Keystone logo
European School of Data Science and Technology - ESDST

European School of Data Science and Technology - ESDST

European School of Data Science and Technology - ESDST

Giới thiệu

Giới thiệu về ESDST:

Trường Khoa học & Công nghệ Dữ liệu Châu Âu (ESDST) chuyên cung cấp giáo dục trong lĩnh vực kỹ thuật như khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, học máy, robot, an ninh mạng, điện toán đám mây, v.v.Đến với chúng tôi, bạn không chỉ học mà còn nhận được các chứng chỉ và bằng cấp được công nhận, đồng thời Tăng cường CV bằng cách xây dựng danh mục đầu tư bằng phương pháp học tập kết hợp dựa trên dự án của chúng tôi!

201353_Technology-3.png

Các đối tác của ESDST cung cấp các bằng cấp được công nhận bởi RNCP, Bộ Lao động Pháp, Pháp. Ngoài ra, Trường Khoa học Dữ liệu & Công nghệ Châu Âu (ESDST) là tổ chức được chứng nhận EduQua của Thụy Sĩ với số chứng nhận CH23/00000103. Chứng chỉ EduQua là minh chứng cho chất lượng giáo dục do ESDST cung cấp. Hơn nữa, các khóa học của chúng tôi trang bị cho người học kiến thức chuyên sâu, cho phép họ theo đuổi các chứng chỉ ngành từ AWS, Microsoft, Databricks, Google, v.v. Mỗi chương trình Thạc sĩ của chúng tôi đều mang đến cơ hội nhận được bằng cấp được Bộ Lao động Pháp công nhận và bốn Chứng chỉ được chứng nhận Eduqua của Thụy Sĩ cũng như thư giới thiệu từ cố vấn trong ngành của bạn.

Dựa trên hơn 15 năm kinh nghiệm của nhóm chúng tôi trong lĩnh vực giáo dục người lớn với hơn 5400 cựu sinh viên từ hơn 80 quốc gia, chúng tôi đã cải tiến một phương pháp giảng dạy kết hợp được thiết kế dành riêng cho người học trưởng thành. Chúng tôi đã tỉ mỉ xây dựng phương pháp tiếp cận ba cấp để thiết kế khóa học, bao gồm sự cộng tác của các chuyên gia trong ngành và các giáo sư hàn lâm trong việc định hình nội dung khóa học và phân phối nội dung đó thông qua khuôn viên điện tử tiên tiến của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi ghép nối mỗi người học với một Người quản lý thành công của sinh viên tận tâm để thúc đẩy khả năng giao tiếp nhất quán. Chương trình đào tạo và cố vấn trực tiếp của chúng tôi cho phép người học tương tác với các chuyên gia trong ngành để tìm hiểu cách thực hiện các khái niệm.

Sức mạnh tổng hợp năng động nói trên đảm bảo rằng các khóa học của chúng tôi đạt được sự kết hợp hài hòa giữa tính nghiêm túc trong học thuật và giáo dục thực hành, thực hành. andragogy của chúng tôi cho phép bạn học tập một cách thuận tiện, 24X7, đồng thời được hưởng lợi từ sự cố vấn của cả các chuyên gia học thuật và trong ngành.

201354_Technology-2.png

Chúng tôi ưu tiên học tập dựa trên dự án, cho phép bạn áp dụng các khung khái niệm để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Mỗi khóa học đều được đánh giá thông qua các dự án, đỉnh cao là Dự án Tư vấn Capstone quan trọng. Cách tiếp cận này cho phép bạn phát triển danh mục đầu tư hoặc CV toàn diện, bao gồm tối thiểu hơn 13 dự án sau khi hoàn thành chương trình. Hãy tưởng tượng tác động của một CV được làm phong phú với nhiều dự án đa dạng.

Bạn đã sẵn sàng biến đổi hành trình của mình với tư cách là Chuyên gia dữ liệu chưa!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá những cơ hội thú vị đang chờ bạn!

Tại sao ESDST là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Khai phá tiềm năng của bạn với ESDST - Con đường dẫn đến nền giáo dục chất lượng!

Trường Khoa học và Công nghệ Dữ liệu Châu Âu (ESDST) mang đến cơ hội giáo dục chất lượng tốt nhất được cá nhân hóa theo chế độ bạn thích. Chúng tôi cung cấp giáo dục theo 2 mô hình - trực tuyến và trong khuôn viên trường. Đối với những người đang đi làm không thể nghỉ phép, họ có thể cạnh tranh việc học của mình ở chế độ trực tuyến.

