn, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được vị trí phù hợp.
 • Sự kiện kết nối ngành – Học hỏi từ các chuyên gia trong ngành là một phần không thể thiếu của chương trình này. Các phiên khách thường xuyên sẽ được tổ chức để bạn có cơ hội chia sẻ và thảo luận với khách. Mạng sẽ là một cân nhắc quan trọng trong các chương trình kết hợp. Thậm chí, nhiều mô-đun sẽ do các chuyên gia trong ngành đồng giảng dạy, do đó cho phép bạn học hỏi trên nhiều nền tảng khác nhau từ các chuyên gia trong ngành và vâng, đừng quên hoạt động cố vấn đã đề cập trước đó.
 • Tư vấn Dự án Capstone – Làm thế nào về việc giải quyết một vấn đề kinh doanh thực tế, tìm nạp dữ liệu và đề xuất các giải pháp cho công ty với tư cách là một nhà tư vấn kinh doanh? Hiện tại, phải. Đây là một phần đặc trưng của các chương trình cấp bằng. Không giống như bất kỳ trường kinh doanh nào khác, nơi chỉ cung cấp cho bạn cơ hội làm luận văn thạc sĩ, ESDST mang đến cho bạn cơ hội hợp tác với một công ty để giải quyết các vấn đề kinh doanh của họ.

Kỹ năng sống

 • Môi trường đa văn hóa – ESDST là một học viện quốc tế, nơi tất cả sinh viên trên toàn thế giới sẽ học cùng nhau. Hãy tưởng tượng làm việc trong một dự án xuyên quốc gia, việc học hỏi sẽ vô cùng lớn. Các công ty chi hàng triệu đô la cho sự nhạy cảm giữa các nền văn hóa, nhưng bạn sẽ chỉ có được nó từ các nghiên cứu của mình.
 • Kỹ năng lãnh đạo - Kế hoạch học tập của bạn nằm trong tay bạn. Bạn đang làm việc trong khi học, do đó, hãy lập kế hoạch trước cho tất cả các thành phần của quá trình học tập cũng như công việc của bạn. Những kỹ năng tổ chức này nâng cao kỹ năng lập kế hoạch và tự tạo động lực cho bạn.
 • Kỹ năng mềm và Giao tiếp – Giao tiếp làm cho một nhà lãnh đạo nổi bật so với các chuyên gia khác. Giao tiếp bằng văn bản của bạn sẽ trở nên tốt hơn với mọi mô-đun tiến triển và giao tiếp bằng lời nói của bạn sẽ tiến bộ với các cơ hội thảo luận trên diễn đàn.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

Địa điểm
 • Geneva

  Geneva, Thụy Sĩ

  • facebook
  • linkedin
  • twitter
  • instagram
  • youtube

Các chương trình

Câu hỏi