Keystone logo
California Institute of Advanced Management

California Institute of Advanced Management

California Institute of Advanced Management

Giới thiệu

Về chúng tôi.

California Institute of Advanced Management ( CIAM ) là một trường đại học phi lợi nhuận nhằm tạo cơ hội tiếp cận, thách thức và tạo cơ hội học tập suốt đời cho một số sinh viên đa dạng. Mục tiêu của chương trình là tạo điều kiện tiếp cận giáo dục và học tập xuất sắc thông qua việc quản lý các nguồn lực, hoạt động của trường đại học, các hệ thống phân phối sáng tạo và dịch vụ sinh viên, và các chương trình liên quan, tập trung vào người học, thành công và đáp ứng với công nghệ.

CIAM" src="https://www.CIAM.edu/documents/CIAM-faulty-grads-2016.jpg" alt="CIAM" />

Nhân viên CIAM , Khoa và Người tốt nghiệp năm 2015

Được thành lập theo triết lý của Drucker.

Sử dụng sự hiểu biết của Peter F. Drucker để thực hành quản lý, CIAM trang bị cho các nhà lãnh đạo và quản lý các công cụ và nguyên tắc để đưa ra những quyết định có trách nhiệm với xã hội, có ý nghĩa với môi trường kinh doanh đang thay đổi bằng cách kết hợp việc học tập kinh nghiệm trong cả trực tuyến lẫn trong lớp học. Năm nguyên tắc quản lý có ý nghĩa đối với Peter Drucker là:

  • Thiết lập các phép đo hiệu suất
  • Tạo động lực và giao tiếp
  • Thiết lập mục tiêu
  • Tổ chức
  • Phát triển con người

Nhiệm vụ của chúng ta:

Xây dựng từ sự khôn ngoan của Peter F. Drucker, chúng tôi tạo ra những nhà lãnh đạo có hiểu biết sâu về trách nhiệm quản lý của họ để đạt được thành công cá nhân và xã hội. Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp kinh nghiệm học tập trong cả hai lớp học truyền thống và môi trường ảo.

Tầm nhìn của chúng tôi:

CIAM tạo ra những nhà lãnh đạo có trách nhiệm, theo định hướng toàn cầu và đắm mình trong thực tiễn.

Giá trị của chúng tôi:

CIAM giá cao và thúc đẩy nền văn hoá tôn trọng đạo đức, toàn vẹn, và hoàn thành nghĩa vụ đối với các thành phần, nhân viên và xã hội của chúng ta. Những giá trị này chảy trực tiếp từ sự khôn ngoan của Peter Drucker.

Thông điệp từ Tổng thống:

" California Institute of Advanced Management ( CIAM ) có một mục tiêu: tạo cho bạn cơ hội tạo ra tương lai của mình trong bối cảnh bạn lựa chọn. Để hoàn thành mục tiêu này, chúng tôi đã xây dựng các khóa học và chương trình của chúng ta về những gì nhà quản lý và doanh nhân cần biết để thành công trong môi trường đầy thử thách và cạnh tranh ngày nay. Các nhà quản lý cấp cao và các nhà tuyển dụng tương lai ngày nay hiểu rằng những nhân viên thiết yếu hiện nay - người mà Peter F. Drucker, Cha đẻ của Quản lý Hiện đại, gọi là "công nhân kiến ​​thức" - không thể quản lý được, nhưng phải được lãnh đạo. Hơn nữa, vai trò lãnh đạo này chỉ có thể được thực hiện bởi các nhà quản lý những người không chỉ có bằng MBA mà còn có quan điểm neo trong kinh nghiệm và trong một phạm vi rộng lớn của các ngành học.Những gì bạn đã học được trong cuộc sống và trong trường đại học, không có vấn đề gì của bạn lớn, bạn đã có được từ tương tác với những người khác trong quá khứ, là cánh cửa cơ hội. Chương trình Quản trị Kinh doanh Quản trị Kinh doanh của CIAM cung cấp cho bạn chìa khóa để mở những cánh cửa này bằng cách xây dựng trên thế giới cá nhân của bạn. "

- Jennie Ta, MBA, Chủ tịch CIAM

Hãy tham gia với chúng tôi tại CIAM !

Chúng tôi rất vui mừng vì bạn quan tâm đến việc tiếp tục học tập của bạn. Nhóm Tuyển sinh tuyệt vời của chúng tôi ở đây để giúp bạn khám phá những gì kinh nghiệm MBA của chúng tôi cung cấp cho bạn.

Vì vậy, đến chào hỏi! Nhóm nhận học bổng thân thiện của chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn với quyết định của MBA và cho bạn thấy giá trị của kinh nghiệm CIAM .

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • El Monte

    California Institute of Advanced Management 9550 Flair Drive, Suite 201, El Monte CA 91731

Câu hỏi