Keystone logo
© Carrianna Field
ESIE

ESIE

ESIE

Giới thiệu

ESIE được thành lập như một trường kinh doanh của CES Cardenal Cisneros nổi tiếng, được thành lập với mục đích tái tạo lại mô hình giáo dục với một phương pháp sáng tạo và linh hoạt, làm cho nó trở nên dễ tiếp cận hơn về nguồn lực và thời gian.

Chúng tôi tái tạo lại tương lai nghề nghiệp của bạn

Chúng tôi mang đến bước ngoặt 180 độ cho sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn, nâng cao tất cả các kỹ năng và khả năng của bạn để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất trong thời gian thực, đánh giá kết quả trong lĩnh vực Nhân sự, Tài chính, Tiếp thị và Hoạt động Công nghệ.

Kiến thức theo cấp số nhân

Tại ESIE biến mọi người thành những nhà lãnh đạo tiếp theo của tương lai doanh nghiệp, giúp nâng cao kỹ năng và khả năng của họ nhờ vào đội ngũ giảng viên tuyệt vời, các lớp học thực hành 100%, khuôn viên ảo sáng tạo, dịch vụ nghề nghiệp tuyệt vời và các buổi học nhập vai căng thẳng trong khuôn viên của chúng tôi. Madrid.

Tại ESIE chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để học là thông qua cảm xúc và chúng tôi đưa bạn vào các trường hợp kinh doanh mà bạn phải đưa ra quyết định. Mỗi bài học được liên kết với một cảm xúc.

Mỗi môn học gồm 10 buổi, thời lượng 90 phút, trong đó lý thuyết được giải thích bằng cách sử dụng các trường hợp kinh doanh thực tế khác nhau và được phân tích bằng Phương pháp tình huống.

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong các lớp học, học viên phải tự mình chuẩn bị trước các trường hợp.

Hòa giải cá nhân-nghề nghiệp

Chúng tôi thích ứng hoàn hảo với các nhu cầu cá nhân và nghề nghiệp của học sinh. Khóa học kéo dài 1 năm, có tổng cộng 3 cuộc gọi để truy cập, nhờ vào phương pháp trực tuyến, kết hợp và với các lớp học trực tiếp khiến khóa đào tạo của chúng tôi cung cấp cách giảng dạy hợp lý nhất.

Đào tạo sau đại học chất lượng cao

Chúng tôi có bằng MBA chuyên ngành giúp bạn trở thành một chủ thể tích cực trong các tình huống thực tế khác nhau, nơi bạn sẽ học cách lãnh đạo và thúc đẩy nhóm của mình, tăng doanh thu của công ty, tung ra sản phẩm mới, đóng và mở các bộ phận mới, thâm nhập thị trường mới, làm việc với các nền văn hóa khác nhau và tối ưu hóa hoạt động sản xuất của công ty, trong số nhiều tình huống khác sẽ khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh thực sự.

Cấp độ đầu tiên kép

Trường kinh doanh của chúng tôi liên kết với CES Cardenal Cisneros ở Madrid, vì vậy bạn sẽ nhận được bằng kép sau khi hoàn thành Dự án cuối cùng của Thạc sĩ.

Địa điểm

  • Madrid

    Calle del General Díaz Porlier, 58, 28006, Madrid

Câu hỏi