Những người thích môi trường lớp học có thể chọn học tại cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Pháp, được trang bị phòng máy tính tiên tiến, cơ sở ngôn ngữ và tiện nghi thể thao tuyệt vời để thúc đẩy môi trường học tập thuận lợi.

Mô hình giáo khoa của chúng tôi:

Chúng tôi là người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến với hơn 15 năm tồn tại trong lĩnh vực học tập dành cho người lớn. Chúng tôi tin vào việc nâng cao năng lực có thể thực hiện được bằng các chiến lược Học tập tích cực trong đó người học được tham gia vào quá trình học tập. Để đạt được điều này, chúng tôi đã điều chỉnh phương pháp tiếp cận 3 cấp cho thiết kế khóa học và phân phối học thuật, phương pháp này có thể được cá nhân hóa và khả dụng 24X7. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia giáo dục để đảm bảo nội dung khóa học thực tế và tính chặt chẽ trong học tập. Tất cả người học cá nhân hóa việc học của mình thông qua khuôn viên điện tử của chúng tôi. Để đảm bảo phản hồi kịp thời, người quản lý thành công của sinh viên được phân bổ cho mỗi người học. Chúng tôi tổ chức các phiên khách thường xuyên và Chương trình đào tạo trực tiếp, tất cả đều được ghi lại để thuận tiện cho bạn.

Chương trình giảng dạy chuyên sâu

Là một trường công nghệ chuyên dụng, chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho bạn thành công trong ngành, cho dù bạn đang tìm kiếm sự thay đổi nghề nghiệp hay hướng tới sự thăng tiến trong tổ chức của mình. Chương trình giảng dạy của chúng tôi đã được các chuyên gia trong ngành xem xét kỹ lưỡng, đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu thị trường việc làm hiện tại.

Chúng tôi tự hào khi chương trình giảng dạy của chúng tôi được các chuyên gia trong ngành xem xét kỹ lưỡng để cung cấp kiến thức cần thiết để đi làm.

Các chương trình chuẩn bị cho các Nhà quản lý cấp cao và Chuyên gia trong ngành!

Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình phù hợp với nhu cầu của mọi nền tảng của người học. Nhóm mục tiêu điển hình cho các chương trình của chúng tôi như sau:

201358_Technology-5.png
 • Lãnh đạo quản lý: Bất kỳ ai có nền tảng quản lý hoặc sẵn sàng trở thành người quản lý cấp cao nhất sẵn sàng học cách đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu đều có thể xem xét các chương trình sau mà bạn học trong các chương trình này (Quản lý + Công cụ dữ liệu và các ứng dụng của nó)
  • Phân tích kinh doanh MBA
  • Quản lý dữ liệu lớn MBA
  • MBA Khoa học dữ liệu, AI & ML
 • Những người quản lý sẵn sàng học cách tiến hành nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động của họ có thể xem xét các chương trình sau đây mà bạn học trong các chương trình này (Quản lý + Chuyên môn quản lý + Công cụ dữ liệu và các ứng dụng của nó), chẳng hạn như chuẩn bị bảng điều khiển đẹp mắt, đề xuất quyết định bằng cách sử dụng dữ liệu, vân vân)
 • MBA Phân tích kinh doanh & Thông minh (Phân tích tài chính)
 • MBA Phân tích kinh doanh & Thông minh (Phân tích nguồn nhân lực)
 • MBA Phân tích kinh doanh & Thông minh (Phân tích thể thao)
 • MBA Phân tích kinh doanh & Thông minh (Phân tích tiếp thị)
 • MBA Phân tích kinh doanh & Thông minh (Phân tích chăm sóc sức khỏe)
 • Đối với các chuyên gia Công nghệ sẵn sàng làm việc trong lĩnh vực công nghệ, dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và bất kỳ ai có trình độ quản lý muốn tìm hiểu ứng dụng công nghệ chuyên sâu đều được khuyến khích xem xét các chương trình sau:
 • ThS Phân tích dữ liệu lớn và kinh doanh
 • ThS Khoa học dữ liệu, Học máy & Trí tuệ nhân tạo
 • ThS Trí tuệ nhân tạo cho Robotics

Bạn có biết rằng những người quản lý có khả năng đưa ra quyết định dựa trên công nghệ thường được trả lương cao hơn không? Theo khảo sát gần đây, dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, mức lương trung bình của Data Analytics Lead là hơn 400.000 USD.

Bạn có biết rằng những nhà quản lý có khả năng đưa ra các quyết định dựa trên công nghệ sẽ nhận được mức lương trung bình cao hơn không? Ví dụ: Trưởng nhóm phân tích dữ liệu kiếm được mức lương trung bình trên 400.000 USD, theo các cuộc khảo sát gần đây.

