Keystone logo
Bucharest Business School

Bucharest Business School

Bucharest Business School

Giới thiệu

Thông tin chung về Khoa

Bucharest Business School được thành lập vào năm 2014 như là giảng viên kinh doanh sau đại học của Học viện Nghiên cứu Bucharest Ecnomic và có hai chương trình MBA chính: MBA Rumani Canada và Rumani-Pháp MBA (Cựu INDE). BBS là trách nhiệm dự án đào tạo cao cấp, Mini MBA và chương trình phát triển kinh thương của ASE Bucharest. Với hơn 20 năm kinh nghiệm quốc tế Quản trị kinh doanh giảng viên của chúng tôi là một trong những cầu thủ lớn trên thị trường Rumani MBA với 4,000+ sinh viên tốt nghiệp trong các công ty lớn. Đối với impactc quốc tế đặc biệt của nó và sự tham gia của các Bucharest Business School đã được trao giải "3 Palmes" giải thưởng bởi EDuniversal vào năm 2014. Khoa chúng tôi có một sự hợp tác lâu dài và hiệu quả với uOttawa (Telfer Trường quản lý) và CNAM Paris.

giáo viên Rumani đã được đào tạo trong các trường đại học nước ngoài có uy tín và không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy của họ cung cấp cho sinh viên các dịch vụ giáo dục trên các tiêu chuẩn học thuật cao nhất.

Khi cả hai chương trình MBA của chúng tôi, Rumani, Canada và Rumani-Pháp (cựu INDE) đã được phát triển với sự giúp đỡ của các đối tác quốc tế của chúng tôi, họ đang liên tục cập nhật để tôn trọng các tiêu chuẩn và đặc trưng của các chương trình Canada và Pháp.

Các Chương trình giảng dạy quốc tế, lựa chọn giáo sư nghiêm ngặt và đánh giá, cuốn tiểu sử gần đây và phương pháp giảng dạy hiện đại là những yếu tố quan trọng của các chương trình văn bằng kép của chúng tôi.

Rankings & Giải thưởng

Thậm chí nếu Bucharest Business School được thành lập vào năm 2014 như là một khoa sau đại học của Đại học Bucharest Nghiên cứu kinh tế 2 chương trình MBA của nó có hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 5.000 cựu sinh viên.

Các chương trình Rumani-Canada MBA cung cấp một hình thức văn bằng kép ASE Bucharest và uOttawa (Telfer School of Management). Chương trình này là giống hệt với một người Canada và mỗi năm các giáo trình được cập nhật bao gồm các đối tượng thú vị nhất đối với môi trường kinh doanh.

Các chương trình Rumani-Pháp MBA được phát triển với CNAM Paris và cũng cung cấp một văn bằng kép từ ASE và các đối tác Pháp. Chương trình này có các cổ điển - hình thức vừa học và MBA lai mới được giới thiệu tập trung xung quanh một nền tảng e-learning hiện đại - trong hành động.

các đối tác của chúng tôi là AMBA (Hiệp hội MBA) được công nhận cho các chương trình MBA và cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất cho Bắc Mỹ và phương Tây châu Âu. Trong năm 2014 Bucharest Business School đã nhận được 3 Palmes của giải thưởng xuất sắc từ edUniversal như một sự công nhận cho hoạt động quốc tế của mình, chăm sóc cho các nhu cầu của sinh viên và chương trình giảng dạy hiện đại. Bucharest Business School là thành viên của CEEMAN (Phát triển Quản lý Trung và Đông Âu) và, trong những năm qua, các chương trình của nó đang cào như chương trình đầu MBA sẵn ở Romania. Cả hai chương trình này được công nhận bởi Bộ Giáo dục Rumani và bằng tốt nghiệp do Trường Đại học Bucharest Nghiên cứu kinh tế được chấp nhận tại tất cả các châu Âu, các nước Bắc Mỹ và nhiều hơn nữa.

Campus & thiết bị

Các Bucharest Business School được lưu trữ trong một mới được khôi phục lại lịch sử xây dựng trung tâm thành phố Bucharest với một nhà nước của hệ thống nghệ thuật bảo vệ động đất.

Chương trình MBA Rumani-Canada có của 2 nhà nước của nghệ thuật phòng học độc quyền, một trong những phòng thí nghiệm IT độc quyền và 4 phòng học cung cấp cho sinh viên tất cả các điều kiện cho một kinh nghiệm học tập tuyệt vời. Các phòng được thiết kế với chuyên môn của các đối tác Canada và wit sáng lập của CIDA (Cơ quan Phát triển Quốc tế Canada).

Chương trình MBA Rumani-Pháp có 2 phòng học, một phòng thí nghiệm CNTT và hai phòng / học tập cá nhân hoàn chỉnh với CNTT và hỗ trợ đa phương tiện.

Tất cả các sinh viên MBA có quyền truy cập vào thư viện BBS với hơn 20.000 đầu sách tiếng Anh và tiếng Pháp bao gồm tất cả các khóa học. BBS cập nhật các bộ sưu tập sách mỗi năm dựa trên sự giới thiệu của các giáo sư nhiệm kỳ Rumani và nước ngoài.

Đối tác của công ty

Với hơn 5.000 sinh viên tốt nghiệp trong các công ty đa quốc gia Rumani và chủ yếu hoạt động trên thị trường trong nước làm đại sứ chương trình Bucharest Business School có một danh tiếng rất lớn từ 20 năm kinh nghiệm.

Sự hiện diện của các thành viên Cựu sinh viên trong các công ty này không chỉ cung cấp cho các BBS một lợi thế mạnh mẽ hơn đối thủ cạnh tranh trong việc tuyển dụng sinh viên tương lai bu cũng tạo điều kiện hợp tác trên các chương trình sinh viên thực hành, việc tìm kiếm các vị trí thực tập và tổ chức các hội chợ việc làm nhỏ.

Là một trong những chương trình MBA đầu tiên có sẵn ở Romania trong đầu những năm 90 khi các lớp doanh nghiệp địa phương mới được định nghĩa kết hợp với sự ổn định của chương trình trong những năm qua đã được các trụ cột chính mà quan hệ vĩ đại được xây dựng với các công ty, các tổ chức NGO, các tổ chức nhà nước, chuyên nghiệp tổ chức và đại diện ngoại giao.

Địa điểm

  • Bucharest

    2-2A Calea Grivitei 010731, 1st District , , Bucharest

    Câu hỏi