We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

CTBC Financial Management College

CTBC Financial Management College

CTBC Financial Management College

Giới thiệu

Về chúng tôi

Cao đẳng Quản trị Tài chính CTBC Được tài trợ bởi Công ty Tài chính CTBC, một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Đài Loan vào năm 2015, và chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực ngân hàng, tài chính và quản lý. Có CTBC Financial Holding làm đối tác công nghiệp của chúng tôi, College đã đăng ký đầy đủ phương pháp giảng dạy và học tập thực tế bằng cách tích hợp kiến ​​thức và khái niệm vào kinh nghiệm thực tiễn với các giảng viên từ ngành ngân hàng và tài chính.

Chúng tôi là một trường kinh doanh cửa hàng nằm ở Tainan, một thành phố lịch sử phía Nam của Đài Loan. Với sự hỗ trợ của ngành ngân hàng, sinh viên của chúng tôi được cung cấp với cơ hội học tập tại các cửa hàng trong nước hoặc nước ngoài của ngân hàng, và các trường kinh doanh đầu tiên cấp trên thế giới.

Chương trình Học tập

Vụ Ngân hàng và Tài chính nhấn mạnh các ứng dụng thực tế và hội nhập liên ngành nhằm mục đích đào tạo sinh viên vào các trụ cột tương lai của các học viên về tài chính. Cục Quản trị kinh doanh cố gắng đào tạo các chuyên gia quản trị kinh doanh thông qua việc phát triển tư duy độc lập, tính chuyên nghiệp và đổi mới, và khả năng xử lý các vấn đề quốc tế và đối ngoại.

Graduate School of Financial Management tập trung vào các phương pháp nghiên cứu, kỹ năng thực tiễn và chuyên nghiệp, và khả năng phân tích tình huống để thúc đẩy các chuyên gia quản lý quốc tế về tài chính.

Chương trình đào tạo ở nước ngoài

Làm việc với các trường kinh doanh hàng đầu khác nhau trên khắp thế giới, trường cung cấp tài trợ cho sinh viên có trình độ học tập ở nước ngoài để tối đa hóa hiệu quả học tập cũng như học tập các nền văn hoá và ngành ngân hàng của các nước khác.

Học bổng và trợ cấp

Tham gia Chương trình Trao đổi Ngôn ngữ và Văn hoá và nói tiếng mẹ đẻ của bạn để kết bạn với sinh viên Đài Loan. Bằng cách tương tác với sinh viên địa phương, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí học phí, ký túc xá miễn phí trong khuôn viên và các bữa ăn cho mỗi học kỳ.

Dịch vụ Sinh viên Quốc tế

Bài học tiếng Quan Thoại

Chúng tôi tin rằng học một ngoại ngữ mới là điều cần thiết để nâng cao kinh nghiệm du học của bạn, vì vậy chúng tôi cung cấp miễn phí các khóa học tiếng Quan Thoại cho tất cả sinh viên quốc tế.

Ký túc xá trong trường

Phòng ngủ tập thể dành cho sinh viên được cung cấp gần đây cung cấp truy cập Internet, AC và phòng tắm riêng trong mỗi phòng. Ngoài ra còn có cơ sở giặt ủi công cộng và sảnh tiếp khách xã hội để sinh viên sử dụng.

Tư vấn nghề nghiệp

CTBC nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia tài chính quốc tế cho CTBC Financial Holding Company và 106 cửa hàng quốc tế tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Indonesia, Philippines, Hong Kong và các nước khác. Dịch vụ tư vấn tài chính và dịch vụ giới thiệu phỏng vấn được cung cấp cho sinh viên quốc tế để phát triển con đường sự nghiệp và nguồn cảm hứng của họ.

Địa điểm

  • Tainan

    No. 600, Section 3rd, Taijiang Boulevard, Annan District, Tainan, 709, Taiwan, , Tainan

Câu hỏi