Keystone logo
ESADE Business School MBA điều hành
ESADE Business School

MBA điều hành

20 Months

Tiếng Anh, Người Tây Ban Nha

Bán thời gian

Request application deadline

Nov 2024

EUR 65.300 *

Trong khuôn viên trường

* phí bổ sung có thể được áp dụng. Học bổng có sẵn

Giới thiệu

1 chương trình, 3 phiên bản

* Do sự gián đoạn của COVID-19, những ngày này có thể thay đổi. Đừng sắp xếp trước khi nhận được xác nhận về ngày bắt đầu.

10 tháng 11 năm 2021 - 15 tháng 7 năm 2023

 • Địa điểm: Barcelona, Madrid
 • Định dạng: Trong lớp
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • Ngày: Định dạng hàng tháng: mỗi tháng một lần (Thứ Năm, Thứ Sáu và Thứ Bảy) + 2 Trải nghiệm Hòa nhập Quốc tế (+1 tùy chọn) + chương trình ngoài trường.

18 tháng 11 năm 2021 - 25 tháng 3 năm 2023

 • Vị trí: Barcelona
 • Định dạng: Trong lớp
 • Ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha
 • Ngày: Định dạng hàng tuần: Chiều thứ Sáu và sáng thứ Bảy + 2 Trải nghiệm Hòa nhập Quốc tế (+ 1 tùy chọn) + chương trình ngoài trường

23 tháng 2 năm 2022 - 18 tháng 11 năm 2023

 • Địa điểm: Madrid
 • Định dạng: Trong lớp
 • Ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha
 • Ngày: Định dạng hàng tháng: mỗi tháng một lần (Thứ Năm, Thứ Sáu và Thứ Bảy) + 2 Trải nghiệm Hòa nhập Quốc tế (+1 tùy chọn) + chương trình pff-campus

MBA điều hành của Esade là một chương trình bán thời gian kéo dài 20 tháng nhằm đào tạo các giám đốc điều hành cấp cao, cho phép họ kết hợp công việc với những người giỏi nhất trong giáo dục quản lý. Chương trình được thiết kế để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu có khả năng truyền cảm hứng và thúc đẩy sự thay đổi trong các công ty, tự tin dẫn đầu trong những bối cảnh không chắc chắn và đưa ra cách nhìn mới về những thách thức mà các công ty và đội ngũ quản lý của họ phải đối mặt.

Hack chính mình

Cài đặt EMBA, nâng cấp trong tương lai

Sống trong những thời điểm bất thường như vậy, bao quanh bởi những thử thách chưa từng có, bạn không thể chỉ chờ đợi tương lai. Bởi vì nó sẽ không chờ đợi cho bạn. Đã đến lúc chủ động. Đã đến lúc phải hành động. Đã đến lúc xoay chuyển tình thế. Đã đến lúc Hack chính mình. Phá vỡ quán tính. Thoát khỏi thói quen hàng ngày. Và tự hack bản thân để phát triển sự nghiệp.

Tiếp cận các mô hình quản lý sáng tạo nhất. Lập trình lại các giải pháp với tư duy đột phá. Cập nhật kiến thức, tải kỹ năng mới, tạo phiên bản nâng cao của bản thân. Bởi vì bạn không thể chờ đợi cho tương lai đến. Bạn phải biến nó thành của bạn.

Tại sao chúng ta khác nhau?

Tư duy phát triển

Trong EMBA, bạn sẽ thực hiện một dự án tăng trưởng thực sự với sự hỗ trợ của chuyên gia Esade. Tinh thần kinh doanh hay tinh thần kinh doanh: do bạn quyết định.

Hướng dẫn: Phát triển khả năng lãnh đạo

Được hướng dẫn bởi một huấn luyện viên, bạn sẽ tham gia vào chương trình LEAD (Đánh giá và phát triển khả năng lãnh đạo), nơi bạn sẽ học cách phát huy những điều tốt nhất trong nhóm của mình - và ở chính bản thân bạn.

Quan điểm toàn cầu

Nhìn thế giới từ một góc nhìn mới. Các trải nghiệm quốc tế của EMBA bao gồm các lớp học và khuôn viên đa dạng của chúng tôi, các chuyến tham quan học tập ở nước ngoài và một cuộc trao đổi tùy chọn.

Học tập suốt đời

Việc học không kết thúc vào ngày tốt nghiệp. Trong năm năm sau khi hoàn thành EMBA, bạn có thể tiếp tục con đường cải thiện của mình với tối đa ba môn tự chọn bổ sung tại Esade.

Uyển chuyển

Chúng tôi biết rằng hoàn cảnh của mọi người là khác nhau. Bạn có thể chọn định dạng phù hợp nhất với nhu cầu của mình và thậm chí làm chủ đề từ các định dạng EMBA khác nếu thời gian hoặc vị trí của chúng phù hợp hơn với lịch trình của bạn

Cộng đồng MBA

Trở thành một phần của cộng đồng MBA sôi nổi và hỗ trợ của Esade. Tham gia các môn tự chọn từ chương trình MBA Toàn thời gian của chúng tôi, tham gia các câu lạc bộ MBA chuyên nghiệp và xã hội, đồng thời tham gia các Chuyến tham quan học tập với các nhóm EMBA khác.

Học tập thông minh: đa dạng về phương pháp để phát triển toàn diện các khả năng

MBA điều hành cung cấp một mô hình học tập đảm bảo tầm nhìn toàn cầu của công ty, nâng cao khả năng đưa ra quyết định và tạo ra tác động lớn đến sự phát triển các kỹ năng và sự phát triển cá nhân.

Một loạt các kỹ thuật phương pháp luận được sử dụng để truyền tải các khái niệm kỹ thuật trong lớp học hoặc phát triển các kỹ năng và khả năng quản lý cụ thể.

MBA điều hành của Esade là một chương trình chuyển đổi, cho phép bạn:

 • Tiếp cận những kiến thức quản lý kinh doanh sáng tạo nhất.
 • Khám phá các chiến lược mới để đối mặt với sự thay đổi và đón đầu xu hướng.
 • Kết hợp kinh nghiệm quốc tế vào hồ sơ chuyên nghiệp của bạn.
 • Phát triển kế hoạch kinh doanh của bạn và tận dụng các lời khuyên khởi động kinh doanh của chuyên gia.
 • Tiếp cận với Dịch vụ nghề nghiệp để giúp bạn thiết lập Kế hoạch nghề nghiệp chuyên nghiệp của mình.
 • Tạo thành một phần của mạng lưới Cựu sinh viên Esade.

Kết quả chương trình

Học sinh lý tưởng

Cơ hội nghề nghiệp

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Học bổng và tài trợ

Lời chứng thực của sinh viên

Bảng xếp hạng

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Về trường học

Câu hỏi