Keystone logo
emTunis Business School Cơ bản về an ninh mạng EMBA
emTunis Business School

Cơ bản về an ninh mạng EMBA

Tunis, Tuy-ni-si

16 Months

Tiếng Anh, Người Pháp, Avestan

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trộn lẫn, Học từ xa, Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được thiết kế dành cho các nhà quản lý, doanh nhân và chuyên gia tư vấn muốn phát triển sự nghiệp của mình thông qua đào tạo cấp cao và lấy bằng MBA được quốc tế công nhận.

Các giám đốc điều hành hiện được kỳ vọng sẽ dẫn dắt những chuyển đổi có tác động cho các doanh nghiệp có trách nhiệm và một xã hội tốt đẹp hơn. Trao quyền cho bạn để vượt qua thử thách này là mục tiêu của đường đua Điều hành.

 • Phát triển và củng cố tinh thần tiếp thị tăng trưởng và phát triển kinh doanh cả trong bối cảnh các công ty mới thành lập/doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty lớn theo cách tiếp cận tiếp thị sáng tạo
 • Phát triển năng lực của bạn để đóng vai trò hàng đầu trong tương lai của các tổ chức
 • Khám phá những khả năng mới, cách suy nghĩ mới, sáng tạo và đổi mới
 • Mở rộng tác động của bạn trong mô-đun phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.

Với EMBA này trong CyberSecurity, bạn sẽ có thể phân tích và đánh giá các ý tưởng chính đằng sau rủi ro, mối đe dọa, lỗ hổng và vectơ tấn công trong hệ thống bảo mật, thông tin và bảo mật vận hành. Với khóa học quản lý này, Bạn sẽ học các kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh với chuyên môn có giá trị đối với nhiều công ty lớn, toàn cầu.

lý do để lựa chọn emTunis Business School

Nhanh nhẹn và linh hoạt

Trong khuôn viên trường, trực tuyến, hỗn hợp hoặc từng mô-đun. Tất cả các chương trình điều hành có thể được thực hiện tùy thuộc vào sự lựa chọn của chúng tôi. emTunis đảm bảo rằng bạn đã chọn nhịp điệu phù hợp nhất với cuộc sống nghề nghiệp của mình. Một gia sư, theo yêu cầu của bạn, có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để bạn có thể tiếp tục hoàn thành trách nhiệm nghề nghiệp của mình và hưởng lợi từ các bài học của chúng tôi với tốc độ phù hợp.

Chuyên gia chương trình điều hành

emTunis là một tổ chức chuyên đào tạo giám đốc điều hành. bạn sẽ không bao giờ chia sẻ giáo lý của mình với học sinh. trưởng bộ phận của chúng tôi dành nhiều thời gian để cải thiện các kỹ thuật andragogy được sử dụng trong giảng dạy của chúng tôi. giám đốc điều hành giảng dạy không liên quan gì đến việc dạy những người trẻ tuổi. Lưu ý: Andragogy là khoa học về sự hiểu biết (lý thuyết) và hỗ trợ (thực hành) giáo dục suốt đời cho người lớn.

Hiệu quả & Hiệu quả

Chỉ cần 60 đến 64 ngày nghỉ làm trong khoảng thời gian 16 tháng, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về nơi bắt đầu khuôn viên trường, EMBA của chúng tôi là một trong những con đường hiệu quả nhất để đạt được bằng cấp kinh doanh hàng đầu. Tất cả đội ngũ chuyên gia, học giả và huấn luyện viên của chúng tôi đều sửa đổi các chương trình hàng năm để tối ưu hóa chúng và làm cho chúng hiệu quả hơn.

Đa văn hóa & Đa ngôn ngữ

Tunisia là một quốc gia châu Phi, Địa Trung Hải và Ả Rập. Cách châu Âu một giờ lái xe và có lịch sử pha trộn sắc tộc hơn 3000 năm, Tunisia chắc chắn là nơi tốt nhất trên thế giới để giảng dạy về sự đa dạng, hòa nhập và lòng khoan dung. Các chương trình Điều hành của chúng tôi được cung cấp bằng 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ả Rập.

công nhận

emTunis Business School là trường đào tạo nghiệp vụ và điều hành được nhà nước Tunisia công nhận. Tất cả các EDBA của chúng tôi đều diễn ra với sự hợp tác của một trường kinh doanh của Pháp, nơi cho phép tiếp cận với sự công nhận của nhà nước Pháp.

Với hai bằng cấp, bằng tiếng Tunisia và tiếng Pháp, bạn chắc chắn rằng kỹ năng của mình được công nhận ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong An ninh mạng
  • Zürich, Thụy Sĩ
  • Online Switzerland
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh: An ninh mạng, Tội phạm mạng & Chính sách
  • Livingston, Hoa Kỳ
 • MBA về An ninh mạng & Hệ thống thông minh
  • Cergy, Pháp