Keystone logo
Fondazione CUOA

Fondazione CUOA

Fondazione CUOA

Giới thiệu

Fondazione CUOA Business School

CUOA (rộng Ya) Business School được thành lập vào năm 1957

Tại Ý, CUOA là một trong những trường kinh doanh hàng đầu và là trung tâm tích cực để phát triển và nâng cấp các kỹ năng quản lý và kinh doanh khu vực công và tư nhân.

Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của Trường Quản trị Kinh doanh CUOA là lịch sử lâu dài và mối quan hệ địa lý sâu sắc, góp phần thúc đẩy các doanh nhân và giám đốc xuất sắc ở vùng đông bắc Italy.

CUOA không chỉ thành công trong việc cung cấp các khóa đào tạo quốc tế (hợp tác với các đối tác nước ngoài), mà còn hợp tác với hơn 3.500 công ty trong nước. Các sinh viên tham gia khóa học này đến từ 50 quốc gia khác nhau và dẫn đầu 15 dự án phát triển đa dạng trên toàn cầu.

Trường Quản trị Kinh doanh CUOA là một nhà lãnh đạo quốc gia và quốc tế trong các khóa học quản lý và doanh nghiệp. Trường đại học này hỗ trợ sinh viên phát triển nhu cầu và khả năng cá nhân của họ.

CUOA dẫn dắt các cá nhân, công ty, tổ chức tư nhân và công cộng đến một mô hình quản lý doanh nghiệp mới để đạt được mục tiêu của công ty.

Trường này cung cấp bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, khóa điều hành ngắn hạn và khóa học tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu. Tại Ý, bộ phận tuyển dụng con người của mỗi công ty coi sinh viên quản lý kinh doanh COUA là một sự cân nhắc tuyển sinh quan trọng.

CUOA Business School là một tòa nhà thế kỷ 18 hùng vĩ nằm ở Villa Valmarana Morosini ở Vicenza, ngoại ô Ý. Tòa nhà theo phong cách Palladian thế kỷ 18 này được thiết kế bởi kiến trúc sư Francesco Muttoni và có tất cả các cơ sở trường học bao gồm văn hóa lịch sử và các hoạt động học thuật.

Valmarana Morosini nằm cạnh biệt thự và là một ví dụ cụ thể của một trường kinh doanh hiện đại. Khu dân cư này nằm trong một lán cỏ và nhà tranh ở giữa những biệt thự đầu tiên và có hơn 50 phòng với phòng riêng và các cơ sở dịch vụ khác.

Fondazione CUOA Business School

CUOA (rộng Ya) Business School được thành lập vào năm 1957

Biệt thự Valmarana Morosini

103, G. Marconi

Altavilla Vicentina, Vicenza, 36077 CNTT

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Altavilla Vicentina

    CUOA Business School Villa Valmarana Morosini 103, G. Marconi, 36077, Altavilla Vicentina

    Câu hỏi