Keystone logo
© TESS
De Vinci Higher Education Group

De Vinci Higher Education Group

De Vinci Higher Education Group

Giới thiệu

Chào mừng đến với De Vinci Higher Education Group

De Vinci Higher Education là một tổ chức giáo dục đại học tư thục có uy tín cao nằm ở Paris. De Vinci được tạo thành từ ba trường cấp bằng chất lượng cao, được công nhận: EMLV (Trường Kinh doanh), ESILV (Trường Kỹ thuật) và IIM (Trường Kỹ thuật số).

Một loạt các môn học độc đáo được giảng dạy trong khuôn viên trường này tạo ra một bầu không khí liên ngành và liên văn hóa đầy kích thích. Các trường học đã phát triển một phương pháp giáo dục xuyên suốt kết hợp các chuyên môn khác nhau, cho phép sinh viên làm việc trong các nhóm đa ngành (nhà quản lý, kỹ sư, nhà thiết kế), đồng thời tiến bộ trong nghiên cứu và tích lũy kiến thức kỹ thuật số.

Giáo dục Đại học De Vinci dựa trên các giá trị chung như kết hợp, chuyên nghiệp hóa, quốc tế hóa, nhận thức xã hội, thể thao và văn hóa. Hơn 7 500 sinh viên, tất cả đều là duy nhất, tất cả đều tập trung vào việc hoàn thành tốt chương trình học và cuộc sống nghề nghiệp của họ.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Paris

    12 avenue Léonard de Vinci, Courbevoie, 92400, Paris

Câu hỏi