Keystone logo
© Fotoatelier Karl Scheuring
ESB Business School

ESB Business School

ESB Business School

Giới thiệu

© Fotoatelier Karl Scheuring

194450_Campus_820_x_480_px.jpg

ESB Business School - Thực sự mang tính quốc tế.

Trong môi trường học tập quốc tế, chúng tôi đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai, những người sẽ định hình nền kinh tế và xã hội toàn cầu của chúng ta một cách có trách nhiệm. ESB Business School là một phần của Đại học Reutlingen công lập, do nhà nước tài trợ và đã thiết lập các tiêu chuẩn trong giáo dục và đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ về quản trị kinh doanh quốc tế và kỹ thuật kinh doanh trong bốn mươi năm. Gần Stuttgart, ESB Business School nằm trong một khu vực thịnh vượng, nơi có nhiều công ty toàn cầu, ví dụ như trong lĩnh vực ô tô hoặc cơ khí.

Chúng ta sống quốc tế

Hơn 2.100 sinh viên từ khoảng 70 quốc gia cùng sống và học tập trong khuôn viên quốc tế của chúng tôi. Phương châm ESB của chúng tôi “Quốc tế thực sự” cũng đại diện cho một loạt các chương trình cấp bằng có định hướng toàn cầu, dành cho các chương trình thực tập và học kỳ tích hợp học tập ở nước ngoài cũng như mạng lưới toàn cầu gồm hơn 120 trường đại học đối tác ở 40 quốc gia. Với kinh nghiệm quốc tế của mình, đội ngũ giáo sư gồm 60 người có kinh nghiệm thực tế cũng như nhiều giảng viên và nhân viên khách mời đã góp phần tạo nên sự đa dạng hơn nữa cho khuôn viên trường đại học sôi động của chúng tôi.

Sinh viên tốt nghiệp ESB Business School được các nhà tuyển dụng nhân sự trong và ngoài nước săn đón rất nhiều. Các bảng xếp hạng đại học trong nước và quốc tế cũng đánh giá quan niệm giảng dạy của ESB Business School là đặc biệt tốt. Kể từ năm 2019, ESB Business School cũng đã được công nhận bởi tổ chức kiểm định lớn nhất thế giới AACSB International (Hiệp hội nâng cao các trường kinh doanh đại học), và do đó thuộc liên minh các trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới.

Học tập với tinh thần ESB!

Đạp xe vì mục đích chính đáng, tư vấn cho các công ty hoặc du lịch đến Liên Hợp Quốc ở New York: Các sáng kiến của sinh viên tại ESB Business School có rất nhiều điều thú vị. Đa dạng như vậy: Tất cả đều thể hiện Tinh thần ESB, nâng cao các kỹ năng ngoại khóa quan trọng - và không cần phải nói rằng chúng rất thú vị!

Địa điểm

  • Reutlingen

    Alteburgstraße,150, 72762, Reutlingen

Câu hỏi