Keystone logo
Darmstadt University of Applied Sciences

Darmstadt University of Applied Sciences

Darmstadt University of Applied Sciences

Giới thiệu

trường học Darmstadt University of Applied Sciences

Darmstadt University of Applied Sciences (Hochschule Darmstadt, h_da) đưa khoa học vào hành động. Với khoảng 17.000 sinh viên, đây là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Đức. Danh tiếng xuất sắc của nó là kết quả của cách tiếp cận thực tế, có cơ sở khoa học đối với giáo dục đại học và sự thành công nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp của Darmstadt University of Applied Sciences đặc biệt nổi tiếng với các nhà quản lý nhân sự ở các công ty Đức. Điều này được xác nhận bởi bảng xếp hạng "Wirtschaftswoche" hàng năm. Đối với Xếp hạng Đại học 2019, nhà cung cấp dịch vụ nhân sự Universum Global đã khảo sát 650 công ty nhỏ, vừa và lớn trên toàn quốc. Từ tổng số 216 trường đại học khoa học ứng dụng ở Đức, họ có thể chọn những sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được kỳ vọng của họ một cách đặc biệt xuất sắc. Theo đó, h_da đứng trong top 10 tại Đức ở các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí (hạng 3), khoa học máy tính (hạng 8), kỹ thuật điện (hạng 7) và kỹ thuật công nghiệp (hạng 4).

Trong bảng xếp hạng đại học của Trung tâm Phát triển Giáo dục Đại học (CHE) 2019, h_da đạt điểm đặc biệt cao về mức độ phù hợp thực tế và chuẩn bị cho nghề nghiệp. Theo đó, sinh viên các ngành học Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện và Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Môi trường khen ngợi trang thiết bị rất tốt của các phòng thí nghiệm thực hành. H_da ở đây thuộc nhóm top toàn quốc. Điều tương tự cũng áp dụng cho chất lượng của các chuyến du ngoạn, mà sinh viên kiến trúc và kỹ thuật môi trường đánh giá là rất tốt. h_da cũng đứng đầu toàn quốc khi nói đến các mối liên hệ với hành nghề chuyên nghiệp. Bảng xếp hạng CHE liệt kê Đại học Khoa học Ứng dụng Darmstadt trong nhóm nghiên cứu các khóa học kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, kỹ thuật cơ khí và cơ điện tử trong nhóm hàng đầu quốc gia.

Danh tiếng cao của các khóa học h_da dựa trên tỷ lệ giám sát tốt với các nhóm có thể quản lý được và định hướng thực tế rõ ràng. Ở đây, khoa học và thực hành đan xen một cách có mục tiêu. Điều này là do các giáo sư của h_da biết họ đang làm gì: Tất cả họ đều xuất phát từ thực tiễn nghề nghiệp và biết những yêu cầu nghề nghiệp trong tương lai đối với sinh viên của họ. Trong các giai đoạn chuyên môn thực tế của các chương trình học, sinh viên cũng có thể kiểm tra và mở rộng những gì họ đã học được với các nhà tuyển dụng trong kinh doanh và xã hội.

Ban quản lý

 • Chủ tịch GS. Tiến sĩ Ralph Stengler
 • Phó chủ tịch phụ trách giảng dạy, học tập và các vấn đề đại học Giáo sư Tiến sĩ Manfred Loch
 • Phó chủ tịch phụ trách cơ sở hạ tầng khoa học và nghiên cứu Giáo sư Tiến sĩ Arnd Steinmetz
 • Nhà đăng ký Norbert Reichert

Thành phố khoa học Darmstadt

Luisenplatz nhìn từ trên cao

Ảnh: Alex Deppert

Số liệu thống kê

Sinh viên

 • Khoảng 17.000
 • Khoảng 18% sinh viên nước ngoài

Người lao động

 • Khoảng 900

  Địa điểm

  Địa điểm
  • Darmstadt

   Schöfferstraße 10, 64295, Darmstadt

   Câu hỏi