Bạn đã sẵn sàng để nổi bật và thăng tiến trong sự nghiệp chưa?

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại ESDST, tổ chức đáng tin cậy giúp bạn tỏa sáng trong bối cảnh công nghệ ngày càng mở rộng!

Lời chứng thực của sinh viên

Đặc điểm khuôn viên trường

Trường Khoa học & Công nghệ Dữ liệu Châu Âu (ESDST) có 2 cơ sở - Cơ sở Trực tuyến và Cơ sở tại Pháp.

Cơ sở trực tuyến cho phép bạn học 24/7, cá nhân hóa việc học và học theo tốc độ của riêng bạn. Nghiên cứu cho biết một người chỉ nhớ được 30-40% bài giảng trên lớp, tuy nhiên với khuôn viên trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể tạm dừng bản ghi âm của Giáo sư, nghe lại, học lại và thực hành nhiều lần để nhấn mạnh việc học của mình.

Cơ sở tại Pháp của chúng tôi tọa lạc tại Châteauroux, nép mình ở trung tâm nước Pháp, tự hào có cộng đồng sôi động gồm 60.000 cư dân và tọa lạc tại vị trí thuận tiện chỉ cách Paris 2 giờ đi tàu tuyệt đẹp. Vị trí chiến lược này mở ra vô số cơ hội khám phá các điểm đến nổi tiếng của Pháp và ở một vị trí an toàn.

Cơ sở vật chất giảng dạy rất đặc biệt: phòng học được trang bị đầy đủ, phòng thí nghiệm ngôn ngữ độc đáo ở Châu Âu, phòng máy tính, bệnh xá, v.v. Cơ sở hạ tầng chỉ đơn giản là duy nhất: một nhà hàng có bếp và lựa chọn cho sinh viên mua dịch vụ bữa ăn đầy đủ hàng tháng (3 X day), sân bóng đá chuyên nghiệp được sử dụng bởi đội tuyển của thành phố, sân quần vợt, cầu lông, bóng chuyền và bóng rổ, bàn bóng bàn, quầy bar với bàn bida và TV màn hình lớn, tất cả đều dành cho sinh viên và nằm trong khuôn viên trường. Các studio sẽ được sử dụng để tiếp đón 200 vận động viên trong Thế vận hội Olympic Paris 2024 và có tiêu chuẩn rất cao (bao gồm dịch vụ dọn dẹp, khăn tắm và khăn trải giường). Phương tiện giao thông công cộng miễn phí bằng xe buýt được cung cấp cho sinh viên đến và đi từ trung tâm thành phố và các khu vực mua sắm, đồng thời cũng có đường đi xe đạp với tùy chọn thuê xe đạp.

  Tuyển sinh

  Vui lòng tham khảo trang web của chúng tôi để biết yêu cầu tuyển sinh chi tiết.

  Trong trường hợp bạn muốn nói chuyện với ai đó, vui lòng xem liệu bạn có thể tham dự Open House tiếp theo của chúng tôi không. Chúng tôi tổ chức buổi khai giảng với trường đối tác Rushford Business School, nơi cung cấp chương trình giáo dục Quản lý.

  Vui lòng bấm vào đây để đăng ký tham dự Open House:

  https://us02web.zoom.us/meeting/register/tZIkduygpz4rGdOYXLrCaaDWJaJf0a4s4d1q#/registration

  Nếu bạn không thể chờ đợi buổi mở cửa tiếp theo, vui lòng viết email tới [email protected]

  Học bổng và tài trợ

  Trường Khoa học & Công nghệ Dữ liệu Châu Âu (ESDST) mời đăng ký từ khắp nơi trên thế giới. Để giúp những người học có đồng tiền của các quốc gia không mạnh bằng, để động viên những người đạt thành tích học tập và các nhà nghiên cứu, v.v., chúng tôi cung cấp nhiều học bổng khác nhau vào nhiều thời điểm khác nhau.

  Chúng tôi là trường kinh doanh tư nhân nên phải thu phí, tuy nhiên trước đây, người học ở các nước có thu nhập thấp hơn có thể nhận được học bổng lên tới 40%.

  Vui lòng làm đơn xin học bổng cùng với đơn đăng ký miễn phí không ràng buộc. Nhóm tuyển sinh của chúng tôi sẽ có thể xem xét và hoàn nguyên với học bổng được cung cấp.

  Địa điểm

  • Châteauroux

   Voici l'adresse 2 chemin de Beaumont, , , Châteauroux

   • Baar

    Blegistrasse 15, 6340, Baar

    Câu hỏi