Keystone logo
EDHEC Business School - MBAs Executive MBA
EDHEC Business School - MBAs

Executive MBA

16 Months

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 51.000 *

Trong khuôn viên trường

* This cost includes 4500€ excl. VAT for the 2 Global Business Trips. 3800€ reduction from tuition fees for all applications submitted before 31/05 for the program starting in September and before 15/10 for the February session.

Giới thiệu

EDHEC Executive MBA là chương trình được công nhận ba lần từ một trong những trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu. Nó được thiết kế dành cho các nhà quản lý, doanh nhân và giám đốc điều hành cấp cao có kinh nghiệm đang tìm cách trải nghiệm sự chuyển đổi nghề nghiệp. Chương trình bán thời gian kéo dài 16 tháng, có trụ sở tại Paris Opera hoặc Lille, sẽ cho phép bạn củng cố các kỹ năng ở cấp điều hành, nâng cao khả năng tự nhận thức và lãnh đạo, đồng thời nâng cao tầm nhìn toàn cầu của bạn để thúc đẩy hiệu quả hoạt động của tổ chức trong bối cảnh đầy thách thức và liên tục ngày nay. môi trường kinh doanh thay đổi.

Trải nghiệm Executive MBA (EMBA) là một hành trình độc đáo và được cá nhân hóa được thiết kế dành cho các chuyên gia, người ra quyết định và doanh nhân giàu kinh nghiệm đang tìm kiếm sự chuyển đổi cá nhân và nghề nghiệp. EMBA sẽ trao quyền cho bạn để tự mình làm việc và giúp tham vọng nghề nghiệp của bạn thành hiện thực đồng thời đạt được những quan điểm và hiểu biết mới, đồng thời xây dựng và củng cố sự hiểu biết vững chắc về các khía cạnh quản lý kinh doanh quan trọng và quy trình ra quyết định chiến lược phù hợp ở cấp địa phương và toàn cầu.

Programme Objectives

EDHEC EMBA là chương trình bán thời gian kéo dài 16 tháng được thiết kế để trang bị cho bạn những hiểu biết sâu sắc, kiến thức và quyết tâm cá nhân nhằm dẫn dắt sự chuyển đổi nghề nghiệp và nhu cầu kinh doanh của bạn.

  • Củng cố và mở rộng các kỹ năng và kiến thức ở cấp điều hành của bạn, cho phép bạn hoàn thiện năng lực lãnh đạo chiến lược, tài chính và kinh doanh của mình. Cá nhân hóa chương trình để phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh cá nhân của bạn.
  • Thử thách quan điểm của bạn, phát triển cách suy nghĩ mới và tiếp cận các vấn đề phức tạp bằng cách xây dựng mạng lưới quốc tế gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người làm phong phú thêm trải nghiệm cá nhân và tập thể.
  • Một cơ hội duy nhất để suy ngẫm, xem xét và cải tiến cách tiếp cận lãnh đạo và sự nghiệp của bạn. Phát triển khả năng lãnh đạo của bạn với sự tự tin và tính xác thực, đồng thời nhận được sự hỗ trợ và cảm hứng mà bạn cần để đạt được mục tiêu của mình.

Collaborate, Learn, Share

When you join EDHEC Executive MBA, you join a fertile learning community of experienced professionals and business organisations from around the world. We limit our class sizes to ensure that you can benefit from connecting with people from a wide range of nationalities backgrounds, professions and industries but are assured a personalised and high-quality learning opportunity.

Mỗi đợt tuyển sinh là duy nhất và khác nhau nhưng luôn đam mê, tận tâm và đa dạng. Nhưng lớp học của bạn có thể trông như thế này:

  • Average age: 39
  • 14 quốc tịch và 40% quốc tế
  • 14.5 years’ average experience

If you have 8 years of professional experience, a bachelor degree or equivalent but more importantly a genuine desire to develop the skills and insights needed to shape the future of your business and career then the EDHEC Executive MBA could be the right choice for you.

2 Locations, 2 Intakes, 2 Formats

Đầu vào: Bạn có thể chọn bắt đầu MBA điều hành tại EDHEC vào tháng 10 hoặc tháng 3

Địa điểm: Chọn từ Cơ sở Lille của chúng tôi hoặc Cơ sở trung tâm Paris , mỗi cơ sở cung cấp một hình thức khác nhau để phù hợp với lối sống và thói quen làm việc cũng như cơ sở làm việc/ở nhà của bạn (ví dụ: Paris & Lille có thể dễ dàng đến từ Bỉ, Luxembourg và Hà Lan bằng tàu hỏa).

  • Lille Weekend Format: Twice a month Friday to Saturday
  • Paris Weekday Format: Once a month Wednesday to Saturday

Duration: 16 months

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Kiểm định

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Về trường học

Chat with students

Câu hỏi