Keystone logo
Dalhousie University

Dalhousie University

Dalhousie University

Giới thiệu

Chào mừng đến với một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. Kể từ năm 1818, Dalhousie đã thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi được công nhận về chất lượng học tập xuất sắc, đội ngũ giảng viên xuất sắc và các cơ hội giáo dục và nghiên cứu không ai sánh kịp. Dalhousie là ngôi nhà của hơn 18.000 sinh viên và đã tốt nghiệp 91 học giả Rhodes, cao thứ sáu trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một cơ hội tương tác và hợp tác và định hướng nghề nghiệp độc đáo. Chúng tôi truyền cảm hứng cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và sinh viên tốt nghiệp của mình để có những đóng góp đáng kể cho khu vực của chúng tôi, Canada và thế giới.

Số liệu thống kê

Sinh viên theo học tại Dalhousie University hơn 20.000
Ngoại tỉnh 62%
Sinh viên quốc tế 24%
Điểm trung bình đầu vào của sinh viên năm thứ nhất 87,6%
Số sinh viên năm nhất nhận được giải thưởng đầu vào 1.400
Số học giả Rhodes 92
Số lượng quốc gia được đại diện Trên 115

  Yêu cầu về visa

  Ứng viên quốc tế

  • Sinh viên quốc tế (hoặc sinh viên thị thực) được yêu cầu xin và đảm bảo thị thực du học và nếu có giấy phép làm việc co-op để hoàn thành cư trú của công ty ngoài khuôn viên trường.

  Thống kê cựu sinh viên

  Kiểm định

  Được AACSB công nhận

  Lời chứng thực của sinh viên

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Halifax Regional Municipality

   South Street,6299, B3H 4R2, Halifax Regional Municipality

  Câu hỏi