Keystone logo
Copenhagen Business School

Copenhagen Business School

Copenhagen Business School

Giới thiệu

Copenhagen Business School (CBS) được thành lập vào năm 1917. Ngày nay CBS là một trong 8 trường đại học Đan Mạch, với hơn 21.000 sinh viên và 1.500 nhân viên - giảng viên, nghiên cứu sinh và nhân viên hành chính.

CBS là tổ chức giáo dục và nghiên cứu lớn nhất của Đan Mạch trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và kinh tế theo nghĩa rộng. Trường đại học cam kết cung cấp các chương trình giáo dục liên quan đến kinh doanh và giáo dục thường xuyên cho công chúng và đặc biệt là khu vực tư nhân.

Các chương trình dựa trên một cơ sở nghiên cứu mạnh mẽ và nổi tiếng quốc tế mà CBS hoạt động liên tục để tăng cường. CBS có một Trung tâm Xuất sắc, được tài trợ bởi Quỹ Nghiên cứu Quốc gia Đan Mạch và đã nhận được năm Tài trợ của Hội đồng Nghiên cứu Châu Âu.

CBS cam kết truyền đạt kiến thức và ý tưởng mới cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của ngày mai và xã hội nói chung. Đóng góp chính của nó trong lĩnh vực này là nghiên cứu và giáo dục dựa trên nghiên cứu, và đầu tư vào nghiên cứu và các tiêu chuẩn học thuật cao do đó rất quan trọng đối với sự đóng góp của CBS cho xã hội.

Là một tổ chức tư nhân được chính phủ tài trợ, CBS nhận được phần lớn tài trợ từ chính phủ. Các khoản tài trợ của chính phủ cho lĩnh vực đại học chủ yếu bao gồm một khoản trợ cấp giáo dục dựa trên hoạt động và một khoản tài trợ nghiên cứu cơ bản, về bản chất, được xác định theo lịch sử cho từng trường đại học. Chỉ dưới hai phần ba cơ sở thu nhập của CBS bắt nguồn từ các hoạt động giáo dục.

Giới thiệu về Copenhagen Business School

Copenhagen Business School được thành lập vào năm 1917 và trở thành một tổ chức giáo dục đại học trong hệ thống giáo dục Đan Mạch vào năm 1965.

Ngày nay CBS được quy định bởi Đạo luật các trường đại học Đan Mạch năm 2003 thuộc Bộ Khoa học, Đổi mới và Giáo dục Đại học.

 • CBS là một trong những trường kinh doanh lớn nhất ở Châu Âu với gần 20.000 sinh viên.
 • CBS cung cấp các chương trình cấp bằng dựa trên nghiên cứu đẳng cấp thế giới ở bậc đại học, sau đại học và Tiến sĩ. các cấp cũng như các chương trình hậu trải nghiệm và điều hành khác.
 • CBS tạo và cung cấp kiến thức ban đầu và có liên quan thông qua xuất bản, tham gia vào các cuộc tranh luận công khai, tư vấn và cơ sở dữ liệu chuyên gia của chúng tôi Expert @ CBS.
 • CBS phát triển và chia sẻ kiến thức trong quan hệ đối tác với các trường đại học, doanh nghiệp và tổ chức khác và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

CBS là

 • Thành viên Đan Mạch của CEMS (Liên minh Toàn cầu về Giáo dục Quản lý).
 • Một thành viên của PIM (Đối tác trong quản lý quốc tế).
 • Trong số 8 trường đại học Đan Mạch và Thụy Điển tạo thành mạng lưới các trường đại học Øresund với hơn 165.000 sinh viên và hơn 10.000 nhà nghiên cứu.
 • Vương miện ba được công nhận.
 • Được công nhận bởi EQUIS (Hệ thống Cải tiến Chất lượng Châu Âu).
 • Được công nhận bởi AMBA (Hiệp hội các MBA).
 • Được công nhận bởi AACSB (Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ).

Kể từ năm 2000, CBS đã được công nhận bởi EQUIS và từ năm 2007 cũng bởi AMBA.

