Keystone logo
European Institute of Applied Science and Management

European Institute of Applied Science and Management

European Institute of Applied Science and Management

Giới thiệu

European Institute of Applied Science and Management, tùy ý (EIASM, trước đây là CBU) được xếp hạng trong số các tổ chức giáo dục tư nhân hiện đại tại Cộng hòa Séc cung cấp bằng cấp chuyên nghiệp. Thu hút một lượng sinh viên mới ổn định kể từ khi thành lập vào năm 2011, nó chứng tỏ danh tiếng là một tổ chức giáo dục hạng nhất. Nó được công nhận là Học viện hàng đầu bởi cơ quan kiểm định được công nhận ASIC UK và nằm ở trung tâm Praha. EIASM đã trở thành thành viên của CPD (Certified Professional Development) và ICA (Hiệp hội Tuân thủ Quốc tế).

EIASM cung cấp các chương trình chuyên nghiệp BBA, MBA và DBA bằng tiếng Anh, trong khi các chương trình MBA và DBA cũng bằng tiếng Séc. Ngoài ra, EIASM cũng cung cấp các khóa thực tập nghiên cứu phù hợp ngắn hạn trong các chuyên ngành khác nhau dưới dạng các khóa học Nâng cao để cho phép phát triển chuyên môn, linh hoạt.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ trực tuyến cao cấp. Tài liệu học tập và thông tin liên quan có sẵn cho sinh viên trong Hệ thống học trực tuyến NEO, được sử dụng rộng rãi bởi hàng trăm trường phổ thông và đại học trên toàn thế giới.

Chương trình học

EIASM mang đến nhiều năm kinh nghiệm khi chúng tôi tuyển dụng các chuyên gia có trình độ và các nhà quản lý giàu kinh nghiệm. Nhân sự của EIASM đến từ nhiều nền tảng khác nhau với kinh nghiệm học thuật và phi học thuật phong phú, đảm bảo rằng chúng tôi có sự kết hợp tốt giữa kỹ năng phân tích và kinh nghiệm thực địa. Vui lòng tìm hiểu thêm về các giảng viên của chúng tôi tại www.eiasm.cz . Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một đội ngũ quản lý khoa có trách nhiệm, đáng tin cậy và hỗ trợ.

Sự hợp tác

EIASM đã thiết lập tốt mạng lưới học thuật dựa trên các thỏa thuận hợp tác và trao đổi sinh viên với hơn 50 trường đại học trên toàn cầu. EIASM là một thành viên của QISAN.

Nghiên cứu

Các giảng viên xuất bản trên các tạp chí được xếp hạng Elsevier (Scopus) và Clarivate Analytics (Web of Science) trong nhiều lĩnh vực và chuyên ngành (ví dụ: kinh tế, kỹ thuật, khoa học tự nhiên, v.v.). Ngoài ra, kể từ năm 2013, chúng tôi đã tổ chức một hội nghị quốc tế hàng năm, hội nghị này đã được lập chỉ mục trong cơ sở dữ liệu Web of Science Core và các dịch vụ lập chỉ mục khác. Chúng tôi hỗ trợ truy cập mở và sử dụng Hệ thống Tạp chí Mở.

Công nhận ASIC

EIASM được ASIC công nhận là một tổ chức hàng đầu. Công nhận ASIC là một tiêu chuẩn giáo dục đó là:

 • Được chấp thuận bởi Ofsted, hội đồng kiểm định chất lượng cao hơn ở Vương quốc Anh
 • Được công nhận bởi Home Office của Chính phủ Anh
 • Thành viên của BQF (Quỹ chất lượng Anh)
 • Một chi nhánh của ENQA (Mạng lưới đảm bảo chất lượng châu Âu)
 • Thành viên của NARIC (Trung tâm thông tin công nhận học thuật quốc gia)
 • ASIC đã được đánh giá và đáp ứng các yêu cầu của ISO9001:2015, đây là chứng nhận cho phạm vi sau "Kiểm định chất lượng cho các tổ chức giáo dục ở Vương quốc Anh và Toàn cầu."

Chúng tôi đã trở thành thành viên của QISAN (Mạng lưới Du học Quốc tế Chất lượng). Hiện tại, chúng tôi cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ mới.

tiêu chuẩn cựu sinh viên

Chúng tôi hỗ trợ cách tiếp cận phản biện và tư duy phân tích giữa các sinh viên trong một môi trường liên ngành và đổi mới, nơi hằng số duy nhất là sự thay đổi vĩnh viễn. Do đó, mục tiêu của chúng tôi là có những cựu sinh viên có tầm nhìn toàn cầu, phức hợp liên văn hóa, những người có thể nhanh chóng thu thập và phân tích thông tin cũng như khởi xướng, thực hiện và quản lý những thay đổi trong cuộc sống cá nhân và liên quan đến công việc. Các cựu sinh viên điển hình là những người chơi có giá trị trong đội với khả năng lãnh đạo.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Thông qua thành tích của sinh viên và giảng viên, EIASM nhận thấy cam kết cải tiến liên tục và xuất sắc.

EIASM thấy trước một bản sắc mạnh mẽ hơn được tăng cường bởi các mối liên kết địa phương, quốc gia và quốc tế, mang lại lợi ích cho sinh viên, giảng viên và cộng đồng lớn hơn của viện.

Địa điểm

 • Prague

  Pod Vodárenskou věží 1143/4, Praha 8, 182 00, Prague

  Câu hỏi