Keystone logo
EDHEC Business School - MBAs

EDHEC Business School - MBAs

EDHEC Business School - MBAs

Giới thiệu

74582_Untitled.png

Tại sao EDHEC

Được tạo ra bởi và cho các doanh nhân,

Hoạt động từ các trường ở Lille, Nice, Paris, London và Singapore, EDHEC là một trong 15 trường kinh doanh hàng đầu của Châu Âu, đứng đầu trên thế giới về Thạc sỹ Tài chính. EDHEC là một trường học kinh doanh, chứ không phải là trường kinh doanh, nơi mà sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu tập trung vào sự đổi mới để kích thích tinh thần kinh doanh và sự sáng tạo. Đối với kinh doanh từ khi sinh ra và dành riêng cho việc kinh doanh, EDHEC làm cho các doanh nhân có cuộc sống, có thể sửa đổi hoặc tạo ra các doanh nghiệp thành công bất cứ nơi nào họ làm việc.

EDHEC hoạt động như một phòng thí nghiệm thực sự của ý tưởng và tạo ra các giải pháp sáng tạo có giá trị của các doanh nghiệp. Triết lý dạy học của trường, lấy cảm hứng từ các hoạt động nghiên cứu từng đoạt giải thưởng, tập trung vào "học tập bằng cách làm".

Một tư duy khiến chúng ta xa cách

Tạo bởi và cho các doanh nhân, EDHEC đã thể hiện các giá trị cơ bản của kinh doanh trong hơn một thế kỷ.

Mục tiêu của chúng tôi là truyền đạt chìa khóa thành công kinh doanh cho các thế hệ quản lý và doanh nhân mới, truyền bá niềm tin rằng các công ty có thể có tác động tích cực đến nền kinh tế và xã hội nói chung.

Độc lập

Để bảo vệ sự độc lập của mình trong hành động trong 110 năm qua, EDHEC dựa vào nguồn lực của chính mình để tài trợ và hướng dẫn sự phát triển của nó. Nó cũng thực hiện quyền tự trị đầy đủ trong chiến lược học tập và khoa học.

Chủ nghĩa thực dụng

Từ khi thành lập vào năm 1906, EDHEC đã xây dựng danh tiếng về chủ nghĩa thực dụng và phương pháp giảng dạy tập trung vào kinh doanh. Các công cụ chính, kiến ​​thức và hành vi kinh doanh được truyền cho các thế hệ quản lý.

Không phù hợp

Thông qua mô hình bất thường của nó, nội dung của các chương trình và giá trị của nghiên cứu, EDHEC nuôi dưỡng sự khác biệt của nó, khuyến khích sinh viên và giáo viên suy nghĩ bên ngoài hộp và nâng cao chất lượng lãnh đạo của họ.

Tinh thần doanh nhân

Một trường kinh doanh dành cho doanh nghiệp, EDHEC đào tạo các thế hệ doanh nhân và nhà quản lý nhanh nhạy, sáng tạo và tháo vát, những người có thể thay đổi các quy tắc của trò chơi để đưa các đội và dự án ủy thác cho họ hơn nữa.

Cởi mở

Bởi vì hiệu quả trong kinh doanh được tạo ra từ việc duy nhất, EDHEC đặt trọng tâm vào sự đa dạng và sự kết hợp của các nền văn hoá, các cấu hình, thực tiễn và kỷ luật trong giảng dạy và hoạt động.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

Địa điểm
 • Nice

  393, Promenade des Anglais - BP3116 06202 Nice Cedex 3 - France, , Nice

  • facebook
  • instagram
  • youtube
 • Paris

  16-18 Rue du 4 septembre, 75002 Paris, France, 75002, Paris

  • Roubaix

   Avenue Gustave Delory, 24, 59057, Roubaix

   Các chương trình

   Câu hỏi