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2011, CBS đã được AACSB (Hiệp hội thúc đẩy các trường kinh doanh đại học) công nhận là trường đầu tiên ở Scandinavia. CBS do đó đã giành được 'ba vương miện', một sự thừa nhận chỉ được chia sẻ bởi 59 trường kinh doanh trên toàn thế giới.

Khuôn viên

CBS chủ yếu nằm trong bốn tòa nhà hiện đại ở Frederiksberg, gần trung tâm của Copenhagen.

Cả khu phức hợp chính tại Solbjerg Plads, tòa nhà được đánh giá cao về mặt kiến trúc của kiến trúc sư Henning Larsen tại Dalgas Have và Kilen (The Wedge) đều phản ánh phong cách Scandinavian đặc trưng.

CBS cũng đã xây dựng lại các bộ phận của nhà máy sứ Hoàng gia Copenhagen trước đây và tất cả các bộ phận của Khu học xá CBS đều nằm trong khoảng cách đi bộ. CBS tạo điều kiện tiếp xúc với các lựa chọn chỗ ở khác nhau cho sinh viên trao đổi và các giáo sư thỉnh giảng.

Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2013, CBS mở rộng khuôn viên với ba khán phòng mới gần ga tàu điện ngầm Flintholm. Các khán phòng có 600 chỗ ngồi gộp lại.

Tổng diện tích tính theo mét vuông (sqm): 118.550

 • 600 máy tính có sẵn cho sinh viên, phòng thí nghiệm đa phương tiện, phòng thí nghiệm phiên dịch và trung tâm tài nguyên học tập.

Cơ sở sinh viên

Cơ sở vật chất dành cho sinh viên bao gồm phòng thí nghiệm đa phương tiện, phòng giải thích, phòng đột phá cho công việc nhóm và dự án, máy tính cá nhân, và Trung tâm Học liệu. Máy tính được thay thế bằng các mẫu mới ít nhất ba năm một lần. Có sẵn phích cắm cho máy tính xách tay di động và kết nối không dây được lắp đặt trong các tòa nhà chính.

Công nhận

CBS tham gia vào cả việc kiểm định quốc tế và quốc gia. Các mục đích chính của việc công nhận quốc tế là 1) xây dựng thương hiệu quốc tế và 2) học tập các thông lệ quốc tế tốt nhất về chất lượng trong giáo dục, nghiên cứu và quản trị.

Kể từ năm 2000 CBS đã được công nhận bởi EQUIS và từ năm 2007 cũng bởi AMBA. Ngày 1 tháng 8 năm 2011 CBS được AACSB (Hiệp hội các trường kinh doanh tiến bộ) công nhận là trường đầu tiên ở Scandinavia. CBS do đó đã mua lại 'The Triple Crown', một sự công nhận chỉ được chia sẻ bởi khoảng 50 trường kinh doanh trên toàn thế giới. Các trường này đều thuộc về các trường kinh doanh hàng đầu tuyệt đối và bao gồm các trường như INSEAD, London Business School, IMD, và Rotterdam School of Management.

Ba công nhận - Trọng tâm khác nhau

Ba nhãn công nhận khác nhau được coi là cần thiết do sự công nhận khác nhau của chúng ở các khu vực khác nhau trên thế giới và vì chúng - mặc dù có nhiều điểm tương đồng - đều tập trung vào một yếu tố khác nhau.

EQUIS tập trung mạnh vào nghiên cứu, quốc tế hóa và quan hệ đối tác với cộng đồng doanh nghiệp, trong khi AACSB tập trung mạnh vào quản trị, trình độ giảng viên, học tập và giáo dục. AMBA chỉ tập trung vào các chương trình MBA / MPA.

Hệ thống công nhận của Đan Mạch được thành lập theo luật pháp vào năm 2007. Điều này có nghĩa là tất cả các chương trình CBS phải thông qua kiểm định quốc gia trong những năm tiếp theo. Công việc này được quản lý bởi ACE Đan Mạch.

Địa điểm

 • Copenhagen

  Copenhagen Business School, Solbjerg Plads 3, Frederiksberg, DK-2000, Copenhagen

Câu hỏi